Hot: Vừa tuyên bố ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn tình tứ dẫn con trai đi chơi

Cặp đôi Tim và Trương Quỳnh Anh cùng nhau đưa con trai Sushi đi đá bóng và có những biểu hiện khá thân mật dù mới tuyên bố ly hôn cách đây không lâu.

Cặp đôi Tim và Trương Quỳnh Anh cùng nhau đưa con trai Sushi đi đá bóng và có những biểu hiện khá thân mật dù mới tuyên bố ly hôn cách đây không lâu.

Vài ngày trước đây, thông qua trang cá nhân, Tim đã gián tiếp khẳng định anh và Trương Quỳnh Anh  đã li hôn. Ngay sau đó, quản lí truyền thông của nam diễn viên ca sĩ cũng cho biết, dù chia tay nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ bình thường và vẫn sống chung nhà.

Mới đây nhất, Tim và Trương Quỳnh Anh bị bắt gặp lái xe hơi đưa con trai Sushi đi chơi khá thân mật. Cụ thể, Tim đích thân lái xe đưa mẹ con Trương Quỳnh Anh đến một sân bóng dành cho thiếu nhi. Tim diện áo thun đen đơn giản, còn Trương Quỳnh Anh diện đầm maxi và luôn đeo khẩu trang kín mít. Trong lúc đợi con trai Sushi chơi bóng, cả hai đã ngồi gần đó và thi thoảng trò chuyện khá thân mật. Mãi đến tối mịt, Tim mới đưa Trương Quỳnh Anh và con trai về nhà.

Trong đoạn clip ngắn của thể thấy, thái độ của Trương Quỳnh Anh và Tim dành cho nhau khá bình thường. Nếu không biết thông tin li hôn sẽ dễ hiểu lầm họ vẫn đang là một gia đình rất hạnh phúc.

 

 

Tim lái xe đưa Trương Quỳnh Anh và con trai đến sân bóng

 

Trông cả hai vẫn hạnh phúc và vui vẻ

Trong khi con trai đá bóng, Tim và Trường Quỳnh Anh ngồi uống nước gần đó để chờ.
Cả hai vẫn trò chuyện khá thoải mái và thân mật

Theo NLĐ


Trương Quỳnh Anh

Tim

sao Việt ly hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.