Lâm Khánh Chi bức xúc: 'Tôi chưa thấy fan của ai mất dạy như fan của Hương Giang Idol'

"Tôi chưa thấy khán giả của ai mất dạy như khán giả của Hương Giang. Tụi đó chửi khiến tôi từng phải đắp mền khóc trong phòng một mình, chửi không còn một cái gì hết", họ Lâm bức xúc.

"Tôi chưa thấy khán giả của ai mất dạy như khán giả của Hương Giang. Tụi đó chửi khiến tôi từng phải đắp mền khóc trong phòng một mình, chửi không còn một cái gì hết", họ Lâm bức xúc.

Lâm Khánh Chi và Hương Giang Idol là hai người đẹp chuyển giới có mâu thuẫn từ lâu. Riêng "công chúa" họ Lâm, cô không ít lần tỏ thái độ bức xúc khi cho rằng bị fan của đàn em xúc phạm. 

Trong livestream mới nhất trên mạng xã hội, Lâm Khánh Chi không thể nhẫn nhịn khi những bình luận khiếm nhã tiếp tục được gửi đến. Giọng ca Tình thiên thu còn thẳng thừng mắng fan Hương Giang là những người "mất dạy". 


Clip: Lâm Khánh Chi mắng fan Hương Giang "mất dạy".

Theo lời Lâm Khánh Chi, thời điểm Hương Giang Idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cũng là lúc fan của người đẹp này lộng hành nhiều nhất. Hình ảnh "công chúa" bị mang ra chế cháo mỉa mai, không kể đến hàng ngàn bình luận và tin nhắn được gửi đến cô với mục đích châm chọc, xúc phạm. 

Nói một lần cho rõ, họ Lâm thẳng thắn "vỗ mặt" fan đàn em: "Hương Giang đoạt giải hoa hậu thì liên quan gì tới tôi mà tụi fan đó lên Facebook chửi tôi không ra một cái gì hết. Chưa kịp khen thì chúng nó bảo ganh tỵ à mà không khen. Đến khi khen lại bị chửi sao giả tạo quá vậy. Sống làm sao để vừa lòng tụi bay?

Tụi bay có thần tượng Hương Giang như thế nào thì Hương Giang cũng không hơn chị được. Mỗi người có một vị trí trong lòng khán giả. Nếu thích thần tượng thì đừng làm ảnh hưởng đến thần tượng của mình"

 

Lâm Khánh Chi thẳng thắn mắng fan Hương Giang.

 

Nhận được quá nhiều tin nhắn và bình luận khiếm nhã ở thời điểm Hương Giang đăng quang, "công chúa chuyển giới" chia sẻ còn không dám sử dụng Facebook ở thời điểm đó. Thậm chí, cô còn bị stress nặng nề vì hành vi thiếu văn hóa này. 

 

"Tôi chưa thấy khán giả của ai mất dạy như khán giả của Hương Giang Idol. Tụi đó chửi khiến tôi từng phải đắp mền khóc trong phòng một mình, chửi tôi không còn một cái gì hết trong khi tôi đâu có đụng chạm gì đâu? Thần tượng ai thì qua Facebook người đó mà tung hô.

Hôm nay bức xúc là phải nói hết luôn bởi không ai có thể ngồi yên được khi bị chửi nhiều lần như thế. Mỉa mai tôi ganh tỵ Hương Giang, nhưng Hương Giang đâu có gì hơn tôi đâu mà phải ganh?", Lâm Khánh Chi bực bội. 


"Công chúa" khẳng định Hương Giang không có gì hơn được cô.

Bên cạnh đó, trước câu hỏi của fan là vì sao không thi hoa hậu, Lâm Khánh Chi cũng thẳng thắn cho biết: "Chị đẹp trong mắt ông xã là đủ rồi, đâu cần phải thi hoa hậu. Nếu chị muốn thi, chị đã thi lâu rồi. Bây giờ, chị không có thời gian để thi cử đâu vì còn nhiều việc để phải lo lắm. Cho các em nhỏ đi thi để các em nhỏ tìm được tương lai, cơ hội, còn chị nhiều cơ hội quá rồi nên không cần".


"Công chúa" khẳng định có quá nhiều cơ hội nên không cần phải thi hoa hậu. 

Theo VietNamNet


Hương Giang Idol

Lâm Khánh Chi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.