Khánh My: Nhiều người đẹp bị bắt gặp đi với đại gia nhưng không bị nói còn tôi lại bị đồn

“Tôi chưa bao giờ có cuộc chiến ngầm với ai cả và không muốn nhắc đến tên người đó quá nhiều” - Khánh My chia sẻ.

“Tôi chưa bao giờ có cuộc chiến ngầm với ai cả và không muốn nhắc đến tên người đó quá nhiều” - Khánh My chia sẻ.

Dù không phải tên tuổi quá đình đám, song Khánh My lại nổi tiếng là người đẹp sở hữu bộ sưu tập hàng hiệu, biệt thự và xế hộp đắt đỏ.

Trong cuộc trò chuyện mới nhất, Khánh My thẳng thắn tiết lộ về cuộc sống hiện tại cũng như giải mã tin đồn ganh đua với đồng nghiệp, có đại gia "chống lưng".

"Tôi tham gia nghệ thuật rất đàng hoàng và bằng công sức của mình"

Khánh My: Nhiều người đẹp bị bắt gặp đi với đại gia nhưng không bị nói còn tôi lại bị đồn - Ảnh 1.

Khánh My trong lần xuất hiện mới nhất.

Nhiều người nhận xét chị diễn xuất bình thường, hát dở còn làm người mẫu thì cũng chỉ có những bộ hình bikini nóng bỏng để gây chú ý. Chị nói gì về điều này?

Mọi người đã xem hết tất cả những bộ phim tôi đóng chưa mà bảo tôi diễn bình thường? Tôi diễn đúng nhân vật của mình chỉ là chưa có một vai nào quá gai góc và ác thôi.

Những dự án từng tham gia, tôi chắc chắn đã thể hiện đúng với yêu cầu của nhà sản xuất, đạo diễn đưa ra. Tôi cũng đang cô gắng trau dồi để có nhiều vai diễn ấn tượng hơn.

Còn về hình ảnh nóng bỏng, mọi người cứ nghĩ nhiều đến chiều hướng tiêu cực rồi nói hình bikini để gây chú ý. Đa số những hình bikini của tôi là hình quảng cáo mà. Vì tính chất công việc nên tôi chụp thôi.

Tôi nhận mình là một người mẫu, diễn viên còn chưa bao giờ nói mình là ca sĩ cả. Chỉ sau "Bước nhảy Hoàn vũ" tôi muốn thử sức mình ở lĩnh vực ca hát, việc người ta nói hát hay hay dở thì tôi thấy rất bình thường.

Nhưng vì các lĩnh vực chị tham gia còn quá mờ nhạt nên mỗi lần chị động chạm đến những tên tuổi hot như: Ngọc Trinh, Trường Giang... là bị nghi vấn "đu bám" để đánh bóng tên tuổi?

Ai cũng nói như thế nhưng mà chỉ có người trong cuộc mới biết được mọi chuyện ra sao. Mọi người đâu có biết đằng sau nghi vấn đu bám theo tên tuổi là những bất công cần phải lên tiếng để lấy lại sự công bằng? Không có lửa làm sao có khó.

Ngọc Trinh và chị bị đồn có cuộc chiến ngầm trong showbiz suốt nhiều năm qua. Nhưng riêng ở lĩnh vực điện ảnh, Ngọc Trinh đã tự sản xuất cho mình một bộ phim riêng còn chị thì vẫn loay hoay với công việc diễn xuất. Chị có thấy mình bị thua kém không?

Tôi chưa bao giờ có cuộc chiến ngầm với ai cả và không muốn nhắc đến tên người đó quá nhiều vì đây là bài phỏng vấn của tôi.

Tôi tham gia nghệ thuật rất đàng hoàng và bằng công sức của mình. Tôi cũng không thích tự bỏ tiền để viết kịch bản cho mình đóng dù có định hướng làm nhà sản xuất.

Khánh My: Nhiều người đẹp bị bắt gặp đi với đại gia nhưng không bị nói còn tôi lại bị đồn - Ảnh 2.

Khánh My khẳng định không có cuộc đua ngầm với Ngọc Trinh.

Sau này, nếu có những kịch bản không phù hợp tôi sẽ không đóng. Vì khi làm nhà sản xuất, phải đặt lợi nhuận lên hàng đầu chứ không thể nào mà xuất hiện đại trà, tự bỏ tiền ra đóng vài bộ phim để nổi tiếng. Tôi chia sẻ thật, tôi có sức đi lên trong làng giải trí nhanh hơn nhưng tôi không muốn.

"Tôi chưa bao giờ nghĩ mình cần phải cưới một đại gia"

Hoạt động nghệ thuật rất cầm chừng và cũng không phải là nghệ sĩ "hot". Vậy thì nguồn thu nhập ở đâu để mà chị có thể trang trải cuộc sống mà sắm đồ hiệu?

Tôi đã chia sẻ vấn đề này rất nhiều lần rồi mà mọi người cứ suy đoán là có đại gia hay là ai đó đứng sau "chống lưng" cho tôi. Xin nói rõ lại một lần nữa là từ năm cấp 3 tôi đã biết kiếm tiền từ việc kinh doanh quần áo và nhiều sản phẩm khác.

Trong gia đình, mọi người đều kinh doanh nên tôi học tập được nhiều kinh nghiệm làm ăn. Hiện tại, tôi hoạt động nghệ thuật rất ít và dành 60, 70% thời gian để kinh doanh.

Vậy có nghĩa chị rất tự tin khẳng định mình không cần đại gia chu cấp?

Chính xác! Mọi người đồn tôi cặp với người này người nọ nhưng đã bao giờ thấy hình ảnh hay bắt gặp tôi đi cùng với đại gia nào chưa?

Rất nhiều người đẹp bị bắt gặp đi với đại gia rồi nhưng không bị nói còn tôi lại bị đồn. Chuyện này xảy ra vì tôi sống quá khép kín nên người ta mới tạo tin đồn thôi. Mà đồn đại nhưng không có hình ảnh xác thực thì tôi không quan tâm lắm.

Hiện tại, chị đã có bạn trai chưa?

Chuyện này xin phép cho tôi không được chia sẻ. Tôi không muốn nói về chuyện tình cảm quá nhiều vì sợ ảnh hưởng đến cuộc sống và tương lai của mình.

Nếu cho bạn trai "lên sóng" mà đi được đến bến bờ hạnh phúc khì không vấn đề gì còn lỡ chia tay thì làm tổn thương đến người đến sau.

Mẫu đàn ông mà chị muốn kết hôn là gì?

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình cần phải cưới một đại gia. Nếu gặp người vừa thương yêu và chăm sóc được cho mình thì quá tốt còn không có thì cũng không sao cả.

Tình cảm mà có sự đồng cảm, chia sẻ và hiểu nhau thì sẽ lâu dài. Còn tôi không đặt nặng việc bạn trai phải mạnh về kinh tế.

Khánh My: Nhiều người đẹp bị bắt gặp đi với đại gia nhưng không bị nói còn tôi lại bị đồn - Ảnh 4.

Khánh My không thích chia sẻ chuyện tình cảm.

Sắp tới chị có kế hoạch mới gì không?

Như chia sẻ ở trên, sắp tới tôi sẽ thử sức với vai trò nhà sản xuất phim. Ngoài ra, bộ phim điện ảnh "Tình Xuyên Biên Giới" tôi đóng chính sẽ được ra mắt trong mùa hè này và tôi sẽ thông báo thời gian công chiếu cho mọi người sớm nhất có thể.

Theo Trí thức trẻ


Khánh My

Trường Giang


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.