Khoảnh khắc xúc động khi đăng quang Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Khánh Vân bé nhỏ trong vòng tay của ba mẹ

Sau bao chờ đợi và kỳ vọng, cuối cùng Nguyễn Trần Khánh Vân đã xuất sắc giành được vương miện cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Sau bao chờ đợi và kỳ vọng, cuối cùng Nguyễn Trần Khánh Vân đã xuất sắc giành được vương miện cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Tối ngày 7/12, trải qua nhiều phần thi căng thẳng và không kém phần đặc sắc, đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã được diễn ra và kết quả chung cuộc, người đẹp Nguyễn Trần Khánh Vân đã trở thành Tân hoa hậu. Trong khoảng thời gian ròng rã tham dự cuộc thi, Khánh Vân luôn được đánh giá là một trong những thí sinh đáng gờm của mùa giải năm nay. Khoảnh khắc đăng quang ngôi vị Tân Hoa hậu, nhiều người đã thể hiện sự ủng hộ với người đẹp sinh năm 1995 này. 

Ngay sau cuộc thi, khoảnh khắc xúc động nhất chính là khi Khánh Vân oà khóc trong vòng tay ba mẹ. Cô nàng Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trở nên bé nhỏ và đáng yêu hơn bao giờ hết.

Khoảnh khắc xúc động khi đăng quang Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Khánh Vân bé nhỏ trong vòng tay của ba mẹ-1
Hình ảnh Khánh Vân bé nhỏ trong vòng tay của ba mẹ

Khoảnh khắc xúc động khi đăng quang Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Khánh Vân bé nhỏ trong vòng tay của ba mẹ-2
Xúc động và rơi nước mắt khi trở thành Tân Hoa hậu, Khánh Vân được bố mẹ chăm lo

Khoảnh khắc xúc động khi đăng quang Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Khánh Vân bé nhỏ trong vòng tay của ba mẹ-3
Niềm hạnh phúc không thể diễn tả thành lời của nàng Tân Hoa hậu

 

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/khoanh-khac-xuc-dong-khi-dang-quang-tan-hoa-hau-hoan-vu-2019-khanh-van-be-nho-trong-vong-tay-cua-ba-me-2201981201732.htm

Nguyễn Trần Khánh Vân

Hoa hậu Hoàn vũ

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.