Lâm Khánh Chi hồi hộp chuẩn bị nhận con sinh từ tinh trùng lưu trữ trước chuyển giới

Cuối tháng 1, ca sĩ Lâm Khánh Chi sẽ cùng gia đình sẽ đón con về. Tuy nhiên Lâm Khánh Chi sẽ không công khai hình ảnh mặt con vì muốn con có cuộc sống bình yên.

Cuối tháng 1, ca sĩ Lâm Khánh Chi sẽ cùng gia đình sẽ đón con về. Tuy nhiên Lâm Khánh Chi sẽ không công khai hình ảnh mặt con vì muốn con có cuộc sống bình yên.

Thời gian vừa qua, ngoài bận rộn với công việc thì ca sĩ Lâm Chi Khanh cũng đang chuẩn bị mọi thứ để kỉ niệm 1 năm ngày cưới với chồng điển trai. Ngoài ra, cô cũng chuẩn bị làm mẹ.

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Lâm Khánh Chi hồi hộp chia sẻ: "Chỉ còn 1 tuần nữa là đúng tròn 1 năm kỷ niệm ngày cưới rồi. Niềm vui hạnh phúc lại vỡ oà thêm 1 lần nữa hạnh phúc hơn sắp được làm mẹ làm tròn bổn phận của người vợ. Không có gì quý bằng hạnh phúc của gia đình mình. Tôi đã có tất cả và đang hạnh phúc với những gì Lâm Khánh Chi đang có".

Lâm Khánh Chi hồi hộp chuẩn bị nhận con sinh từ tinh trùng lưu trữ trước chuyển giới-1

Lâm Khánh Chi hồi hồi khi chuẩn bị kỉ niệm 1 năm ngày cưới và sắp được làm mẹ.

Lâm Khánh Chi hồi hộp chuẩn bị nhận con sinh từ tinh trùng lưu trữ trước chuyển giới-2

Lâm Khánh Chi hồi hộp chuẩn bị nhận con sinh từ tinh trùng lưu trữ trước chuyển giới-3

Nữ ca sĩ làm thiệp mừng một năm ngày cưới để gửi đến bạn bè.

Từ khi kết hôn với ông xã, Lâm Khánh Chi luôn khao khát có con để cuộc sống vợ chồng thêm hạnh phúc. Nữ ca sĩ đã cùng chồng sang Thái Lan để tìm biện pháp có con từ tinh trùng lưu giữ trước khi chuyển giới. Được biết, nữ ca sĩ đã chi ra một số tiền khá lớn để có con trai đầu lòng.

Lâm Khánh Chi tiết lộ gia đình cô sẽ đón con về Việt Nam vào cuối tháng 1. Tuy nhiên nữ ca sĩ chuyển giới sẽ không công khai hình ảnh mặt con vì muốn con có cuộc sống bình yên và được phát triển bình thường như những đứa trẻ khác.

Theo NLĐ


Lâm Khánh Chi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.