Lần đầu diễn viên Lê Phương khoe hình cận mặt và rõ nét nhất con gái mới sinh

Chưa bao giờ, gương mặt xinh xắn như thiên thần của con gái nhà diễn viên Lê Phương được chụp rõ nét đến vậy.

Chưa bao giờ, gương mặt xinh xắn như thiên thần của con gái nhà diễn viên Lê Phương được chụp rõ nét đến vậy.


Clip hành trình đi đẻ của Lê Phương:

Chiều ngày 28/8, nữ diễn viên Lê Phương và chồng trẻ đã hạnh phúc đón con gái chào đời. Đặc biệt, niềm vui được nhân đôi khi đây cũng chính là sinh nhật Lê Phương - con gái lại ra đời cùng ngày với mẹ. “Bông đến bên mẹ đúng vào ngày sinh nhật. 14:14 pm - 3,4kg. Trộm vía, mẹ tròn con dài. Cả nhà yên tâm nhé”.

Kể từ đó đến nay, Lê Phương và chồng trẻ rất ít khi khoe hình ảnh con gái mới sinh. Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân của mình, bà mẹ hai con chính thức khoe hai bức ảnh cận mặt và rõ nét nhất hình ảnh bé Bông xinh xắn, dễ thương đang ngủ ngon lành trong khăn quấn.

Lần đầu diễn viên Lê Phương khoe hình cận mặt và rõ nét nhất con gái mới sinh-1
Bé Bông 10 ngày tuổi với nước da trắng hồng, được khen giống bố.

Lần đầu diễn viên Lê Phương khoe hình cận mặt và rõ nét nhất con gái mới sinh-2
Đây là những bức hình cận mặt nhất của bé gái nhà Lê Phương.

 
Hình ảnh được chụp lúc bé Bông tròn 10 ngày tuổi và Lê Phương cũng tiết lộ, chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là cô bé nhỏ xíu này sẽ tròn 1 tháng tuổi.

Được biết, bé Bông chào đời ở một bệnh viện quốc tế thuộc TP.HCM. May mắn ca sinh của Lê Phương cũng thuận lợi, mẹ tròn con vuông khiến tất cả mọi thành viên trong gia đình đều vô cùng mừng rỡ.

Lần đầu diễn viên Lê Phương khoe hình cận mặt và rõ nét nhất con gái mới sinh-3
Cô bé có màn chào đời rất ấn tượng.

Lần đầu diễn viên Lê Phương khoe hình cận mặt và rõ nét nhất con gái mới sinh-4
Ông bố trẻ ân cần chăm sóc con gái đầu lòng.

Trong đoạn clip ghi lại hành trình đi đẻ của mình, nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ đã có đôi lời nhắn nhủ tới con gái: "Bông ơi, đợi một mai khi con xem được những khoảnh khắc ý nghĩa này, con sẽ biết ngày con ra đời, con đã được chào đón rất nồng nhiệt bởi những người yêu thương con nhất! Hãy lớn lên thật hạnh phúc và khỏe mạnh con nhé! Yêu con rất nhiều!”.

Ngay sau khi sinh con thứ 2, Lê Phương cũng đã cho con trai lớn Cà Pháo (con chung của cô với Quách Ngọc Ngoan) vào thăm em gái. Cậu bé đã nhanh chóng làm thơ tặng em gái mới chào đời khiến ai cũng bật cười vì độ dễ thương.

Lần đầu diễn viên Lê Phương khoe hình cận mặt và rõ nét nhất con gái mới sinh-5

“Bông ơi, anh Hai nè. Anh lên thăm em nè. Anh có bài thơ tặng em nè.

Bông ơi em hiền như mơ/ Anh yêu em lắm hôm nào đến thăm

Em hiền như mẹ trong mơ/ Anh yêu em lắm em yêu của anh”.

Được biết, sau khoảng thời gian về quê ngoại ở cữ, Lê Phương đã chuyển về nhà trên thành phố để sống, tạm xa cậu con trai đầu lòng. Mẹ đẻ Lê Phương lên cùng để hỗ trợ con gái chăm sóc cháu.

Theo Khám Phá


Lê Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.