Không nhà lầu, xe hơi sau 2 năm đăng quang và thói quen đặc biệt của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thường đưa tiền cát-xê cho mẹ giữ giúp.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thường đưa tiền cát-xê cho mẹ giữ giúp.

Hoa hậu đặc biệt khi chưa hết nhiệm kỳ

Cuối tháng 8/2016, Đỗ Mỹ Linh vượt loạt ứng viên sáng giá để đăng quang ngôi vị cao nhất "Hoa hậu Việt Nam" lần thứ 15. Thời điểm mới sở hữu vương miện danh giá, cô gái sinh năm 1996 tại Hà Nội còn gây nhiều tranh cãi về nhan sắc.

Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau đó, Đỗ Mỹ Linh nhanh chóng hoàn thiện bản thân bằng việc nâng cấp hình ảnh cũng như tích cực tham gia các hoạt động xã hội, giải trí. 

Không nhà lầu, xe hơi sau 2 năm đăng quang và thói quen đặc biệt của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh-1

Đỗ Mỹ Linh đăng quang "Hoa hậu Việt Nam 2016".

Mất thêm 1 năm âm thầm rèn luyện, Đỗ Mỹ Linh giành được tấm vé đại diện quốc gia dự thi "Miss World - Hoa hậu Thế giới 2017" được tổ chức tại Trung Quốc.

Nhờ sự chuẩn bị kĩ lưỡng, Đỗ Mỹ Linh lọt vào Top 40 chung cuộc. Đặc biệt, cô còn thắng giải "Hoa hậu Nhân ái" và trở thành người đẹp đầu tiên của Việt Nam có được giải phụ tại "Miss World" sau 16 năm có đại diện tranh tài.

Với việc đạt được thành tích ngoài sức mong đợi, Đỗ Mỹ Linh được BTC "Hoa hậu Việt Nam 2018" mời làm giám khảo xuyên suốt mùa giải - điều mà chưa hoa hậu nào đang trong nhiệm kỳ có được vinh dự này. 

Không nhà lầu, xe hơi sau 2 năm đăng quang và thói quen đặc biệt của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh-2

Đỗ Mỹ Linh là người đẹp đầu tiên thắng giải phụ tại "Miss World" đồng thời là giám khảo trẻ tuổi nhất lịch sử "Hoa hậu Việt Nam".

Không lo lắng chưa có kinh nghiệm, tuổi đời trẻ, Đỗ Mỹ Linh làm hài lòng số đông bởi cách làm việc công tâm, nghiêm túc.

Không nhà lầu, xe hơi sau hơn 2 năm làm người nổi tiếng

Trong thời điểm bùng nổ các cuộc thi nhan sắc, "Hoa hậu Việt Nam" vẫn được đánh giá là sân chơi uy tín, giúp các người đẹp đổi đời ngay khi danh hiệu được xác định.

Suốt 2 năm làm người nổi tiếng, không thể phủ nhận cương vị "Hoa hậu Việt Nam" giúp cho Đỗ Mỹ Linh có nhiều cơ hội kiếm tiền, đi đến nhiều nơi trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, sau việc có mức cát-xê cao khi làm hình ảnh đại diện các nhãn hàng, đi sự kiện giải trí, Đỗ Mỹ Linh vẫn duy trì cuộc sống giản dị đến bất ngờ. Khi làm việc tại phía Bắc, Đỗ Mỹ Linh sinh sống tại căn nhà cũ cùng bố mẹ ở phố cổ, Hà Nội.

Không nhà lầu, xe hơi sau 2 năm đăng quang và thói quen đặc biệt của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh-3

Khi ở Hà Nội, Đỗ Mỹ Linh vẫn ở nhà của bố mẹ.

Còn khi vào TP.HCM chạy show, cô được công ty quản lý lo cho chỗ ăn ở tại khách sạn hoặc chung cư. Cũng từ khi là đại diện nhan sắc cấp quốc gia cho đến nay, Đỗ Mỹ Linh chưa sở hữu bất kì xe hơi tiền tỷ nào như các người đẹp trong showbiz Việt.

Không nhà lầu, xế hộp, số lượng hàng hiệu Đỗ Mỹ Linh từng mua còn thua kém nhiều chân dài, hoa hậu nổi lên cùng thời. Một số lần xuất hiện trước đám đông, nhiều người còn phát hiện cô mặc trang phục đụng hàng hay tái sử dụng những phụ kiện đã mua từ lâu.

Thói quen kì lạ của hoa hậu 22 tuổi

Ít ai biết rằng, suốt nhiều năm qua, Đỗ Mỹ Linh duy trì một thói quen kì lạ. Tự nhận mình là người vô tư, hay mua sắm linh tinh nếu như cầm nhiều tiền trong tay, chính vì thế Đỗ Mỹ Linh thường xuyên gửi mẹ giữ giúp cát-xê sau khi đi sự kiện.

Hàng tháng, mẹ thường trích một khoản tiền để đưa lại cho Đỗ Mỹ Linh chi tiêu trong cuộc sống. Cô cũng không bao giờ đòi hỏi thêm vì muốn hướng tới cuộc sống đơn giản, không phung phí.

Không nhà lầu, xe hơi sau 2 năm đăng quang và thói quen đặc biệt của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh-4

Người đẹp sinh năm 1996 thường xuyên đưa cát-xê cho mẹ cầm giúp.

Hiện tại, sau khi hoàn thành 2 năm nhiệm kỳ làm "Hoa hậu Việt Nam", Đỗ Mỹ Linh đang hướng mình đến vai trò của một MC truyền hình khi đầu quân về VTV24. 

Đồng thời, cô và công ty quản lý cũng đang ấp ủ một số dự án thiện nguyện để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Theo Thời đại


Hoa hậu Việt Nam 2018

cát-xê

Đỗ Mỹ Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.