Hot girl "Bánh đúc có xương" bất ngờ kết hôn ở tuổi 21

Hình ảnh Hà Anh, diễn viên nhí "Bánh đúc có xương", hạnh phúc bên ông xã nhận được nhiều lời chúc mừng từ cộng đồng mạng.

Hình ảnh Hà Anh, diễn viên nhí "Bánh đúc có xương", hạnh phúc bên ông xã nhận được nhiều lời chúc mừng từ cộng đồng mạng.

Nếu ai là fan của "Bánh đúc có xương", bộ phim lên sóng VTV năm 2014 mang đến câu chuyện hấp dẫn về mối quan hệ mẹ kế - con chồng, chắc chắn vẫn còn ấn tượng với vai diễn Hoài Anh. Hoài Anh là cô con chồng đanh đá, gây ấn tượng bởi lối diễn tự nhiên và gương mặt xinh xắn.

Hoài Anh ngoài đời tên thật là Đỗ Hà Anh (sinh năm 1997). Cô bạn gây bất ngờ cho người hâm mộ khi công bố kết hôn ở tuổi 21. Những hình ảnh về lễ cưới của Hà Anh và ông xã được đăng tải lên trang Facebook cá nhân đã nhận được nhiều lời khen ngợi, chúc mừng từ phía dân mạng.

Hà Anh vừa công bố ảnh cưới.

Hà Anh sinh năm 1997 từng là cựu Amser và là gương mặt nổi bật trong các cuộc thi nhan sắc khi từng đăng quang ngôi vị quán quân trong các cuộc thi nhan sắc dành cho tuổi teen như giải nhất Duyên dáng tuổi teen năm 2010, giải nhất Nét đẹp Tràng An 2013 và giải nhất Duyên dáng Hà thành 2013.

Sở hữu bản thành tích xuất sắc, xinh đẹp, đóng phim hay... Hà Anh được dân mạng gọi là "hot girl" trên màn ảnh lẫn đời thực. Ngoài công việc, học tập Hà Anh kiệm lời khi chia sẻ về tình cảm cá nhân. Bởi vậy, thông tin hot girl lên xe hoa cũng khiến không ít người bất ngờ.

Khoảnh khắc đáng nhớ bên ông xã của cô dâu 21 tuổi.

Hà Anh trở thành cô dâu xinh đẹp ở tuổi 21.

Ngoài vai diễn Hoài Anh trong "Bánh đúc có xương", Hà Anh còn ghi dấu với khán giả truyền hình qua một số vai diễn khác như Hà Linh giúp bố đi "cưa gái" trong phim "Chàng trai đa cảm", bé Ngọc trong Nhà có nhiều cửa sổ hay vai con gái Mạnh phim "Lập trình cho trái tim".

Xinh đẹp, học giỏi, đóng phim hay... Hà Anh là cô gái khá hoàn hảo đấy.

Nhan sắc xinh đẹp, nữ tính của Hà Anh đời thường.

Diễn viên nhí năm nào giờ đã lớn, xinh đẹp và kết hôn.

Theo Trí thức trẻ


Diễn viên Hà Anh

bánh đúc có xương