Khép lại 1 năm đầy thị phi, MC Hoàng Linh hớn hở chào 2019 hạnh phúc bên chồng sắp cưới

Cặp đôi làm dân mạng tốn thời gian tranh cãi nhất dịp cuối năm 2018 vừa qua đã khoe ảnh tân niên bên nhau khá ngọt ngào.

Cặp đôi làm dân mạng tốn thời gian tranh cãi nhất dịp cuối năm 2018 vừa qua đã khoe ảnh tân niên bên nhau khá ngọt ngào.

Là nữ BTV - MC nổi tiếng của đài truyền hình Việt Nam, song Hoàng Linh cũng là một người phụ nữ như bao chị em khác, nên tính khí thất thường cũng là điều dễ hiểu. Đi qua những ngày tháng cuối năm cũ đầy sóng gió thị phi, bị dân tình mổ xẻ bàn tán chuyện tình cảm ầm ĩ, song Hoàng Linh vẫn vui vẻ tình tứ bên chồng sắp cưới, như chưa hề có cuộc hủy hôn.

Gần đây, nữ MC "Chúng tôi là chiến sĩ" liên tục đăng status nịnh chồng sắp cưới công khai, ngọt ngào như kẹo khiến bao người phải chú ý. Và đương nhiên, dịp đầu năm mới này cô cũng không quên cho ông xã "lên sóng" để khoe tổ ấm nhỏ hạnh phúc của mình.

Khép lại 1 năm đầy thị phi, MC Hoàng Linh hớn hở chào 2019 hạnh phúc bên chồng sắp cưới-1

Năm mới sang chắc chắn ai cũng muốn rũ bỏ hết chuyện cũ, buồn phiền, thị phi, để chào đón những điều tốt đẹp may mắn hơn, nên Hoàng Linh cũng cười tươi rói để chứng minh gia đình nhỏ của mình vẫn êm ấm. Không chỉ vậy, cô cũng rất chăm chỉ đăng ảnh cả nhà đi ăn đi chơi cùng nhau, gắn bó thân thiết khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Khép lại 1 năm đầy thị phi, MC Hoàng Linh hớn hở chào 2019 hạnh phúc bên chồng sắp cưới-2Khép lại 1 năm đầy thị phi, MC Hoàng Linh hớn hở chào 2019 hạnh phúc bên chồng sắp cưới-3Khép lại 1 năm đầy thị phi, MC Hoàng Linh hớn hở chào 2019 hạnh phúc bên chồng sắp cưới-4

Hi vọng năm mới sang, Hoàng Linh phiên bản 2019 cũng sẽ trưởng thành, chín chắn hơn, không còn xuất hiện trong những câu chuyện ồn ào.

Theo Helino


MC Hoàng Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.