Lam Trường vắng mặt trong sinh nhật 2 tuổi của con gái sau loạt ồn ào trục trặc hôn nhân

Thứ ba, 05/03/2019 11:21
Yến Phương và ông bà ngoại đã tổ chức sinh nhật cho con gái Phoebe.

Yến Phương và ông bà ngoại đã tổ chức sinh nhật cho con gái Phoebe.

Mới đây, Yến Phương- bà xã Lam Trường đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh nhân ngày sinh nhật con gái yêu.

 Cô chia sẻ: "Em bé hài hước của ba mẹ. Sinh nhật em đơn giản cả nhà đi ăn, ba Trường và cô Vy tặng em bánh kem, chị Nhí tặng hoa, cô Phạm Quỳnh Anh tặng em quà, các cô các chú thì gửi lời chúc và ngàn lời yêu thương tới em. Con xin cám ơn các cô các chú ạ. Con hứa sẽ ngoan ngoãn và nghe lời ba mẹ, luôn làm trò góp vui cho cả nhà" .

Lam Trường vắng mặt trong sinh nhật 2 tuổi của con gái sau loạt ồn ào trục trặc hôn nhân-1Lam Trường vắng mặt trong sinh nhật 2 tuổi của con gái sau loạt ồn ào trục trặc hôn nhân-2

Theo chia sẻ của Yến Phương, Lam Trường do bận rộn nên không thể có mặt trong ngày sinh nhật tuổi lên 2 của con gái. Tuy nhiên, anh cũng không quên gửi bánh kem cho con gái Phoebe mừng sinh nhật con gái. 

Lam Trường vắng mặt trong sinh nhật 2 tuổi của con gái sau loạt ồn ào trục trặc hôn nhân-3Lam Trường vắng mặt trong sinh nhật 2 tuổi của con gái sau loạt ồn ào trục trặc hôn nhân-4

Cách đây không lâu, cư dân mạng xôn xao tin đồn vợ chồng Yến Phương - Lam Trường gặp trục trặc tình cảm. Đối diện với tin đồn, cả hai đồng loạt im lặng nhưng khéo léo phủ nhận bằng cách chia sẻ tình cảm ngọt ngào của cả hai. 

Hiện tại, Yến Phương đang ở Việt Nam cùng con gái và ông bà ngoại còn nam ca sĩ vẫn đang tất bật với công việc của mình.

 

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet