Hương Giang đăng tâm thư dài, giải thích mọi thắc mắc về ồn ào bị NTK Hà Duy tố thiếu chuyên nghiệp

Trước sự bàn tán từ phía dư luận, Hương Giang đã chính thức lên tiếng về ồn ào bị NTK Hà Duy tố thiếu chuyên nghiệp.

Trước sự bàn tán từ phía dư luận, Hương Giang đã chính thức lên tiếng về ồn ào bị NTK Hà Duy tố thiếu chuyên nghiệp.

Những ngày qua, lùm xùm Hoa hậu Hương Giang bị NTK Hà Duy tố thiếu chuyên nghiệp thu hút đông đảo sự chú ý từ phía công chúng. Cụ thể, dù đảm nhận vai trò vedette kết thúc show cùng Phạm Hương nhưng Hương Giang lại không xuất hiện trên sàn catwalk. Sau đó, đại diện truyền thông của Hà Duy đã lên tiếng lý giải đây chỉ là một sự cố đáng tiếc. Mọi chuyện trở nên ồn ào khi chỉ ít giờ sau đó, NTK này bất ngờ đăng tải bài viết với nội dung chê trách Hương Giang thiếu chuyên nghiệp.

Trước sự bàn tán từ phía dư luận, mới đây Hương Giang đã đăng tải chia sẻ dài trên trang Facebook cá nhân. Trong đó, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 lần lượt giải thích từng thắc mắc đang gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Từ phản pháo việc NTK Hà Duy phát ngôn Hương Giang đổ lỗi cho ê kíp, cho đến lý do cô ngồi trong hậu trường chờ đến giờ trình diễn. Cuối chia sẻ, Hương Giang khẳng định cô sẽ cố gắng hết sức để làm tốt và toả sáng theo cách riêng của mình.

Hương Giang chính thức lên tiếng trước ồn ào bị NTK Hà Duy tố thiếu chuyên nghiệp.

Nguyên văn chia sẻ của Hương Giang:

Trên bài post mới nhất của mình, Giang đã thông báo về việc không thể lên sân khấu là do "trục trặc cá nhân", Giang chưa từng trả lời bất kì 1 phương tiện truyền thông nào là do ê kíp, hay bất kì 1 lý do nào khác! Vì đơn giản giới mẫu hay vedette còn quá nhiều điều xa lạ với Giang, Giang không biết rõ nên không dám trả lời bất kì điều gì trước truyền thông, vì những gì xảy ra ngày hôm đó còn quá xa lạ với những kinh nghiệm Giang có được trong quá khứ!

Giang xuất thân từ 1 ca sĩ, khi chỉ là ca sĩ hạng B Giang đi diễn khắp nơi dù là event lớn nhỏ đều được ban tổ chức sắp xếp nghỉ ngơi và đợi khi nghệ sĩ khác hát còn 2, 3 bài có thể được thông báo ra để chuẩn bị, và đợi MC giới thiệu lên hát.

Khi tham gia thi hoa hậu quốc tế, Việt Nam tuy là nước cuối cùng nhưng khi Venezuela chuẩn bị lên biết là tới lượt Việt Nam, nhưng nếu chưa ai kêu ra thì cũng "không được phép" standby chứ không phải là được bước lên, vì họ đã tính toán mọi vị trí và thời điểm trên sân khấu, không ai được phép tự quyết định vị trí của mình sau cánh gà, ngần ấy nước với đủ thứ ngôn ngữ nếu ai cũng tự quyết định ra đứng thì không ai có thể kiểm soát được và Giang cũng đã quen với việc đó!

Hai lần làm vedette gần đây, 1 cho nhãn hàng, 1 cho NTK Đỗ Long, khi bước vào cánh gà đã trang điểm làm tóc xong xuôi, điều đầu tiên Giang được ê kíp dặn là em ngồi vào trong nghỉ cho mát, khi nào đến lượt sẽ có người báo em ra !

