Không phải Midu hay Minh Hằng, đây mới là cô gái Quốc Trường mê mệt, còn liên quan đến trận Thuỵ Sĩ - Tây Ban Nha?

Quốc Trường bất ngờ chia sẻ hình ảnh của một cô gái vô cùng xinh xắn trên trang cá nhân. Cô ấy là ai?

Nhắc đến một trong những mỹ nam đào hoa nhất nhì Vbiz, chắc chắn không thể không kể đến Quốc Trường. Lúc thì anh thổ lộ crush là Bảo Anh, khi lại vướng tin đồn hẹn hò với Midu vì quá thân thiết. Đến tháng 4/2021, nam diễn viên gây xôn xao khi lộ ảnh khoá môi cực ngọt với Minh Hằng. Gái xinh vây quanh là thế nhưng chẳng biết ai mới là người nắm giữ trái tim Quốc Trường đây?

Cho đến tối ngày 2/7, Quốc Trường đã hé lộ một gương mặt khiến anh phải hết lòng mê mệt trên trang Instagram cá nhân. Và cô gái này chính là... cổ động viên trong trận đấu bóng đá của Thuỵ Sĩ và Tây Ban Nha. Để minh hoạ cho hình ảnh của cô gái xinh đẹp này, anh viết: "Niềm đam mê của tôi". Bởi vậy mới nói, Quốc Trường đúng là đào hoa quá đi, nay "tần số" đã phát đến tận ngoại quốc luôn rồi!

Không phải Midu hay Minh Hằng, đây mới là cô gái Quốc Trường mê mệt, còn liên quan đến trận Thuỵ Sĩ - Tây Ban Nha?-1Cô gái xinh đẹp khiến Quốc Trường phải đam mê là đây!

Không phải Midu hay Minh Hằng, đây mới là cô gái Quốc Trường mê mệt, còn liên quan đến trận Thuỵ Sĩ - Tây Ban Nha?-2Quốc Trường và Midu là cặp đôi được dân tình "đẩy thuyền" nhiệt liệt

Không phải Midu hay Minh Hằng, đây mới là cô gái Quốc Trường mê mệt, còn liên quan đến trận Thuỵ Sĩ - Tây Ban Nha?-3Trong khi đó, Bảo Anh từng là người mà Quốc Trường hết lòng theo đuổi


Không phải Midu hay Minh Hằng, đây mới là cô gái Quốc Trường mê mệt, còn liên quan đến trận Thuỵ Sĩ - Tây Ban Nha?-4Trong buổi tiệc sinh nhật, Quốc Trường còn không khai khoá môi Minh Hằng làm dấy lên nghi vấn hẹn hò

Không phải Midu hay Minh Hằng, đây mới là cô gái Quốc Trường mê mệt, còn liên quan đến trận Thuỵ Sĩ - Tây Ban Nha?-5Nhưng cả Minh Hằng, Midu và Bảo Anh đều không phải là người khiến Quốc Trường mê mệt đâu nhé!

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/khong-phai-midu-hay-minh-hang-day-moi-la-co-gai-quoc-truong-me-met-con-lien-quan-den-tran-thuy-si-tay-ban-nha-22021379555521.htm

Quốc Trường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.