Không vội trả lời "Tiền nhiều để làm gì?", Hoa hậu Hương Giang vặn ngược lại câu hỏi khiến dân mạng gật gù đồng tình

Chia sẻ của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã nhận được rất nhiều sự đồng tình của cộng đồng mạng.

Chia sẻ của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã nhận được rất nhiều sự đồng tình của cộng đồng mạng.

Câu hỏi "Tiền nhiều để làm gì?" của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên đã làm dư luận "dậy sóng" những ngày qua. 

Trên mạng xã hội, rất nhiều người đã nêu quan điểm của mình về câu hỏi này, nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí cũng có những suy nghĩ riêng của mình. Sau Hoa hậu Thu Hoài, diễn viên Ái Châu, Gia Bảo, mới đây, Hoa hậu Hương Giang cũng bất ngờ có status liên quan đến câu hỏi này. 

Không vội trả lời Tiền nhiều để làm gì?, Hoa hậu Hương Giang vặn ngược lại câu hỏi khiến dân mạng gật gù đồng tình-1

Chia sẻ của Hoa hậu Hương Giang.

Tuy nhiên, không vội trả lời câu hỏi "Tiền nhiều để làm gì?, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 vặn ngược: "Trước khi muốn trả lời được câu hỏi "Tiền nhiều để làm gì?" thì ta phải hỏi bản thân "Làm gì để nhiều tiền?" đã!

Bởi vậy dù ai nói ngả nói nghiêng nữ chủ tịch vẫn đi làm chăm chỉ đúng không cả nhà". Kèm theo status này là bức ảnh selfie vô cùng xinh đẹp của mỹ nhân sinh năm 1991.

Không vội trả lời Tiền nhiều để làm gì?, Hoa hậu Hương Giang vặn ngược lại câu hỏi khiến dân mạng gật gù đồng tình-2

Câu hỏi của ông Đặng Lê Nguyên Vũ "gây bão" mạng xã hội.

Chia sẻ của Hoa hậu Hương Giang đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong phần bình luận, đông đảo người hâm mộ bày tỏ sự đồng tình với suy nghĩ của Hương Giang. Ngoài ra, mọi người cũng không quên dành lời khen cho nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ của giọng ca "Anh đang ở đâu đấy anh" và sự chăm chỉ trong công việc của cô nàng. 

Theo Helino


ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Hoa hậu Hương Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.