Lâm Vỹ Dạ: "Xem xong cảnh chồng mình bị cưỡng hiếp, tôi thấy thương nhiều hơn"

"Tối về vợ chồng tôi vẫn ngủ chung đấy nhưng không nói với nhau được câu nào" – Lâm Vỹ Dạ chia sẻ.

"Tối về vợ chồng tôi vẫn ngủ chung đấy nhưng không nói với nhau được câu nào" – Lâm Vỹ Dạ chia sẻ.

Vừa qua, tại một buổi talk show trên Đài tiếng nói VOH, diễn viên Lâm Vỹ Dạ đã chia sẻ đôi điều về cuộc sống hiện tại của mình.

Tất cả nghệ sĩ đều tất bật chạy show, tôi cũng không ngoại lệ

Thời gian qua tôi chạy show khá nhiều. Không chỉ riêng tôi mà tất cả nghệ sĩ đều tất bật chạy show, tôi cũng không ngoại lệ. Tôi chạy show dày đặc để có được nhiều show hay. Bởi vậy, lịch trình của tôi kín mít, nhưng đem lại được tiếng cười cho khán giả là tôi vui rồi.

Lâm Vỹ Dạ: Xem xong cảnh chồng mình bị cưỡng hiếp, tôi thấy thương nhiều hơn-1

Nhìn lại năm 2019, tôi thấy mình khác rất nhiều so với những năm trước, với nhiều lịch trình, công việc. Tôi tất bật chạy show và may mắn được cầm cúp Mai Vàng.

Năm 2019, tôi còn được làm trưởng phòng Ơn giời cậu đây rồi. Đó là thành công lớn của tôi. Hi vọng năm nay tôi vẫn làm trưởng phòng Ơn giời cậu đây rồi mùa 7.

Tôi cũng làm MC, nhưng chỉ là MC làng xã thôi chứ để làm MC chính thống, chỉn chu, mặc áo dài, dẫn điềm đạm, ngôn từ hay thì tôi không làm được. Sắp tới, có một vài chương trình cũng mời tôi làm MC, lúc dẫn riêng, lúc lại dẫn cặp cùng Trấn Thành.

Việc vợ chồng tôi phủ sóng dày đặc khắp các chương trình truyền hình là do Tổ nghề thương, nhà sản xuất thương. Tôi không dám nhận mình phủ sóng vì còn nhiều anh chị nghệ sĩ khác nữa.

Xem xong cảnh chồng mình bị cưỡng hiếp trên phim, tôi thấy thương nhiều hơn

Trong năm vừa rồi, hai vợ chồng tôi xuất hiện nhiều trên truyền hình, nhưng không phải nhàm chán, mà vẫn có chương trình ấn tượng, được khán giả yêu thích.

Lâm Vỹ Dạ: Xem xong cảnh chồng mình bị cưỡng hiếp, tôi thấy thương nhiều hơn-2

Chẳng hạn, chồng tôi có một vai rất hay trong Tiếng sét trong mưa. Sau vai đó, chồng tôi về miền Tây được khán giả thương lắm. Xem xong cảnh chồng mình bị cưỡng hiếp trên phim đó, tôi thấy thương nhiều hơn.

Tôi không ghen vì nhân vật là nhân vật, ngoài đời là ngoài đời, tôi phải phân biệt rõ. Tôi còn thấy tội cho Cao Thái Hà, nếu là tôi thì tôi sẽ không đủ tâm lý để đóng cảnh đó.

Tôi thì chưa được mời đóng vai bị ức hiếp vì mặt tôi không hợp. Tôi không hiểu vì sao người ta không thấy tôi hiền, trong khi tôi thấy mình rất hiền.

Quay trở lại chuyện phủ sóng truyền hình, nhiều người nói mở tivi thấy mặt tôi là họ than "nữa hả". Chương trình này vừa hết, tới chương trình sau lại có mặt tôi tiếp.

