Kiều Minh Tuấn: Nếu không yêu Cát Phượng nhiều đến thế, tôi chắc chắn đã phải lòng An Nguy

Thứ ba, 11/09/2018 14:33
"Có lẽ gu của tôi là những người phụ nữ trưởng thành, ngọt ngào và từng chịu nhiều tổn thương như Cát Phượng ngoài đời hay Thủy Tiên của An Nguy trong phim" - Kiều Minh Tuấn cho biết.

"Có lẽ gu của tôi là những người phụ nữ trưởng thành, ngọt ngào và từng chịu nhiều tổn thương như Cát Phượng ngoài đời hay Thủy Tiên của An Nguy trong phim" - Kiều Minh Tuấn cho biết.

Ekip sản xuất bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con vừa tung ra bộ poster mới ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào nhưng cũng không kém phần hài hước của cặp đôi An Nguy - Kiều Minh Tuấn. Một điều đặc biệt, Chú ơi đừng lấy mẹ con cũng chính là bộ phim khiến An Nguy - Kiều Minh Tuấn bị dấy lên tin đồn "phim giả tình thật". Thậm chí, đến cả Cát Phượng cũng thường xuyên bóng gió rằng mối quan hệ với Kiều Minh Tuấn đang có vấn đề.

Kiều Minh Tuấn - An Nguy.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Kiều Minh Tuấn và hot vlogger trẻ tuổi An Nguy hòa hợp đến không tưởng khi cùng xuất hiện trong một khung hình, tạo nên sự kết hợp độc đáo giữa hai gương mặt đối lập chưa từng liên quan đến nhau. Màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng ở poster khắc họa cuộc tình lãng mạn, say đắm và nhiều ngang trái hơn bất cứ tình yêu trẻ nào giữa hai trái tim đã từng đổ vỡ.

An Nguy - Chu Diệp Anh.

Kiều Minh Tuấn - Hữu Khang.

Việc Kiều Minh Tuấn và An Nguy đóng cặp trong bộ phim hài hước, lãng mạn làm dấy lên nhiều nghi án phim giả tình thật giữa cả hai. Chia sẻ về bạn diễn của mình, Kiều Minh Tuấn thổ lộ: "Nếu không yêu Cát Phượng nhiều đến thế, tôi chắc chắn đã phải lòng An Nguy, nhưng đó chỉ là những cảm xúc trên phim thôi. Có lẽ gu của tôi là những người phụ nữ trưởng thành, ngọt ngào và từng chịu nhiều tổn thương như Cát Phượng ngoài đời hay Thủy Tiên của An Nguy trong phim".

Will - Kiều Minh Tuấn.

Cùng với những cuộc chiến của hai bạn nhỏ, không thể không nhắc đến cuộc chiến tình trường giữa ông bố đơn thân Kiều Minh Tuấn và chàng trai trẻ Will - bố đẻ của bé Đức Anh trong phim. Hình ảnh hai nam diễn viên với sức hút riêng biệt đứng trong hai phần đối lập của một khung hình gợi liên tưởng đến một cuộc cạnh tranh quyết liệt nhưng cũng không kém phần độc đáo, chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ, gay cấn.

Sự xuất hiện của hai bé Hữu Khang và Chu Diệp Anh không chỉ góp thêm màu sắc vào câu chuyện của hai nhân vật chính mà chính hai cô bé, cậu bé này mới thật sự là nhân vật trung tâm. Bởi trong hành trình tìm hạnh phúc mới của những ông bố bà mẹ đơn thân thì sự chấp thuận của những bạn nhỏ luôn là điều quan trọng nhất.

Hữu Khang - Chu Diệp Anh.

 

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet