Hương Tràm "đá xoáy" Hoàng Thùy Linh không biết hát, chỉ như một stylist?

Không chỉ bị mình Hương Tràm công kích, Đức Phúc cũng không ngần ngại nói thẳng mặt Hoàng Thùy Linh.

Không chỉ bị mình Hương Tràm công kích, Đức Phúc cũng không ngần ngại nói thẳng mặt Hoàng Thùy Linh.

Mới đây, một đoạn clip hậu trường bị giấu đi của chương trình The Debut đã được tung ra. Trong đó là cảnh tranh luận, giành giật các thí sinh của ba huấn luyện viên Hương Tràm, Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh.

Cả ba đã công kích nhau một cách trực diện và liên tục "đá xoáy" nhau.

Hoàng Thùy Linh: "Hát hay thì nhạc viện đầy ra"

Trái với Hương Tràm và Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh không có giọng hát tốt nên cô không tập trung đề cao khả năng ca hát của thí sinh mà chú ý vào nhiều yếu tố khác.

Trong lúc tranh luận, Hoàng Thùy Linh đã nhấn mạnh vào quan điểm của mình khi nói:

"Với tôi thì hình tượng không phải yếu tố đầu tiên mà dấu ấn cá nhân mới là cốt lõi".

Hương Tràm đá xoáy Hoàng Thùy Linh không biết hát, chỉ như một stylist? - Ảnh 1.

Hương Tràm nghe vậy liền "đá xoáy" những ca sĩ không có thế mạnh về giọng hát. Nhiều khán giả cho rằng Hương Tràm đang ẩn ý về Hoàng Thùy Linh và Chi Pu.

"Dấu ấn cá nhân hay hình tượng thì cũng phải biết hát. Còn nếu biết mỗi rap không, hát không nổi thì mọi người vẫn chỉ gọi bạn là rapper không biết hát thôi".

Không chịu kém cạnh, Hoàng Thùy Linh cũng "đá xoáy" lại Hương Tràm:

"Hát hay thì trong nhạc viện đầy ra. Nhưng nếu họ cố chọn một hình tượng nào đó để hài lòng công chúng thì mãi chỉ là vẻ bề ngoài thôi. Dấu ấn cá nhân mới là nội tại và tố chức".

Trước quan điểm của Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm khẳng định: "Quốc Trung đậm chất cá nhân rồi, chỉ cần hoàn thiện giọng hát thôi".

Hương Tràm đá xoáy Hoàng Thùy Linh không biết hát, chỉ như một stylist? - Ảnh 3.

Hoàng Thùy Linh vẫn tiếp tục tranh cãi: "Hoàn thiện giọng hát kiểu gì? Lên một note cao chót vót nhưng lên kiểu gì, âm mở đóng ra sao, giọng có đẹp không mới là quan trọng".

Thấy vậy, Hương Tràm liền tấn công trực diện Hoàng Thùy Linh bằng cách đả kích: "Nếu về đội Hoàng Thùy Linh thì bạn sẽ chỉ được định hình bằng một stylist thôi".

Đức Phúc: "Hoàng Thùy Linh mâu thuẫn trong chính câu nói của mình"

Trong cuộc chiến tranh luận này, Đức Phúc tuy nhỏ tuổi nhất nhưng cũng không phải dạng vừa. Thấy Hoàng Thùy Linh đề cao quan điểm của mình, cậu cũng lên tiếng một cách khá gay gắt:

"Phải vừa mang đậm dấu ấn cá nhân, vừa phù hợp với công chúng chứ. Bây giờ cứ mang dấu ấn cá nhân mà không phù hợp thì ai xem?

Hoàng Thùy Linh đang bị lạc đường. Khi tôi phản biện thì chị ấy cứ quay ngoắt sang một hướng khác. Chị ấy nói gì tôi cũng chẳng hiểu. Quanh đi quẩn lại chỉ có một ý.

Hương Tràm đá xoáy Hoàng Thùy Linh không biết hát, chỉ như một stylist? - Ảnh 4.

Rõ ràng, Hoàng Thùy Linh mâu thuẫn trong chính câu nói của mình.

Tôi nhấn mạnh lại yếu tố cuối cùng, về với đội của ai thì dấu ấn cá nhân của các bạn cũng sẽ được tôn lên. Không ai muốn dìm dấu ấn đó xuống làm gì. Vấn đề ở đây là thực tế và thực hành nó như thế nào thôi".

theo Thế giới trẻ


dự án số

Hoàng Thùy Linh

Hương Tràm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.