Huỳnh Anh có phải là "cậu bé chăn cừu": Bị ngộ độc, có giấy tờ bệnh viện nhưng vẫn bị mắng chửi không tiếc lời

Dù là nguyên cớ gì chăng nữa, Huỳnh Anh vẫn phải rút ra bài học cho mình, ấy là làm việc chuyên nghiệp, không trễ hẹn, không bùng show để người khác bị ảnh hưởng vì mình!

Dù là nguyên cớ gì chăng nữa, Huỳnh Anh vẫn phải rút ra bài học cho mình, ấy là làm việc chuyên nghiệp, không trễ hẹn, không bùng show để người khác bị ảnh hưởng vì mình!

Câu chuyện  Huỳnh Anh bị đoàn phim Truyền thuyết về Quán Tiên tố vô trách nhiệm đến mức bị cắt vai vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Cụ thể, vào ngày 8/4, bà Nguyễn Thị Hồng Ngát - đại diện đoàn phim bất ngờ đăng đàn tố Huỳnh Anh vắng mặt không lý do trong ngày ghi hình của Truyền thuyết về Quán Tiên.

Theo lịch trình được sắp xếp từ trước, đáng lý ra Huỳnh Anh phải có mặt ở Đồng Hới - Quảng Bình để quay phim. Nhưng đến giờ hẹn, Huỳnh Anh chẳng những vắng mặt mà còn không nghe điện thoại. Để cho đoàn phim cả trăm con người phải chờ đợi trong vô vọng, bà Hồng Ngát quyết định cắt vai, thay thế người, đồng thời công khai mắng Huỳnh Anh.

Huỳnh Anh có phải là cậu bé chăn cừu: Bị ngộ độc, có giấy tờ bệnh viện nhưng vẫn bị mắng chửi không tiếc lời-1

Bà Hồng Ngát.

Huỳnh Anh có phải là cậu bé chăn cừu: Bị ngộ độc, có giấy tờ bệnh viện nhưng vẫn bị mắng chửi không tiếc lời-2

Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ trên phim trường "Truyền thuyết về Quán tiên".

Bà Hồng Ngát cũng cho biết thêm, khi mới làm hợp đồng, Huỳnh Anh đã yêu cầu đoàn phim chuyển 50% cát xê. Đoàn phim cũng làm theo lời Huỳnh Anh nhưng đổi lại là sự thiếu tôn trọng. Bà Hồng Ngát cho rằng nam diễn viên cần phải xem lại bản thân, không thể vô trách nhiệm và gây ảnh hưởng đến người khác như thế nữa.

Ngay sau lời tố cáo này, Huỳnh Anh đã cố gắng giải thích và đặt câu hỏi ngược lại rằng đoàn phim có đang lợi dụng ồn ào từ anh để PR hay không. Huỳnh Anh chia sẻ: "Tôi gặp sự cố nên không thể có mặt tại Đồng Hới - Quảng Bình vào đúng ngày ghi hình. Trước hôm đó 1 ngày, tôi cùng các bạn đồng nghiệp đi ăn mừng sau khi được lọt vào vòng trong của 1 gameshow truyền hình. Đi chung với tôi còn có cả diễn viên Thanh Hương của bộ phim Người phán xử. Đi ăn xong, lúc lái xe về nhà tôi đã thấy trong người khó chịu. Nhưng vì biết ngày mai phải bay đi Đồng Hới sớm nên tôi vẫn cố gắng nhờ mẹ sắp xếp hành lý".

Huỳnh Anh có phải là cậu bé chăn cừu: Bị ngộ độc, có giấy tờ bệnh viện nhưng vẫn bị mắng chửi không tiếc lời-3

Huỳnh Anh.

"Đến sáng, cảm thấy không thể chịu đựng nổi nữa, tôi bèn tới bệnh viện Đại học Y dược Cổ truyền để khám. Bác sĩ bảo là tôi bị ngộ độc thực phẩm. Thời điểm này tôi mệt lắm, cả người không còn sức, như muốn lả đi rồi. Tôi có hỏi bác sĩ rằng đến 6 giờ sáng thì cho tôi đi được không, tôi có chuyến bay đi Đồng Hới, không thể hủy được. Nhưng bác sĩ nhất quyết không cho, bác sĩ bảo tôi đang bị sốc, phải ở lại bệnh viện. Trong cơn mê man, tôi không kịp gọi điện cho phía đoàn phim. Đến chiều tôi có liên lạc với đạo diễn Đinh Tuấn Vũ và đã được thông cảm".

