Không cầm được nước mắt khi nghe Hà Anh kể tình hình sức khỏe người mẫu mắc ung thư giai đoạn cuối

Siêu mẫu Hà Anh khiến bạn bè và fan không cầm được nước mắt khi kể lại chuyện cô vào thăm Kim Anh, người mẫu 9X bị mắc thư giai đoạn cuối.

Siêu mẫu Hà Anh khiến bạn bè và fan không cầm được nước mắt khi kể lại chuyện cô vào thăm Kim Anh, người mẫu 9X bị mắc thư giai đoạn cuối.

Thông tin người mẫu Kim Anh mắc bệnh ung thư buồng trứng giai đoạn cuối khiến nhiều người xót xa, đặc biệt khi biết hoàn cảnh gia đình của cô. Tình hình sức khỏe của Kim Anh cũng đang sa sút rất nhiều do tế bào ung thư đã di căn vào một số bộ phận nội tạng như gan, phổi, ổ bụng...

Mới đây, trong một chuyến vào thăm, Hà Anh đã có những dòng chia sẻ về thân phận, tình trang sức khỏe của người mẫu 9X. Hà Anh viết: "Lên tới tầng 4 là tầng có Kim Anh nằm, tôi đưa mắt nhìn quanh phòng.

Đó là một căn phòng nhỏ với ánh đèn neon trắng nhợt, với cả chục chiếc giường kê san sát lẫn nhau. Kim Anh nằm ngay gần cửa - Kim Anh, hay chỉ còn là cái vỏ của em với chút linh hồn còn vương vất lại. Em nằm đó, chỉ còn da bọc xương, mắt nhắm nghiền như không biết gì".

Không cầm được nước mắt khi nghe Hà Anh kể tình hình sức khỏe người mẫu mắc ung thư giai đoạn cuối-1

Hà Anh cùng bạn bè đã có chuyến thăm người mẫu 9X bị ung thư buồng trứng giai đoạn cuối.

Cô cũng chia sẻ hình ảnh lẫn sức khỏe của người mẫu 9X: "Tôi hỏi tình hình của Kim Anh, mắt dán vào thân hình dài và gầy guộc của Kim Anh. Người ta nói gầy da bọc xương đôi khi chỉ là để diễn tả sự rất gầy của ai đó. Nhưng đối với Kim Anh, thực sự, da bọc quanh xương là sự thực".

Trước tình cảnh ấy, Hà Anh đã phải cố nén những giọt nước mắt vì thương xót. Cô tâm sự: "Nước mắt tôi mấy lần chực ứa ra, nhưng tôi nhanh chóng kiềm lại. Nỗi đau của người ta đã đủ, tôi cần phải mạnh mẽ chứ không thể yếu mềm.

Em và gia đình cần được tiếp thêm niềm tin, chứ không cần sự tiếc thương khóc lóc. Kim Anh bỗng cựa mình, mắt vẫn nhắm, miệng nói nhỏ “Đau quá mẹ ơi!” Gương mặt em nhăn nhó".

Không cầm được nước mắt khi nghe Hà Anh kể tình hình sức khỏe người mẫu mắc ung thư giai đoạn cuối-2

Hà Anh không chụp hình ảnh hiện tại của Kim Anh vì lý do tế nhị.

Hà Anh cũng kể lại chuyện thương tâm của gia đình Kim Anh. Hà Anh cho biết: "Bác bảo, ung thư đã vào tới xương rất đau đớn.

Nhiều khi em kêu “Mẹ ơi cứu con” mà bác chỉ biết nhìn con đầy bất lực. Bác nhờ gọi cô y tá vào tiêm giảm đau cho em. Tôi hỏi nhiều câu hỏi, cô gắng hiểu xem làm cách nào để giúp em đỡ đau, để được thoải mái hơn trong những ngày mà chưa biết bao giờ là ngày cuối này.

Bác đáp, em không ăn được, vì cứ ăn vào là đau bụng, uống sữa cũng không được. Chỉ thỉnh thoảng ăn được một chút yến. Khi nào bác sỹ cảm thấy không thể còn sức thì chỉ đạo truyền máu. Thuốc giảm đau tiêm liều cao, không biết có còn tác dụng đến đâu".

Hiện tại sức khỏe của Kim Anh đã rất yếu, khi Hà Anh đến thăm, cô vẫn mệt mỏi đến mức không thể mở mắt ra nhìn mọi người.

"Mẹ Kim Anh cố gọi em dậy để nhìn tôi. Nghe tiếng mẹ gọi, em có tỉnh hơn, mắt vẫn nhắm nghiền. Tôi tranh thủ nói với em vài điều, những thứ còn lẩn vẩn được trong khối óc hoang mang của tôi. “Kim Anh ơi, chị Hà Anh đến thăm em đây” Tôi nói, tay vuốt nhẹ lên cánh tay em".

Không cầm được nước mắt khi nghe Hà Anh kể tình hình sức khỏe người mẫu mắc ung thư giai đoạn cuối-3

Trước khi mắc bệnh nặng, Kim Anh là người mẫu tự do.

Được biết, trong chuyến thăm này, Hà Anh đã quyên góp được một số tiền để giúp đỡ cho Kim Anh. Lúc ra về, do tác dụng của thuốc nên Kim Anh mới tỉnh tảo để mỉm cười chào mọi người. Nụ cười ấy càng làm cho Hà Anh thương và yêu hơn.

Người mẫu Kim Anh sinh năm 1993 ở Nam Định và từng theo học ngành marketing. Với việc sở hữu chiều cao nổi bật cùng gương mặt cá tính, ngay từ khi ngồi ghế nhà trường, cô đã mạnh dạn thử sức với công việc người mẫu tự do.

Theo Trí thức trẻ

  


Người mẫu Kim Anh

Hà Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.