Kim Lý chỉ tặng một bó hoa đơn giản dịp Valentine, Hồ Ngọc Hà vẫn nức nở khen ngợi vì lý do này

Trong khi dàn sao Việt đua nhau khoe ảnh quà và hoa khủng dịp Valentine thì Hồ Ngọc Hà lại chỉ được Kim Lý tặng một bó hoa vô cùng đơn giản.

Trong khi dàn sao Việt đua nhau khoe ảnh quà và hoa khủng dịp Valentine thì Hồ Ngọc Hà lại chỉ được Kim Lý tặng một bó hoa vô cùng đơn giản.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Kim Lý đã đăng tải một bức ảnh của Hồ Ngọc Hà cùng những lời cực tình cảm nhân dịp Valentine: "Happy Valentine's Em Yeu! Love you" (Tạm dịch: Chúc mừng ngày lễ tình nhân em yêu. Yêu em!).

Kim Lý chỉ tặng một bó hoa đơn giản dịp Valentine, Hồ Ngọc Hà vẫn nức nở khen ngợi vì lý do này-1

Món quà mà Kim Lý tặng cho Hồ Ngọc Hà khá đơn giản.

Trong ảnh Hà Hồ đang mặc một bộ quần áo tập và đứng tạo dáng cạnh bể bơi. Trên tay cô là một bó hoa đỏ thắm, tay còn lại tạo dáng một nửa hình trái tim như để đáp lại tình cảm của nam diễn viên.

Mặc dù chẳng nhận được quà khủng như những người đẹp khác của làng giải trí nhân ngày lễ Tình nhân nhưng ở phía dưới bức ảnh của Kim Lý, Hà Hồ lại hết lời khen ngợi người yêu: "Giữa nơi chỉ có chim kêu vượn hú để tìm ra được bó hoa tươi thắm là cả quá trình... Đáng khen đáng khen".

Kim Lý chỉ tặng một bó hoa đơn giản dịp Valentine, Hồ Ngọc Hà vẫn nức nở khen ngợi vì lý do này-2

Chia sẻ của Kim Lý dành cho Hà Hồ nhân dịp ngày lễ Tình nhân.

Được biết cả 2 hiện đang có chuyến vi vu đầu năm bên nhau tại đảo Koh Samui của Thái Lan. Tham gia chuyến đi này còn có cả bố mẹ của Hồ Ngọc Hà. Bên cạnh đó "Nữ hoàng giải trí" cũng chia sẻ trên trang cá nhân cô đang trải qua liệu trình 7 ngày thanh lọc cơ thể, tâm trí ở nước ngoài.

Kim Lý chỉ tặng một bó hoa đơn giản dịp Valentine, Hồ Ngọc Hà vẫn nức nở khen ngợi vì lý do này-3Kim Lý chỉ tặng một bó hoa đơn giản dịp Valentine, Hồ Ngọc Hà vẫn nức nở khen ngợi vì lý do này-4

Hà Hồ và Kim Lý đang có một chuyến đi đầu năm vui vẻ tại hòn đảo Koh Samui của Thái Lan.

 Theo Trí thức trẻ


Kim Lý

Valentine

Hồ Ngọc Hà

Bình luận(0)