"Nhưng vì sao họ lại làm ồn ào câu chuyện này khi trước đó đã nói chuyện với nhau rồi. Có phải là chiêu trò PR hay không? Tôi còn nghĩ là họ dùng scandal của người khác để PR cho phim của họ. Họ bảo là muốn dạy tôi về bài học đạo đức, tôi bị ngộ độc thực phẩm, có giấy tờ của bệnh viện chứng minh đàng hoàng".

Không phải lần đầu tiên Huỳnh Anh "bùng show" vì vấn đề sức khỏe

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Huỳnh Anh vướng vào scandal bùng show vì vấn đề sức khỏe. Hồi tháng 7/2018, Huỳnh Anh từng làm dư luận xôn xao khi bịViệt Hương livestream mắng thẳng mặt. Theo đó, Việt Hương nói rằng Huỳnh Anh có lịch đi quay hình gameshow nhưng không đến. Anh chàng đã để ekip cả trăm con người bao gồm những nghệ sĩ nổi tiếng như Khả Như, Puka, Việt Hương, Hoàng Sơn phải chờ đợi. Khi người của ekip sản xuất cố gắng liên hệ thì Huỳnh Anh không nghe điện thoại. Số cuộc gọi đến Huỳnh Anh đã lên đến con số 78.

Thời điểm này, Việt Hương tức giận chỉ trích Huỳnh Anh rằng: "Ở đời con người ta, làm nghề gì cũng phải có tâm cả. Tôi chửi một diễn viên điện ảnh, nhận lời người ta quay chương trình, cả một ekip gần 100 người chứ không phải mấy chục người. 10 giờ là bắt đầu quay, 9 giờ biên tập đã gọi cho bạn đó nhưng không được. Người này là diễn viên điện ảnh tên Anh, đẹp trai. Bây giờ bạn có tới hay không thì bạn phải nói để người ta biết mà sắp xếp. Đằng này bạn là ngôi sao cỡ nào mà bạn để cả 100 con người chờ đợi. Chúng tôi là nghệ sĩ, chúng tôi còn có thể thông cảm cho bạn rằng đêm qua đi quay chỗ nào đó về khuya, hôm nay ngủ dậy trễ. Còn khán giả, làm sao họ thông cảm được".

Huỳnh Anh có phải là cậu bé chăn cừu: Bị ngộ độc, có giấy tờ bệnh viện nhưng vẫn bị mắng chửi không tiếc lời-4Huỳnh Anh có phải là cậu bé chăn cừu: Bị ngộ độc, có giấy tờ bệnh viện nhưng vẫn bị mắng chửi không tiếc lời-5

Việt Hương.

Thời điểm này, Huỳnh Anh cũng chia sẻ lý do khiến anh bùng show đột ngột là vì bệnh tật. Khi bị Việt Hương trách móc nặng nề, Huỳnh Anh nhận ngay đó là lỗi của mình, đồng thời khẳng định sẽ cố gắng sửa sai, phục thiện, làm một con người mới.

Huỳnh Anh thậm chí còn cạo đầu để thể hiện sự ăn năn, hối lỗi của mình. "Việc chị Việt Hương lên tiếng là đúng. Đấy là lỗi của tôi, tôi đáng nhận phải những lời chỉ trích vì hành động này. Tôi biết mình sai và sẽ sửa chữa để lỗi lầm không lặp lại nữa. Dù có bất cứ chuyện gì khó khăn thì khi đã nhận show rồi, tôi cũng cố gắng thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra" - Huỳnh Anh từng nói như thế đó!

Huỳnh Anh có phải là cậu bé chăn cừu: Bị ngộ độc, có giấy tờ bệnh viện nhưng vẫn bị mắng chửi không tiếc lời-6

Trước thái độ thành khẩn của Huỳnh Anh, khán giả những tưởng anh chàng đã rút ra bài học nhớ đời. Và rằng những điều Việt Hương lên tiếng răn dạy sẽ giúp Huỳnh Anh nhìn nhận nghiêm túc bản thân. Nào ngờ....