Tối về vợ chồng tôi vẫn ngủ chung đấy nhưng không nói với nhau được câu nào

Để có được hàng loạt chương trình liên tiếp như vậy, lịch làm việc của tôi phải dày đặc. Nhiều khi hai vợ chồng tôi đi quay mà không nhìn thấy mặt nhau luôn. Tối về vẫn ngủ chung đấy nhưng không nói với nhau được câu nào. Sáng dậy thì mạnh ai nấy đi.

Lâm Vỹ Dạ: Xem xong cảnh chồng mình bị cưỡng hiếp, tôi thấy thương nhiều hơn-3

Vì bận quá nên vợ chồng tôi chưa có cơ hội làm chung một chương trình. Trong khi đó, đồng nghiệp chúng tôi ai cũng có những dự án, chương trình riêng rồi. Vì thế nên năm nay chúng tôi quyết định làm một chương trình riêng.

Chúng tôi không làm web drama hay phim như các đồng nghiệp khác mà làm một chương trình mang tính thiện nguyện để chia sẻ tới khán giả những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Qua chương trình này, chúng tôi muốn khán giả thấy được nghệ sĩ chúng tôi ngoài đi diễn vẫn có một tấm lòng yêu thương, biết chia sẻ. Chương trình có tên Người vẽ ước mơ.

Làm phim điện ảnh thì tôi chưa đủ tự tin. Còn liveshow riêng thì nhiều người cũng nói, nhưng tôi phải suy nghĩ.

Tôi và Trấn Thành ở ngoài hay xưng mày tao cho dễ thương, chứ không phải ghét bỏ gì nhau cả

Quay lại chuyện đi show nhiều, để sắp xếp được thời gian hoàn hảo cho con cái, gia đình thì đến thánh thần còn không làm được huống gì tôi. Tôi chỉ có thể cố gắng ở một mức nào đó thôi. Cũng may, nhờ có sự hỗ trợ của hai bên gia đình nên vợ chồng tôi vẫn ổn.

Lâm Vỹ Dạ: Xem xong cảnh chồng mình bị cưỡng hiếp, tôi thấy thương nhiều hơn-4

Chồng tôi trông vậy chứ cũng quan tâm, lo lắng cho gia đình. Ngày xưa còn trẻ thì hơi vô tâm chút chứ giờ có gia đình rồi là phải biết suy nghĩ, lo lắng. Nhiều khi tôi đi làm bận, chồng tôi mà ở nhà sẽ lo chăm con.

Nói là chăm con nhưng không cực khổ gì lắm, chỉ có chơi với con rồi bắt con đi tắm thôi chứ mọi cái có người làm rồi.

Ở nhà tôi thì không phải ai hiền hơn ai mà vợ chồng tôi phải biết nhường nhịn nhau. Phải sống vì con cái chứ đừng đặt cái tôi của mình lên cao quá.

Nhiều người hay chê tôi mập. Tôi mập là vì hồi trước tôi bị ốm, phải truyền thuốc, truyền đạm nhiều, xót ruột nên phải ăn. Tôi hay quay đêm, mà mỗi lần quay đêm thì phải ăn cho tỉnh, nên tích mỡ.

Lâm Vỹ Dạ: Xem xong cảnh chồng mình bị cưỡng hiếp, tôi thấy thương nhiều hơn-5

Tôi mập cũng một phần do nghiệp. Lúc gầy, tôi hay chọc những người mập hơn mình nên bị nghiệp quật. Hồi trước, tôi hay chọc anh Trấn Thành mập. Anh ấy nói: "Rồi mày sẽ mập hơn cả tao, lúc đó tao sẽ cười vào mặt mày".

Tôi và Trấn Thành ở ngoài hay xưng mày tao cho dễ thương, chứ không phải ghét bỏ gì nhau cả.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/doi-song/lam-vy-da-xem-xong-canh-chong-minh-bi-cuong-hiep-toi-thay-thuong-nhieu-hon-8202092195415992.htm

Lâm Vỹ Dạ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.