"Ký ức vui vẻ": MC Lại Văn Sâm gặp sự cố khó nói, khán giả không trách mà ngược lại còn hò hét cổ vũ hết mình

Đọc câu hỏi mà lỡ tiết lộ luôn đáp án, tình huống này ở "Ký ức vui vẻ" quả là trớ trêu với MC Lại Văn Sâm.

Đọc câu hỏi mà lỡ tiết lộ luôn đáp án, tình huống này ở "Ký ức vui vẻ" quả là trớ trêu với MC Lại Văn Sâm.

Tập 5 của chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ sắp lên sóng với sự góp mặt của MC - Nhà báo Lại Văn Sâm và các nghệ sĩ Hồng Vân, Ốc Thanh Vân, Tự Long, Thanh Bạch, Thanh Duy, Giao Linh, Lê Huỳnh, Khánh Linh, S.T Sơn Thạch.

Đến với Ký ức vui vẻ, khán giả không chỉ lắng mình trong những khoảnh khắc của quá khứ, những giọt nước mắt tiếc nuối mà bên cạnh đó còn có nụ cười hạnh phúc khi nhớ lại thời thanh xuân.

Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm gặp sự cố khó nói, khán giả không trách mà ngược lại còn hò hét cổ vũ hết mình-1
Hồng Vân.

Trong thử thách riêng của đội thập niên 70, chương trình đã tái hiện một vật phẩm mà nhiều người thấy quen thuộc, đó chính là lon "Guigoz". Vật phẩm xưa đa dụng được rất nhiều người sử dụng dù ở thành thị hay nông thôn. Với công dụng khác nhau, đây là vật dụng tuổi thơ mà chỉ cần nhìn thấy hình ảnh của lon Guigoz thì ngay lập tức rất nhiều ký ức ùa về.

Cảm xúc của MC Thanh Bạch tuôn trào và liên hồi tiết lộ tất tần tật các thông tin về "lon thần thánh" được nhiều người sử dụng. Đây là loại lon sữa được Pháp đưa vào Việt Nam trong thời chiến tranh, thiết kế cũng như vật liệu cấu thành lon sữa quá đẹp nên sau khi sử dụng hết sữa thì mọi người vẫn tiếp tục dùng lon không để chế tác thành nhiều đồ dùng khác nhau. Khi Thanh Bạch vừa nói hết, MC Lại Văn Sâm liền đặt câu hỏi cho Hồng Vân vì thấy chị cười tủm tỉm rồi cám ơn Thanh Bạch.

Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm gặp sự cố khó nói, khán giả không trách mà ngược lại còn hò hét cổ vũ hết mình-2Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm gặp sự cố khó nói, khán giả không trách mà ngược lại còn hò hét cổ vũ hết mình-3Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm gặp sự cố khó nói, khán giả không trách mà ngược lại còn hò hét cổ vũ hết mình-4
Hồng Vân được Thanh Bạch nhắc cho đáp án trước khi Lại Văn Sâm đọc câu hỏi.

Lại Văn Sâm hỏi: "Sao Hồng Vân biết câu hỏi tôi sắp đưa ra là gì mà lại cám ơn Thanh Bạch thế?". Đội trưởng Hồng Vân tự tin chắc mẩm đó chính là tất cả thông tin cần thiết để trả lời cho câu hỏi trong thử thách riêng của mình.

Và đúng như Hồng Vân nói, câu hỏi của Lại Văn Sâm chính là tác dụng của lon sữ Guigoz lừng lẫy một thời. Thế là lập tức cả trường quay cười ồ, chọc ghẹo Lại Văn Sâm vì đã gặp "sự cố" làm người chơi biết đáp án trước khi vừa đọc câu hỏi. Sau khi khán giả cười lên, Lại Văn Sâm cũng nhận ra sự cố của chính mình.

Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm gặp sự cố khó nói, khán giả không trách mà ngược lại còn hò hét cổ vũ hết mình-5
Ký ức vui vẻ: MC Lại Văn Sâm gặp sự cố khó nói, khán giả không trách mà ngược lại còn hò hét cổ vũ hết mình-6

Lại Văn Sâm cười khi gặp sự cố.

Đây quả đúng là một ngày dành cho đội trưởng Hồng Vân và thập niên 70 khi dễ dàng vượt qua được thử thách riêng của mình từ phút hớ hênh của Thanh Bạch - Lại Văn Sâm. Hồng Vân ra sức chọc ghẹo Lại Văn Sâm rằng: "Không có 1 MC lão luyện nào lại đi hỏi cái lon sữa Guigoz này nó đựng gì". Nói về sự cố nghề nghiệp. MC Lại Văn Sâm chia sẻ: "Khoảnh khắc này cũng chính là ký ức vui vẻ mà bản thân tôi cũng không bao giờ quên được".

THEO HELINO


ký ức vui vẻ

MC Lại Văn Sâm