Huỳnh Anh tự hào khoe tình mới nhưng bạn gái anh lại úp mở khó hiểu thế này

Y Vân – cô bạn gái xinh đẹp mà Huỳnh Anh công khai gần đây - liên tục có những động thái khó hiểu trên trang cá nhân.

Y Vân – cô bạn gái xinh đẹp mà Huỳnh Anh công khai gần đây - liên tục có những động thái khó hiểu trên trang cá nhân.

Những ngày qua, nam diễn viên Huỳnh Anh đã công khai chuyện tình của mình với giới truyền thông. Anh cũng chính thức đăng chân dung bạn gái lên trang cá nhân với dòng chú thích ngọt ngào. Tuy nhiên, tình mới Huỳnh Anh lại có những động thái khiến người hâm mộ thắc mắc. 

Cách đây ít giờ, Y Vân đăng lên story của Instagram hình ảnh đang ngồi cạnh một chàng trai trẻ lạ mặt đính kèm biểu tượng hình trái tim và lời đề tựa: "Loves of my life". (Tạm dịch: Tình yêu của đời em).

Tình mới Huỳnh Anh khoe ảnh ngồi cạnh chàng trai lạ mặt lên trang cá nhân.

Sau đó, cô lại chia sẻ bức ảnh tay trong tay với người đàn ông giấu mặt cùng dòng chú thích: "Có 2 lý do mà người ta không nói về một điều gì đó. Bởi vì nó không có ý nghĩa gì hoặc bởi vì nó là tất cả mọi thứ đối với họ."

Bạn gái mới của Huỳnh Anh tên thật là Y Vân, hiện đang sinh sống và học tập tại Bỉ. Mặc dù không hoạt động nghệ thuật, Y Vân có gương mặt trông khá "Tây" và hình thể không thua kém bất cứ sao nữ nào. Cả hai quen biết nhau được 1 năm và chính thức gọi nhau là "honey" gần đây theo lời chia sẻ của Huỳnh Anh. Hôm 24/7 vừa rồi là ngày đầu tiên cặp đôi gặp nhau sau một thời gian yêu qua mạng.

Huỳnh Anh tự hào khoe tình mới nhưng bạn gái anh lại úp mở khó hiểu thế này - Ảnh 3.

Y Vân sở hữu thân hình quyến rũ và gương mặt cá tính.

Cách đây ít ngày, nam diễn viên "Tình khúc bạch dương" đã chính thức công khai danh tính bạn gái. Tuy nhiên tình mới của anh dường như lựa chọn cách kín đáo hơn trong mối quan hệ.

Theo Helino


bạn gái Huỳnh Anh

Huỳnh Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.