Lầy như "Cao Quý Phi" Đàm Trác: Trong phim chết rồi nhưng vẫn lên mạng phù hộ netizen được xem tập mới

"Cao Quý Phi" Đàm Trác hóa ra là người vô cùng "mặn mà" trên mạng xã hội.

"Cao Quý Phi" Đàm Trác hóa ra là người vô cùng "mặn mà" trên mạng xã hội.

Dàn diễn viên của "Diên hi công lược" hiện đang tích cực tuyên truyền quảng bá cho drama hot hit này trên mọi mặt trận. Bộ phim đang đi đến những tập cuối cùng, và dù cho đã "tử nạn" ở những tập trước từ rất lâu rồi, song "Cao Quý Phi" Đàm Trác vẫn khiến dân tình cười bò với những bình luận trên mạng xã hội.

Ngày hôm qua, biên kịch kiêm nhà sản xuất Vu Chính theo thông lệ đăng bài viết thông báo dân tình về 2 tập mới sẽ phát sóng, và "Cao Quý Phi" Đàm Trác đã chia sẻ lại bài viết này với caption "bá đạo":

Đàm Trác viết: "Cao Quý Phi ta đây vừa ăn cơm hộp vừa phù hộ cho các người có thể xem được tập mới. Vui không, cảm động không hả?"

"Ăn cơm hộp" là từ lóng trong tiếng Trung, ý chỉ đã hết vai diễn, không cần phải làm việc nữa, thường có nghĩa vai diễn trong phim đã chết rồi. Caption bá đạo của "Cao Quý Phi" khiến dân tình cười bò: "Tôi cảm thấy rợn người đấy haha, sợ quá Cao Quý Phi đã chết từ lâu rồi mà", "Lầy quá, tiếc là chị "ăn cơm hộp" sớm quá thôi",...

Ác độc trong phim, chứ Đàm Trác ở ngoài "nhiều muối" lắm nha

Theo Trí thức trẻ


Cao Quý Phi

Diên Hi Công Lược


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.