Huỳnh Hiểu Minh nhận xét sốc về Angelababy: "Cô ấy không xứng với tôi"

Câu nói có phần phũ phàng khi nhận xét về bà xã của Huỳnh Hiểu Minh đã gây xôn xao.

Những ngày gần đây, khi các tin đồn về việc Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn xuất hiện nhiều vô kể thì netizen lại được dịp mỉa mai về đám cưới thế kỷ của họ vào năm 2015 cùng loạt khoảnh khắc ân ái trong quá khứ. 

Thậm chí, một dân mạng còn phát hiện ra Huỳnh Hiểu Minh đã từng nói về Angelababy thế này: "Cô ấy không xứng với tôi nhưng tôi thật sự thích cô ấy". Không biết khi nghe Huỳnh Hiểu Minh nói vậy thì Angelababy có buồn hay không nhưng netizen xứ Trung lại đồng tình với câu nói này của tài tử Thần điêu đại hiệp.

Huỳnh Hiểu Minh nhận xét sốc về Angelababy: Cô ấy không xứng với tôi-1
Huỳnh Hiểu Minh từng nói Angelababy không xứng với mình?

Huỳnh Hiểu Minh nhận xét sốc về Angelababy: Cô ấy không xứng với tôi-2

Trước khi gặp Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy chỉ là một người mẫu vô danh dù cô sở hữu vẻ đẹp rất nổi bật và ấn tượng. Sau này khi đã hẹn hò, Angelababy đã thông qua các mối quan hệ của Huỳnh Hiểu Minh để dần dần trở nên nổi tiếng, thậm chí còn là tiểu hoa đán được xếp ngang hàng với Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh. 

Nhưng trong 2 năm trở lại đây, trùng hợp là vào thời điểm tin đồn Angelababy ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện thì sự nghiệp của cô bắt đầu tụt dốc, những vị thế trong showbiz không còn tốt như trước. 

Huỳnh Hiểu Minh nhận xét sốc về Angelababy: Cô ấy không xứng với tôi-3Huỳnh Hiểu Minh nhận xét sốc về Angelababy: Cô ấy không xứng với tôi-4

Theo nhiều nguồn tin cho biết, tình cảm của cặp đôi nổi tiếng này rạn nứt đồng nghĩa với việc Huỳnh Hiểu Minh sẽ không còn giúp Angelababy có được những cơ hội tốt trong công việc và dùng mối quan hệ để nâng đỡ cô trong showbiz nữa.

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/huynh-hieu-minh-nhan-xet-soc-ve-angelababy-co-ay-khong-xung-voi-toi-222021232223846797.htm

Huỳnh Hiểu Minh

Angelababy


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.