Làm vợ 4 của tỷ phú, tụt sắc sau sinh, Phan Như Thảo "hành xác đến tắt thở" để lột xác

Ngoài việc nịt eo 24/24, Phan Như Thảo còn thực hiện động tác đặc biệt để giảm mỡ bụng sau thời gian dài phá tướng vì mang bầu, sinh con

Ngoài việc nịt eo 24/24, Phan Như Thảo còn thực hiện động tác đặc biệt để giảm mỡ bụng sau thời gian dài phá tướng vì mang bầu, sinh con.

Làm vợ 4 của tỷ phú, tụt sắc sau sinh, Phan Như Thảo hành xác đến tắt thở để lột xác-1

Người mẫu Phan Như Thảo hạ sinh con gái cho đại gia Đức An năm 2016

Người mẫu Phan Như Thảo bị tăng cân nhiều sau khi sinh con gái cho đại gia Đức An năm 2016. Được chồng tẩm bổ nhiều lại không vội giảm cân nên dáng vóc cô đầy đặn trông thấy suốt 2 năm qua. Mãi tới dịp Giáng sinh vừa rồi, Phan Như Thảo khiến fan bất ngờ vì trông thon gọn hơn hẳn trong tấm hình chụp gia đình. 

Khi được hỏi về điều thay đổi này, người mẫu cho biết: "Thực ra, tôi không giảm cân tí nào. Mỗi thứ chỉ nhỏ lại một chút chứ cân nặng vẫn y nguyên. Tôi mập đều nên vòng nào nó ra vòng đó."

Làm vợ 4 của tỷ phú, tụt sắc sau sinh, Phan Như Thảo hành xác đến tắt thở để lột xác-2

Làm vợ 4 của tỷ phú, tụt sắc sau sinh, Phan Như Thảo hành xác đến tắt thở để lột xác-3

Hình ảnh mới nhất của Phan Như Thảo trong dịp Noel vừa qua khác xa lúc thừa cân

Điều duy nhất khiến dáng vóc Phan Như Thảo trông gọn gàng hơn là việc giảm thành công 7cm vòng eo, giúp số đo về mốc 70cm tròn trĩnh. Để có được thành quả này, suốt 2 tháng qua, Phan Như Thảo phải đeo nẹp eo và tập gập bụng. Cụ thể, người đẹp cho biết: "Tôi quấn bụng đến tắt thở, quấn 24/24, chỉ tháo ra lúc tắm thôi. Lúc mới sinh quấn bụng thì có tác dụng hơn nhưng lười, giờ thì hối hận ghê."

Quấn bụng cả ngày khiến Phan Như Thảo mệt mỏi, không ăn được nhiều nhưng cũng chính điểm này làm eo giảm mỡ nhanh, vì "ăn vào không có chỗ chứa". Cô không kiêng khem loại thực phẩm nào nhưng lượng nạp vào chỉ bằng 1/3 bình thường, ăn no sẽ gây khó thở, tức ngực. 

Bên cạnh việc quấn bụng, Phan Như Thảo áp dụng bài tập gập bụng đều đặn mỗi ngày. Cô gập ít nhất 5 set/ ngày, mỗi set 20 lần gập. Cứ kiên trì như vậy, vòng eo của người mẫu đã thay đổi trông thấy. 

Làm vợ 4 của tỷ phú, tụt sắc sau sinh, Phan Như Thảo hành xác đến tắt thở để lột xác-4

Dáng vóc hiện tại của Phan Như Thảo nhận được nhiều lời khen từ bạn bè, người hâm mộ.

Theo Dân Việt


Phan Như Thảo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.