Kiều Minh Tuấn bị chê vô duyên và thiếu kiến thức nhiều lĩnh vực

Rất nhiều khán giả đã chỉ trích Kiều Minh Tuấn là vô duyên khi anh tham gia gameshow truyền hình.

Rất nhiều khán giả đã chỉ trích Kiều Minh Tuấn là vô duyên khi anh tham gia gameshow truyền hình.

Tối qua (20/10), tập 28 chương trình Nhanh như chớp đã lên sóng với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng như diễn viên Lê Lộc, người mẫu Phí Phương Anh, Á hậu Mâu Thủy và đặc biệt là Kiều Minh Tuấn. Các người chơi sẽ chia làm hai đội đấu trực tiếp với nhau

Trường Giang bị chỉ trích vì thiên vị Kiều Minh Tuấn

Theo luật chơi của Nhanh như chớp, người chơi sẽ phải ngồi lên ghế nóng để trả lời các câu hỏi mẹo của chương trình trong thời gian ngắn nhất có thể. Trong đó, có khá nhiều câu hỏi khó đánh đố thí sinh.

Kiều Minh Tuấn may mắn hơn nhiều thí sinh khác khi gặp được một lượng lớn câu hỏi dễ nhằn. Thế nhưng, nam diễn viên dù được sự trợ giúp tích cực từ phía Trường Giang và các đồng đội, vẫn không thể trả lời được.

Kiều Minh Tuấn bị chê vô duyên và thiếu kiến thức nhiều lĩnh vực-1

Kiều Minh Tuấn trả lời sai những câu dễ nhất.

Kiều Minh Tuấn chỉ trả lời được những câu hỏi quá dễ như "Người làm nghề đốn củi được gọi là gì?", còn những câu hỏi về khoa học, địa lí, anh gần như bó tay.

Chẳng hạn, khi hỏi "Vịnh Thái Lan được bao bọc bởi Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và nước nào?", Kiều Minh Tuấn lại không thể nghĩ ra Campuchia. Không những vậy, anh còn cố giải thích lòng vòng rằng Campuchia không có biển, khiến Trường Giang nhắc: "Thôi đừng giải thích nữa!".

Ngay cả câu hỏi thuộc lĩnh vực bóng đá, Kiều Minh Tuấn luôn tự tin rằng mình am hiểu, anh cũng không trả lời được. Chính vì thế, không ít người xem tỏ ý chê Kiều Minh Tuấn thiếu kiến thức về các lĩnh vực trong cuộc sống.

 

Kiều Minh Tuấn bị chê vô duyên và thiếu kiến thức nhiều lĩnh vực-2

Trường Giang nhắc bài rất cụ thể cho Kiều Minh Tuấn.

Về phía Trường Giang, anh đã đứng ngoài gợi ý cho Kiều Minh Tuấn khá nhiều lần. Chẳng hạn, trong câu hỏi "Trước khi được gọi là thành Cổ Loa, mảnh đất ấy có tên là gì?", Trường Giang đã nhắc vọng cho Kiều Minh Tuấn về một câu quen thuộc trong tuồng cải lương, gắn với tên địa danh đó, là "Lửa cháy thành Đại La".

Trong câu hỏi "Con gì khi đứng dùng chân, di chuyển dùng tay?", Trường Giang tiếp tục nhảy vào nhắc Kiều Minh Tuấn "cái tay ở đây là cách nói ví von nhé".

Trong khi đó, đội Lê Lộc vào chơi, Trường Giang lại khá khó tính và không cho người ở ngoài nhắc dù chỉ một lần. Ai gợi ý cũng bị Trường Giang nhắc nhở.

Điều này đã khiến nhiều người xem hoài nghi về sự thiên vị của Trường Giang dành cho Kiều Minh Tuấn.

Kiều Minh Tuấn bị chê vô duyên

Tới lượt đội bạn lên thi, Kiều Minh Tuấn đứng ngoài lại cố tình khươ chân múa tay, nói chen vào câu hỏi, khiến đội bạn bị phân tâm. Anh nói khá nhiều và hầu như câu hỏi nào cũng tham gia nói vào.

Kiều Minh Tuấn bị chê vô duyên và thiếu kiến thức nhiều lĩnh vực-3

Kiều Minh Tuấn nói xen vào phần thi của đội khác

Chẳng hạn, khi Hari Won hỏi tới câu "Con gì chỉ cần uống mà không cần ăn?", Kiều Minh Tuấn nhao nhao lên: "Con ấy, con ấy đó…".

Hay, tới câu "Cái gì có 14 đốt chia hết cho 5?", Kiều Minh Tuấn lại gây xáo trộn bằng cách nhắc đểu: "Cây tre trăm đốt đó".

 

Kiều Minh Tuấn bị chê vô duyên và thiếu kiến thức nhiều lĩnh vực-4

Và còn dùng cả hành động để gây mất tập trung cho đội bạn.

Kiều Minh Tuấn bị chê vô duyên và thiếu kiến thức nhiều lĩnh vực-5

 

Nói chưa đủ, Kiều Minh Tuấn còn dùng hành động, chân tay để diễn tả. Không ít lần, Trường Giang phải lên tiếng nhắc nhở nam diễn viên.

Điều này khiến Kiều Minh Tuấn bị khá nhiều khán giả chỉ trích là vô duyên, nói nhiều và gây mất thiện cảm.

 

Kiều Minh Tuấn bị chê vô duyên và thiếu kiến thức nhiều lĩnh vực-6

Kiều Minh Tuấn bị chỉ trích

 

Theo Trí thức trẻ


Nhanh như chớp

Kiều Minh Tuấn