Đó là tất cả những kinh nghiệm mà Giang có được trong thời gian ít ỏi Giang tham gia trong ngành thời trang, có thể điều đó không công bằng với giới người mẫu, khi tất cả những điều Giang trải nghiệm với thời trang đều quá dễ dàng, thời gian ngắn được ngồi mát được hẹn trễ không giống như quãng thời gian dài các bạn phải tới sớm make up, phải tự biết tới lượt để đi ra, phải ngồi đợi dài dằng dặc cả ngày mà trước đó đã là những ngày liên tiếp luyện tập cực khổ với nghề !

Và cũng chính những khác biệt trong trải nghiệm và nhận thức như thế, nên chuyện gì cũng có thể xảy ra đằng sau sàn diễn runway kia và chả có gì là công bằng tuyệt đối trong cuộc sống này, vậy nên Giang không phải các bạn, Giang không biết là làm mẫu tới là phải tự chủ động ra tìm chỗ đứng cho mình để lên diễn, tự hỏi han vị trí như thế vì Giang chỉ nghĩ đơn giản mình có 1 vị trí là diễn cuối và trước khi diễn thì sẽ có người thông báo, đó cũng là lý do Giang cứ ung dung ngồi đợi và chẳng thấy lạ khi chưa ai gọi mình, đó là những điều quá mới mẻ với bản thân Giang trong lĩnh vực còn nhiều bỡ ngỡ này, với những gì Giang được trải nghiệm trước đó một cách thật êm ái, đó là lý do Giang cảm thấy thực sự buồn bực khi mình đã thay đồ đã trang điểm nhưng không được ai mời lên sân khấu, nhưng khi về nhà lại nhẹ nhàng mỉm cười nhận ra mình không hiểu hết về những luật riêng của một lĩnh vực mới đối với bản thân vì mỗi nơi mỗi khác, cần thêm nhiều thời gian để đặt mình vào vị trí của mọi người, nghiên cứu kĩ hơn nên chủ động như thế nào nếu như không ai thông báo hay nhận được một vị trí như thế!

Những gì phải rút kinh nghiệm cho bản thân Giang đã có cho mình, những gì là quan điểm cá nhân về giá trị và mong muốn cũng như yêu cầu của một nghệ sĩ Giang xin giữ lại trong lòng, những mối quan hệ đã qua và phải kết thúc Giang vẫn 1 quan điểm là không bao giờ nói bất kì điều gì không tốt về những người là bạn hay đã từng là bạn ít nhất là trên các phương tiện truyền thông! Mọi chuyện dừng lại ở đây và chúng ta phải mất đi nhiều thứ cho một bài học của mình! Xin lỗi nếu làm bất kì ai cảm thấy chạnh lòng với sự vô tư của mình, và cảm ơn vì những gì đã qua và sắp đến!

Được trải hoa hồng trên một quãng đường nào đó mình đi vừa là may mắn nhưng cũng vừa làm cho bản thân không lường hết những chông gai thực tế, nhiều người sẽ nghĩ nếu không đủ kinh nghiệm hay không tự tin thì không nên cố nhưng Giang sẽ không từ bỏ những gì mình đang làm, Giang vẫn sẽ làm tốt và cố gắng toả sáng bằng cách riêng của mình, chỉ có điều lần tới gặp lại, các bạn sẽ thấy Giang chủ động hơn dù điều kiện có như thế nào, và hãy cứ chỉ cho Giang mọi điều có thể nếu các bạn thấy tôi còn nhiều bỡ ngỡ, và chắc chắn tôi sẽ lắng nghe! Còn những gì một người nghệ sĩ đã bỏ công sức ra để có được, tôi vẫn sẽ yêu cầu những điều xứng đáng với giá trị của mình!

Và dù hoạt động trên lĩnh vực nào , tôi vẫn là Hương Giang!

Theo Trí thức trẻ


NTK Hà Duy tố

Hoa hậu Hương Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.