Khánh My nhắn nhủ Nam Em: Bị người đàn ông mình yêu bảo ngộ nhận là nhục lắm!

"Không có gì đau đớn hơn chuyện người đàn ông mình yêu họ nói rằng mình đang ngộ nhận tình cảm đâu. Bị nói như thế, tôi nói thẳng là nhục lắm" - Khánh My nói về Nam Em.

"Không có gì đau đớn hơn chuyện người đàn ông mình yêu họ nói rằng mình đang ngộ nhận tình cảm đâu.

Tối 7/5, diễn viên Khánh My đã tham gia một cuộc phỏng vấn để chia sẻ về câu chuyện yêu đương ồn ào liên quan đến Trường Giang , Nhã Phương , Nam Em .

Tại đây, Khánh My cho biết Trường Giang từng có thời gian dài theo đuổi cô nhưng Khánh My đã thẳng thừng từ chối vì cảm thấy anh không phải người hợp gu của cô.

Khi được hỏi về chuyện bị so sánh với Nam Em khi công khai chia sẻ về Trường Giang - người đàn ông gây sóng gió bậc nhất showbiz Việt, Khánh My thẳng thắn đáp rằng cô và Nam Em không giống nhau.

Khánh My nói: "Tôi với Nam Em làm sao giống nhau được chứ. Nam Em là cô ấy yêu anh Giang, còn tôi là không hề yêu hay hẹn hò gì hết. Chỉ có mình anh Giang thích và theo đuổi thôi. Tôi không quen Nam Em và cũng chưa nói chuyện với cô ấy".

"Nhưng nếu có cơ hội gặp Nam Em, tôi sẽ nói chuyện với cô ấy. Nam Em nhỏ tuổi hơn tôi, cô ấy lại còn non kinh nghiệm.

Nam Em yêu sâu đậm đến mức không dứt ra được, và cô ấy bị ngộ nhận. Không có gì đau đớn hơn chuyện người đàn ông mình yêu họ nói rằng mình đang ngộ nhận tình cảm đâu. Bị nói như thế, tôi nói thẳng là nhục lắm".

Bên cạnh đó, Khánh My cũng chia sẻ rằng khi tán tỉnh cô, Trường Giang cũng tung đủ chiêu trò chiều chuộng, ngọt ngào.

Tuy nhiên, khi được hỏi chiêu trò ấy có giống Nam Em hay không, Khánh My từ chối với lý do cô không muốn làm cho Nhã Phương buồn lòng thêm nữa.

Khánh My nhắn nhủ Nam Em: Bị người đàn ông mình yêu bảo ngộ nhận là nhục lắm! - Ảnh 2.

"Đâu có hay ho gì khi mình ép một cô gái phải nghe chuyện người yêu của cô làm những điều ngọt ngào, lãng mạn cho người con gái khác.

Điều đó gây tổn thương lắm, dù là tôi, Nhã Phương hay bất cứ người phụ nữ nào khác thì cũng xứng đáng có hạnh phúc".

Với Khánh My, Trường Giang là người trăng hoa, và chính sự trăng hoa ấy đã làm cho những người phụ nữ yêu thương anh chịu nhiều đau khổ.

Theo Trí thức trẻ


Khánh My

Trường Giang

Nam Em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.