Khẳng định sứ mệnh 'cứu dân giúp người', Nam Em không ngờ bị dân mạng phản ứng quá 'chát'

Nam Em cho rằng nếu cuộc đời mình được chiếu thành phim thì chắc chắn mọi người sẽ nghĩ khác về cô.

Nam Em cho rằng nếu cuộc đời mình được chiếu thành phim thì chắc chắn mọi người sẽ nghĩ khác về cô. Hoa khôi tự nhận sứ mệnh khi sống ở trên đời chính là cứu dân giúp người...

Khuya mùng 3 Tết Kỷ Hợi, Nam Em đăng tải một clip gây chú ý trên trang cá nhân. Trong clip, người đẹp Tiền Giang biểu cảm u buồn, đôi mắt long lanh như có nhiều điều muốn nói. 


Clip: Vẻ mặt u buồn đêm mùng 3 Tết của Nam Em.

Khẳng định sứ mệnh cứu dân giúp người, Nam Em không ngờ bị dân mạng phản ứng quá chát-1
Người đẹp có đôi lời tâm sự gây chú ý.

Đính kèm clip là đôi lời tâm sự gây chú ý của Nam Em. Mới đầu xuân năm mới nhưng Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 đã buồn bã khi thời gian qua có rất nhiều người hiểu nhầm về cô. 

Nam Em cũng cho biết sứ mệnh của mình ngay từ khi sinh ra là "cứu dân giúp người". Để thực hiện tốt sứ mệnh này, cô tự động viên mình phải cố gắng giữ gìn sức khỏe. 

"Giá như cuộc đời tôi có thể chiếu thành phim thì nhiều người sẽ nghĩ khác về tôi lắm! Kiếp này sinh ra là để cứu dân giúp người. Ráng lên cái xác ơi! Tâm sinh sướng", người đẹp sinh năm 1996 cho biết. 

Khẳng định sứ mệnh cứu dân giúp người, Nam Em không ngờ bị dân mạng phản ứng quá chát-2
Phản ứng của cư dân mạng về status của Nam Em.

Khẳng định "kiếp này sinh ra là để cứu dân giúp người", có vẻ như Nam Em đang tự nghĩ mình là... nữ hiệp. Phía dưới phần bình luận, không ít dân mạng mỉa mai hoa khôi: "Đã cứu giúp được gì chưa?"; "Cứu dân giúp người?"; "Ngáo lắm rồi"...

Trước đó, trong những ngày đầu xuân, Nam Em liên tục thu hút sự chú ý khi đăng tải những hình ảnh và status "độc lạ". Đúng thời khắc giao thừa, người đẹp gửi lời chúc tới mọi người: "Cung chúc tân xuân. Cầu cho quốc thái dân an, mưa thuận gió hòa, ấm no hạnh phúc. Nam mô"

Mùng 1 Tết, Nam Em khoe sắc xinh tươi. Thế nhưng sang mùng 2, người đẹp bất ngờ cài hoa cúc lên đầu lái xe du xuân...

Khẳng định sứ mệnh cứu dân giúp người, Nam Em không ngờ bị dân mạng phản ứng quá chát-3
Hình ảnh được Nam Em đăng ngày mùng 1 Tết.

Khẳng định sứ mệnh cứu dân giúp người, Nam Em không ngờ bị dân mạng phản ứng quá chát-4
Mùng 2 Tết, Nam Em cài hoa cúc lên đỉnh đầu khi lái xe trên đường.

 


Theo Vietnamnet


Nam Em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.