Có giấy chứng nhận từ bệnh viện, có người làm chứng vẫn bị chỉ trích

"Mèo lại hoàn mèo! Đâu lại vào đấy. Huỳnh Anh một lần nữa thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp, dẫn đến ekip sản xuất phim điện ảnh Truyền thuyết về Quán Tiên phải tức giận lên tiếng".

Lời hứa của 9 tháng trước, chẳng lẽ nào Huỳnh Anh đã quên?

Huỳnh Anh chia sẻ rằng với trường hợp lần này, anh chàng thực sự bị ngộ độc thực phẩm. Huỳnh Anh cũng đưa ra giấy chứng nhận nằm viện của bệnh viện Đại học Y dược Cổ truyền và có sự làm chứng của diễn viên Thanh Hương. Thanh Hương xác nhận rằng sau khi đi ăn cùng Huỳnh Anh vào buổi đêm thì đã thấy nam diễn viên có vấn đề sức khỏe. Anh chàng bị dị ứng đồng thời hắt hơi liên tục. Đến sáng hôm sau, Huỳnh Anh "bùng show" rồi đưa lý do bị ngộ độc thực phẩm phải vào bệnh viện cấp cứu.

Huỳnh Anh có phải là cậu bé chăn cừu: Bị ngộ độc, có giấy tờ bệnh viện nhưng vẫn bị mắng chửi không tiếc lời-7

Đến thời điểm hiện tại, chứng cứ của Huỳnh Anh đưa ra vẫn có độ tin cậy cao. Dẫu vậy, cộng đồng mạng lại chẳng thông cảm được cho anh chàng. Đạo diễn Bảo Nhân thậm chí còn bình luận về Huỳnh Anh rằng: "Một từ duy nhất dành cho bạn diễn viên này: Mất dạy". 

Tiếp đến, hàng loạt bình luận tiêu cực, tố Huỳnh Anh đến trễ, làm việc vô trách nhiệm không chỉ với riêng đoàn phim Truyền thuyết về Quán Tiên. Hành động của Huỳnh Anh được cho là đã lặp đi lặp lại với cả đoàn phim Kim chi Cà Pháo. Và tuyệt nhiên, lần nào nam diễn viên cũng đưa ra 1 lý do duy nhất: sức khỏe có vấn đề, không thể làm việc đúng lịch trình.

Huỳnh Anh có phải là cậu bé chăn cừu: Bị ngộ độc, có giấy tờ bệnh viện nhưng vẫn bị mắng chửi không tiếc lời-8

Chuyện Huỳnh Anh bệnh, phải đi cấp cứu, đúng sai quả là khó kiểm chứng. Tuy nhiên, việc cứ lặp đi lặp lại một lý do thì khó lòng khiến khán giả chẳng đặt câu hỏi: Sức khỏe Huỳnh Anh yếu đến mức gặp vấn đề thường xuyên như vậy sao? Nếu thật sự không đủ sức khỏe để làm việc, vì sao Huỳnh Anh không ở nhà dưỡng bệnh, cho khỏe hẳn rồi mới làm việc. Chứ cứ năm bữa bảy ngày anh chàng lại gây ra một vụ ồn ào, ảnh hưởng danh tiếng chính Huỳnh Anh đã đành mà các ekip liên quan cũng chẳng được vui vẻ gì cho cam!

Nhưng nói đi thì cũng nói lại, lỡ như lần này Huỳnh Anh bệnh thật sự thì sao? Vậy mà khán giả vẫn cứ chê bai, chỉ trích anh chàng không thương tiếc. Cái dớp từ vụ ồn ào Việt Hương đã làm Huỳnh Anh mất điểm trong mắt khán giả. Thế nên cứ nghe tới Huỳnh Anh bị tố bùng show trễ giờ, khán giả lại cứ mặc định anh chàng có lỗi, dẫu cho nam diễn viên có cố gắng giải thích thế nào!

Huỳnh Anh có đang là "cậu bé chăn cừu" chuyên nói dối trong truyền thuyết hay không? Hoặc là anh chàng chính là "thần xui xẻo", luôn bị họa từ trên trời rơi xuống mà chẳng ai tin. Tuy nhiên, dù là nguyên cớ gì chăng nữa, Huỳnh Anh vẫn phải rút ra bài học cho mình, ấy là làm việc chuyên nghiệp, không trễ hẹn, không bùng show để người khác bị ảnh hưởng vì mình!

Theo Helino


Huỳnh Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.