Huỳnh Anh tiếp tục phát ngôn sốc: Vô phúc cho nhà sản xuất nào mời 2 anh này làm đạo diễn

Huỳnh Anh tiếp tục có động thái đáp trả gay gắt bộ đôi đạo diễn "Mối tình đầu của tôi".

Huỳnh Anh tiếp tục có động thái đáp trả gay gắt bộ đôi đạo diễn "Mối tình đầu của tôi".

Huỳnh Anh và bộ đôi đạo diễn phim Mối tình đầu của tôi tiếp tục "lời qua tiếng lại" thông qua phương tiện truyền thông và mạng xã hội.

Cụ thể, mới đây, sau khi vị đạo diễn này có những phản hồi trên báo chí về Huỳnh Anh, nam diễn viên cũng ngay lập tức gửi lời nhắn nhủ đến Bảo Nhân Nam Cito rằng: "Thật là vô phúc cho nhà sản xuất nào khi mời 2 anh này làm đạo diễn. Cơ mà đã bảo là không quen biết, chưa bao giờ gặp nhau mà vẫn cứ cố chỉ trích mình vài câu".

Bên cạnh đó, Huỳnh Anh cũng khẳng định rằng anh không ăn nói xấc láo với biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát.

Huỳnh Anh thừa nhận anh có bảo là không biết bà Hồng Ngát nhưng với lý do bà là thế hệ đi trước, với hiểu biết của riêng Huỳnh Anh thì chuyện chẳng nắm rõ thông tin về bà cũng là điều dễ hiểu.

Huỳnh Anh tiếp tục phát ngôn sốc: Vô phúc cho nhà sản xuất nào mời 2 anh này làm đạo diễn-1

Bảo Nhân - Nam Cito.

Trước đó, khi trả lời báo chí về việc mắng Huỳnh Anh "mất dạy", "vô học", đạo diễn phim Mối tình đầu của tôi - Bảo Nhân đã chia sẻ rằng Huỳnh Anh xấc láo và có thái độ thiếu tôn trọng người khác.

Theo lời Bảo Nhân thì vụ việc với đoàn phim Truyền thuyết về Quán Tiên không phải lần đầu xảy ra. Trước đó, Huỳnh Anh cũng thường xuyên đi trễ và gây ảnh hưởng đến đồng nghiệp.

Huỳnh Anh tiếp tục phát ngôn sốc: Vô phúc cho nhà sản xuất nào mời 2 anh này làm đạo diễn-2Huỳnh Anh tiếp tục phát ngôn sốc: Vô phúc cho nhà sản xuất nào mời 2 anh này làm đạo diễn-3

Lan Ngọc.

Riêng lời tố từ Huỳnh Anh rằng rating phim Mối tình đầu của tôi chỉ ở mức 3*, Bảo Nhân cũng bộc bạch là anh đã làm phim Mối tình đầu của tôi cách đây 2 năm, còn chuyện phát sóng ở thời điểm 2019 là do nhà đài sắp xếp.

"Từ khi phim lên sóng, bản thân tôi cũng chưa xem tập nào nên cũng không quan tâm là phim rating cao hay thấp. Tôi không muốn đôi co với Huỳnh Anh. Cậu ấy quá trẻ con" - Bảo Nhân nói thêm.

Huỳnh Anh tiếp tục phát ngôn sốc: Vô phúc cho nhà sản xuất nào mời 2 anh này làm đạo diễn-4Huỳnh Anh tiếp tục phát ngôn sốc: Vô phúc cho nhà sản xuất nào mời 2 anh này làm đạo diễn-5

Bình An và Chi Pu trong "Mối tình đầu của tôi".

Mối tình đầu của tôi được làm lại từ phim truyền hình She was pretty của Hàn Quốc. Phim có sự góp mặt của dàn sao: Lan Ngọc, Chi Pu, Bê Trần, Bình An, Xuân Lan, Hứa Minh Đạt, Diễm Châu. Bộ phim kể về câu chuyện của đôi bạn thân An Chi và Hạ Linh.

Trong khi Hạ Linh là cô gái xinh đẹp, thành đạt và nhiều chàng trai theo đuổi thì An Chi lại có một ngoại hình không thu hút, thất nghiệp và phong cách ăn mặc lỗi thời nhưng họ đã có một tình bạn rất đẹp. Về sau, cả An Chi lẫn Hạ Linh đều có quan hệ tình cảm với anh chàng điển trai, tài giỏi Nam Phong.

Theo Trí thức trẻGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.