Hương Giang khoe vòng eo con kiến đáng kinh ngạc, dấy lên nghi ngờ Hoa hậu Chuyển giới đã "cắt xương sườn"

Thứ bảy, 30/03/2019 15:16
Những bức ảnh mới đây mà Hương Giang đăng tải trên trang cá nhân đã khiến nhiều người không khỏi tò mò về vòng eo nhỏ đáng kinh ngạc của cô.

Những bức ảnh mới đây mà Hương Giang đăng tải trên trang cá nhân đã khiến nhiều người không khỏi tò mò về vòng eo nhỏ đáng kinh ngạc của cô.

Mới đây, trong một sự kiện âm nhạc, Hương Giang đã xuất hiện vô cùng ấn tượng cùng với một bộ đồ màu xanh bó sát và vòng eo nhỏ đến mức khó tin. Điểm nhấn cho bộ trang phục này của cô là vòng đai và khuyên tai của thương hiệu Chanel sang trọng.

Trên trang cá nhân, Hương Giang không ngần ngại chia sẻ những bức ảnh xinh đẹp của mình cùng với dòng chú thích ngắn gọn: "Chanel Girl!" (Tạm dịch: Cô gái Chanel!). 

Hương Giang khoe vòng eo con kiến đáng kinh ngạc, dấy lên nghi ngờ Hoa hậu Chuyển giới đã cắt xương sườn-1Hương Giang khoe vòng eo con kiến đáng kinh ngạc, dấy lên nghi ngờ Hoa hậu Chuyển giới đã cắt xương sườn-2

Ngay lập tức, dân mạng đã dành sự chú ý không nhỏ cho vòng eo nhỏ đến bất ngờ của Hương Giang. Rất nhiều người đã khen ngợi vẻ đẹp của Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 trong những bức ảnh này: "Đẹp quá!", "Trời ơi! Mình là nữ mà nhìn còn mê! Đẹp gì đẹp dữ vậy trời? Chả bù cho cái eo của mình",... Và cũng không ít người lo lắng cho sức khỏe của Hương Giang vì cô quá gầy:

- Sợ Giang bị gió thổi bay đi ghê!

- Nhìn chị ấy ốm thấy thương!

- Sao nhịn thế mà không ngất nhỉ? Khổ thân quá!

Thế nhưng bên cạnh những lời khen ngợi nhan sắc và vóc dáng của giọng ca "Anh đang ở đâu đấy anh", cũng có ý kiến soi vào vòng eo nhỏ đến khó tin này: 

- Có cắt xương sườn chứ nhỉ?

- Sao nhỏ được như vậy? Nhịn ăn như thế thì cả mông cũng xuống ấy nói gì eo. Không tin.

- Eo này nhìn như cắt bớt xương nhỉ? Theo dõi bà từ thời cuộc đua kỳ thú 2014, yêu Criss Lai. Hồi trước cũng gầy nhưng còn da thịt có sức sống, giờ đẹp... mà gầy yếu xanh xao quá!

Hương Giang khoe vòng eo con kiến đáng kinh ngạc, dấy lên nghi ngờ Hoa hậu Chuyển giới đã cắt xương sườn-3
Bình luận nghi ngờ Hương Giang cắt xương của dân mạng.

Được biết, hiện tại Hương Giang sở hữu số đo ba vòng khá chuẩn là: 86-56-90. Để có được kết quả này, nữ ca sĩ đã nỗ lực ép cân bằng chế độ ăn uống rất khắc nghiệt, nhất là trong khoảng thời gian thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Khi đó, Hương Giang thường xuyên nhịn đói hoặc chỉ ăn một quả trứng luộc để giữ vóc dáng. 

Hương Giang khoe vòng eo con kiến đáng kinh ngạc, dấy lên nghi ngờ Hoa hậu Chuyển giới đã cắt xương sườn-4Hương Giang khoe vòng eo con kiến đáng kinh ngạc, dấy lên nghi ngờ Hoa hậu Chuyển giới đã cắt xương sườn-5
Những bức ảnh khoe eo con kiến khác của Hương Giang.

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet