Không lo đi đánh ghen Huệ, Uyên của "Về nhà đi con" còn mải mê "Độ ta không độ nàng" thế này

Uyên của "Về nhà đi con" vừa làm dân mạng thích thú khi đăng clip hát "Độ ta không độ nàng".

Uyên của "Về nhà đi con" vừa làm dân mạng thích thú khi đăng clip hát "Độ ta không độ nàng".

Diễn viên Hoàng Kim Ngọc vừa đăng tải lên Facebook cá nhân những hình ảnh trong phòng thu âm. Được biết, Hoàng Kim Ngọc có ý định thu âm ca khúc Độ ta không độ nàng để tặng người hâm mộ. Trước đó, Hoàng Kim Ngọc từng chia sẻ video clip hát ca khúc này lên Facebook cá nhân và được người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình.

Không lo đi đánh ghen Huệ, Uyên của Về nhà đi con còn mải mê Độ ta không độ nàng thế này-1

Uyên của "Về nhà đi con" hát "Độ ta không độ nàng" cực ngọt.

Hoàng Kim Ngọc là diễn viên đang được chú ý với vai Uyên trong phim truyền hình Về nhà đi con. Uyên có chồng là Thành (Tiến Lộc) - một bác sĩ điển trai, tài giỏi, tuy nhiên Thành không một lòng một dạ thương Uyên mà luôn hướng về tình cũ là Huệ (Thu Quỳnh). Vì Huệ, Thành chẳng ngại ngần mắng Uyên, anh ta còn khiến khán giả tức giận đến mức xúi giục Huệ hãy mau đánh ghen, trừng trị gã chồng phản bội bằng bài học thích đáng nào đấy.

Thế nên khi thấy Hoàng Kim Ngọc đăng hình ảnh và clip hát Độ ta không độ nàng, một số khán giả đã vào nhắn nhủ: "Chị Uyên ơi, mau đi đánh ghen đi", "Chị Uyên ơi chị hát hay lắm nhưng em đang chờ ngày chị vùng lên. Mau mau đi chị", "Thôi thì hát nốt lần này thôi, mai hãy tìm Thành mà nói chuyện phải quấy nhé".

Không lo đi đánh ghen Huệ, Uyên của Về nhà đi con còn mải mê Độ ta không độ nàng thế này-2Không lo đi đánh ghen Huệ, Uyên của Về nhà đi con còn mải mê Độ ta không độ nàng thế này-3

Hoàng Kim Ngọc sinh năm 1990, cô từng đóng vai phụ trong 1 số phim truyền hình trước khi tạm nghỉ để kinh doanh mỹ phẩm. Sau 6 năm lập nghiệp, Hoàng Kim Ngọc đã trở thành bà chủ giàu có, không còn lo chuyện kinh tế khi đi đóng phim nữa.

Nói về cát xê của phim Về nhà đi con, Hoàng Kim Ngọc chia sẻ: "Tôi đóng phim vì vẫn còn đam mê với nghề chứ chẳng nặng nhẹ mình được trả bao nhiêu cả. Tôi là người đi lên từ tay trắng, hồi xưa khi còn là sinh viên nghèo khó, tôi chuyên đóng vai quần chúng. Trong túi xách của tôi lúc nào cũng có đủ loại quần áo, đồ dành cho bà nội trợ, đồ nhà quê, rồi thậm chí đồ diêm dúa, đồ dành cho cave cũng có nốt. Kiểu như là ai mà gọi điện thoại: Ngọc ơi anh có cái vai quần chúng này, em có nhận không? Thì lập tức tôi gật đầu liền. Rồi 2 tiếng sau đó tôi có mặt ở địa điểm quay hình. Nếu mình không chuẩn bị sẵn đồ, làm sao tôi nhận được vai".

Không lo đi đánh ghen Huệ, Uyên của Về nhà đi con còn mải mê Độ ta không độ nàng thế này-4Không lo đi đánh ghen Huệ, Uyên của Về nhà đi con còn mải mê Độ ta không độ nàng thế này-5

"Rồi có giai đoạn tôi còn đi so từng đồng cát xê với đồng nghiệp. Kiểu là tôi sẽ hỏi: Anh ơi sao em được 300.000 đồng mà cô kia được tới 320.000 đồng. Mình khổ quá ấy, nên phải tính toán từng thứ. Làm phim rất khắc nghiệt, cát xê rất thấp, vài trăm ngàn đồng cho 1 phân đoạn. Cái phim Sát thủ online tôi quay ròng rã trong 7 - 8 tháng, thế mà cát xê được có 7 triệu. Đi qua những ngày gian khó, ở dưới tận cùng những nỗi niềm thì mới biết trân quý giá trị của sự thành công".

 

THEO HELINO 


Diễn viên Hoàng Kim Ngọc

Về nhà đi con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.