Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: "Im lặng thì bị nói giựt nợ!"

Động thái của Khánh Thi và Thủy Tiên thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Chiều 21/5, cõi mạng được phen rần rần vì drama mượn nợ của Khánh Thi. Sau khi Thủy Tiên lên tiếng và gọi đích danh Khánh Thi lên làm rõ câu chuyện thì bà xã Phan Hiển lại gây tranh cãi khi không phản hồi. Thay vào đó, cô liên tục cập nhật tình hình vụ việc bằng những bình luận bên dưới status. Theo Khánh Thi, người mượn tiền đã liên hệ nên cô "xin phép xóa status để không gây ảnh hưởng đến người không liên quan".

Sau đó không lâu, Khánh Thi chính thức đăng bài post dài trên trang cá nhân về lùm xùm đòi nợ. Bà xã Phan Hiển xin lỗi Thu Minh và Thủy Tiên vì đã kéo 2 người vào ồn ào. Tuy nhiên Khánh Thi khẳng định không xóa status đòi nợ vì vẫn còn người chưa giữ lời hứa với mình.

Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: Im lặng thì bị nói giựt nợ!-1
Khánh Thi xin lỗi Thủy Tiên và Thu Minh vì để lùm xùm nợ nần ảnh hưởng

Chia sẻ của Khánh Thi như sau: "Cảm ơn bạn bè đã chia sẻ về việc người mượn Thi kéo dài thời gian. Từ thân quen đến không còn quen do bặt vô âm tín. Liên quan đến status nghệ sĩ, phía người mượn đã hồi âm. Xin nói chính xác status này không liên quan đến chị TM (Thu Minh - PV) và em TT (Thủy Tiên - PV). Rất xin lỗi khi nhiều bình luận tại đây đã ảnh hưởng tới hai chị em.

Đã có 5 người liên lạc về việc sẽ hoàn trả sau thời gian im lặng. Trong hoàn cảnh của Thi, mình luôn là người lắng nghe và cố gắng hỗ trợ bạn bè khi có thể. Đã có rất nhiều người được Thi giúp và nói rõ luôn là tặng. Không khoe mẽ hay gì cả nhưng trong cuộc sống này Thi biết nhiều người nhận được sự hỗ trợ vô điều kiện từ Thi. Nhưng không phải vì thế mà được suy ra rằng 'ngu' mới cho mượn. Sẽ có những thời điểm và hoàn cảnh với lương tâm mình không thể từ chối. Cách mà người mượn luôn đàng hoàng trước khi mượn và thái độ rất khác sau khi mượn. Không bàn đúng sai hay giá trị sống mà đó là trách nhiệm của người mở lời khi khó khăn. Thi hầu như không bao giờ nhắc vì biết nó sẽ làm sứt mẻ. Nhưng có những thái độ khiến cho mình suy nghĩ rất buồn. Tại sao phải để cho người ta viết lên cảnh báo mới nhắn tin trả lời. Ở góc độ nào người nhận tin nhắn sau thời gian dài như Thi thực ra rất buồn.

Có những câu chuyện không thể cứ để vậy mà làm ngơ. Xã hội cứ bàn luận 2 chiều vì nói thì dễ nhưng khi cứ thử đi cho mượn rồi người mượn lại coi như chưa bao giờ biết đến như trường hợp Thi thì sẽ hiểu. Có những khi mình chỉ có 5 đồng, mà vì bạn cũng ráng đưa 5 đồng bởi nó bảo sẽ không thể sống tiếp. Thi cảm ơn mọi người đã trả lời tin nhắn. Thi xin phép không xóa status vì có người còn chưa giữ lời hứa".

Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: Im lặng thì bị nói giựt nợ!-2
Khánh Thi lộ diện giữa ồn ào lùm xùm đòi nợ

Giữa lúc Khánh Thi có bài đăng xin lỗi, cư dân mạng cũng dành sự chú ý cho động thái mới của Thủy Tiên. Theo đó, sau khi đăng status cực gắt, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận trái chiều. Bên cạnh ý kiến đồng tình cách làm thẳng thắn của Thủy Tiên thì một vài cư dân mạng đưa ra bình luận mỉa mai.

Gây chú ý, một tài khoản mạng xã hội "cà khịa" Thủy Tiên với nội dung: "Khi người khác chưa nhắc tên mình thì không nên nhảy dựng lên, kém sang". Không im lặng, bà xã Công Vinh thẳng thắng đáp trả: "Không nói thì cũng bị chửi bảo im lặng chắc chắn là nó có giựt nợ rồi. Nói thì bạn bảo chưa nhắc tên mà nhảy dựng lên kém sang. Rồi muốn tui sống sao? Chỉ mình cách sang đi bạn, chứ mang tiếng giựt nợ là mình thấy kém sang nhất rồi đó".

Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: Im lặng thì bị nói giựt nợ!-3
Thủy Tiên đáp trả thẳng thắn khi bị netizen mỉa mai vụ lên tiếng drama Khánh Thi

Tối 19/5, nữ hoàng dancesport Khánh Thi khiến dân mạng chú ý khi chia sẻ danh sách những người vay nợ mình đã lâu không trả và kèm theo đó là những lý do cô cho vay tiền, danh sách khiến nhiều người... không biết nên khóc hay cười. Bà xã Phan Hiển mở đầu: "Tính Thi rất dễ ở, hay thương người, giúp người và cho vay tiền khi họ cần. Nhưng nhiều người thấy dễ nên vay từ năm này đến năm khác không trả. 42 tuổi rồi nên cho em giận 1 hôm".

Trong một bình luận, Khánh Thi viết: "Chị ca sĩ tham gia Bước nhảy hoàn vũ nói cần gấp 80 triệu do quên không kịp gì đó mình không nhớ. Mình cả nể móc hết gia tài lúc bấy giờ. Giờ cũng gần 13 năm. Gọi tên ca sĩ nào?".

Do Bước nhảy hoàn vũ 2011 có 2 ca sĩ là Thủy Tiên và Thu Minh tham gia, Khánh Thi lại khẳng định không liên quan Thu Minh nên vợ Công Vinh bị réo tên. Sau đó, Thủy Tiên lên tiếng đáp trả tạo nên drama xôn xao trên MXH.

"Năm đó 2 ca sĩ thi Bước nhảy hoàn vũ chỉ có chị Thu Minh và em, tự dưng chị Thi nói 1 ca sĩ năm đó vay chị 80 triệu 13 năm không trả xong rồi mọi người đồn đoán 1 trong 2, 1 số nhắn tin nói kháy, chửi rủa em quá chừng. Chị Thi chỉ đính chính là chị Thu Minh không phải người mượn nợ, vậy chẳng khác nào nói với mọi người rằng người mượn nợ chính là em?", Thủy Tiên viết.

Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: Im lặng thì bị nói giựt nợ!-4
Khánh Thi gây xôn xao khi đòi nợ công khai trên

Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: Im lặng thì bị nói giựt nợ!-5
Drama đòi nợ của Khánh Thi kéo nhiều người vào cuộc, trong đó có Thủy Tiên và Thu Minh

Theo Nguoiduatin.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/khanh-thi-len-tieng-xin-loi-thuy-tien-am-uc-im-lang-thi-bi-noi-giut-no-a425618.html

Thủy Tiên

Khánh Thi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.