Kỳ Duyên bật khóc tức tưởi vì thua cuộc trước Hương Giang

"Em không cần chị phán xét", Kỳ Duyên nói thẳng khi được Hương Giang khuyên nhủ.

"Em không cần chị phán xét", Kỳ Duyên  nói thẳng khi được Hương Giang khuyên nhủ.

Tối qua (30/8), tập 2 chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018 đã chính thức lên sóng, với nhiều tình tiết gay cấn, hấp dẫn.

Trong tập này, hai đội Hương Giang và Kỳ Duyên sẽ phải thực hiện thử thách chụp hình trong nhà máy dệt.

Hương Giang và Kỳ Duyên đều cáu gắt trước thí sinh

Dù chỉ là thử thách đầu tiên, nhưng cả Hương Giang và Kỳ Duyên đều rất vất vả khi phải chỉ đạo 16 thí sinh trong đội mình chụp hình theo nhiều bối cảnh khác nhau.

Bởi vậy, hai huấn luyện viên không tránh khỏi những phút thiếu kiểm soát, dẫn đến cáu gắt và la mắng thí sinh.

Chẳng hạn, khi một thí sinh nhìn quá lâu vào máy ảnh, Hương Giang đã nhăn mặt quát: "Không nhìn vào máy ảnh! Không được nhìn vào máy ảnh!".

Sau khi chụp hình xong, Hương Giang còn răn thí sinh của mình một cách nghiêm khắc: "Kết quả như thế nào, đã tốt hay chưa thì các bạn phải tự trả lời cho mình.

Đấy là ăn may hay khả năng của các bạn? Từng dáng một tôi đều phải bay vào chỉ từng chút từng chút một, làm sao cho mọi thứ trôi chảy. Câu trả lời ở đây đã phải do các bạn chưa?".

Kỳ Duyên còn dễ nổi cáu hơn Hương Giang. Trong lúc thị phạm thí sinh, cô còn gắt lên rồi chỉ tay về thí sinh: "Em lui xuống, lui xuống ngay! Em không thể nào để chị dạy cho em từng tí một như thế được".

Sau khi chụp hình xong, Kỳ Duyên cũng trách các thí sinh của mình. Cô nói: "Thà tôi kệ mọi người, tôi không tốt đi thì thôi. Nhưng tôi đã cố gắng hết sức rồi, để đến giờ tôi mất giọng hoàn toàn. Vậy mà tôi không hiểu sao mọi người lại không có một chút năng lượng nào như thế".

Kỳ Duyên lạnh lùng khi bị Hương Giang phê bình: "Em không cần chị phán xét"

Sau khi ban giám khảo chấm xong các phần thi, đội Kỳ Duyên đã thua đội Hương Giang. Kỳ Duyên cảm thấy buồn bã và thất vọng trước kết quả này, cô khóc tức tưởi trước mặt thí sinh của mình.

Cô vừa khóc vừa nói: "Mình thua mà mình phải phục người ta. Xin lỗi mọi người, nhưng tôi không thể nào kiềm chế được".

Khi Hương Giang bước vào để khuyên nhủ, Kỳ Duyên lạnh lùng mời cô ra ngoài: "Em đang nói chuyện với team của em. Lát nữa em sẽ mời chị vào".

Kỳ Duyên bật khóc tức tưởi vì thua cuộc trước Hương Giang - Ảnh 5.

Sau khi bước vào, Hương Giang đã phê bình thẳng thắn Kỳ Duyên: "Trên cương vị một huấn luyện viên, em phải là người truyền lửa.

Nếu các bạn ấy chưa làm được, chị mong em phải lăn xả hơn nữa. Hôm nay, chị chưa thấy em lăn xả và em đang sợ mất hình ảnh cho một điều gì đấy.

Chị rất nhớ hình ảnh của em khi còn là một huấn luyện viên cực kì bản lĩnh. Chị mong muốn hình ảnh đấy sẽ quay trở lại để đấu với đội của chị".

Kỳ Duyên bật khóc tức tưởi vì thua cuộc trước Hương Giang - Ảnh 7.

Không những vậy, Hương Giang còn phê bình luôn cả học trò của Kỳ Duyên: "Tất cả các bạn nhìn như robot ở ngoài kia. Bao nhiêu thí sinh mà tôi đánh mất vào tay Kỳ Duyên mất hết dáng đẹp rồi. Tất cả sự năng nổ đó đâu rồi".

Sau đó, cô tuyên bố: "Ngày hôm nay tôi ở đây để thách thức các bạn và huấn luyện viên của các bạn. Ngày mai, đừng để huấn luyện viên của các bạn phải khóc".

Kỳ Duyên bật khóc tức tưởi vì thua cuộc trước Hương Giang - Ảnh 8.

Dường như câu nói này hơi có tính động chạm nên Kỳ Duyên đã phản bác lại Hương Giang: "Em xin lỗi phải ngắt lời chị, nhưng sự cố gắng của em đến đâu, em không cần chị phán xét.

Khi em bước vào trong này, em đã gạt bỏ hết sĩ diện của mình rồi. Em không đặt nặng thắng thua mà chỉ mong các bạn cố gắng hết mình".

Kỳ Duyên bật khóc tức tưởi vì thua cuộc trước Hương Giang - Ảnh 9.

Sau khi Hương Giang bỏ đi, Kỳ Duyên chia sẻ thêm: "Có thể do team chị Giang quá nhiều thí sinh mạnh, 16 người thì phải có đến 13, 14 người mạnh, chỉ còn lại vài người yếu. Nếu là tôi thì tôi cũng làm được như chị Giang thôi.

Cứ thử cho Giang một lần làm việc với 16 người của tôi thì Giang sẽ nghĩ khác thôi".

theo Thế giới trẻ


Siêu mẫu Việt Nam 2018

Kỳ Duyên

Hương Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.