Lê Âu Ngân Anh lộ mặt sưng phù khác lạ, rộ nghi án sắp thi nhan sắc?

Gương mặt sưng phù của Lê Âu Ngân Anh khiến nhiều người không thể nhận ra. Qua những hình ảnh này, dân mạng hoài nghi Ngân Anh sắp đại diện nước nhà 'đem chuông đi đánh xứ người'.

Gương mặt sưng phù của Lê Âu Ngân Anh khiến nhiều người không thể nhận ra. Qua những hình ảnh này, dân mạng hoài nghi Ngân Anh sắp đại diện nước nhà 'đem chuông đi đánh xứ người'.

Mới đây, trên một Fanpage chuyên bàn về showbiz đã đăng tải loạt ảnh của Lê Âu Ngân Anh. Trong hình, Ngân Anh mặc trang phục áo tắm, dạ hội tập catwalk. Điều đáng chí ý là gương mặt cứng đơ, gượng gạo và sưng phù của Ngân Anh. Hơn nữa, cô nàng còn đeo dải băng làm dấy lên nghi án sắp đại diện Việt Nam đi thi nhan sắc thế giới.

Nhưng điều này rất khó xảy ra bởi trước đó, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có quyết định không công nhận danh hiệu Hoa hậu Đại dương của Lê Âu Ngân Anh cũng như không duyệt việc cho cô thi quốc tế. Phải chăng đây là loạt ảnh cũ của Lê Âu Ngân Anh trước khi có quyết định trên?

 

Nhiều người nhận ra, chụp cùng Ngân Anh trong những hình ảnh trên là Anjo Santos - chuyên gia nổi tiếng về trình diễn sân khấu cho các người mẫu, