Kỳ Duyên khoe vòng 3 trên bãi biển: Trên ảnh căng đầy, lên clip thì chạy đâu mất hết?

Sau khi nâng ngực, Kỳ Duyên chẳng ngại mặc đồ bơi khoe hình dáng cơ thể sexy. Nhưng trong bộ ảnh này, Kỳ Duyên không khoe ngực, mà cô nàng khoe vòng 3 cơ. Mỗi tội, hình như đã có một sự can thiệp nhẹ của kỹ thuật chỉnh ảnh.

Sau khi nâng ngực, Kỳ Duyên chẳng ngại mặc đồ bơi khoe hình dáng cơ thể sexy. Nhưng trong bộ ảnh này, Kỳ Duyên không khoe ngực, mà cô nàng khoe vòng 3 cơ. Mỗi tội, hình như đã có một sự can thiệp nhẹ của kỹ thuật chỉnh ảnh.

Kỳ Duyên dạo này càng ngày càng táo bạo hơn xưa. Cũng phải thôi, khi mình đã tự tin về mặt nào rồi là mình cứ muốn khoe ra mãi thôi. Thế là kể từ khi nâng ngực, Kỳ Duyên ngày càng sexy hơn, mặc đồ cứ phải xẻ sâu, hoặc bó sát mới được.

Hè đến nên lại càng được thể ăn mặc mát mẻ. Kỳ Duyên mới đây đã tung ra một bộ hình xanh mượt, sexy và bắt mắt, khoe vòng 1 căng đầy một cách tinh tế, thời thượng. 

Nhưng điểm nhấn trong bộ hình này, lại là vòng 3 của Kỳ Duyên cơ. Kỳ Duyên đăng ảnh kèm caption: "Catch me now..." nhưng về cơ bản là Duyên muốn mọi người nắm bắt được trọng tâm bức ảnh nhé: vòng 3 của Duyên!

Kỳ Duyên khoe vòng 3 trên bãi biển: Trên ảnh căng đầy, lên clip thì chạy đâu mất hết?-1

Đây là lần đầu tiên Kỳ Duyên mặc đồ bơi khoe dáng sau khi thừa nhận mình đã nâng ngực. Ngay lập tức, đường đua sexy hở bạo của Vpop đã phải ghi tên Kỳ Duyên vào cuộc chiến. Tuy bộ đồ bơi Kỳ Duyên diện không quá sức hở hang như nhiều mỹ nhân khác, cũng chẳng phải bikini hai mảnh, lại còn là dài tay nhưng Kỳ Duyên vẫn khoe khéo được những chỗ cần khoe. 

Mỗi tội, xem ảnh thì thật khó để nhận ra, nhưng xem clip rồi so sánh mới thấy, hình như vòng 3 của Duyên được như thế kia cũng là đã có sự can thiệp nhẹ của phần mềm chỉnh ảnh đấy nhỉ?

Kỳ Duyên khoe vòng 3 trên bãi biển: Trên ảnh căng đầy, lên clip thì chạy đâu mất hết?-3
Kỳ Duyên khoe vòng 3 trên bãi biển: Trên ảnh căng đầy, lên clip thì chạy đâu mất hết?-4

Phải chăng khi chạm cát nóng, vòng 3 căng đầy của Kỳ Duyên tự dưng bị... xẹp mất?

Kỳ Duyên khoe vòng 3 trên bãi biển: Trên ảnh căng đầy, lên clip thì chạy đâu mất hết?-5

Kỳ Duyên khoe vòng 3 trên bãi biển: Trên ảnh căng đầy, lên clip thì chạy đâu mất hết?-6

Kỳ Duyên khoe vòng 3 trên bãi biển: Trên ảnh căng đầy, lên clip thì chạy đâu mất hết?-7

Và có những đường cong hơi kỳ lạ tí.

Theo Trí thức trẻ


Kỳ Duyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.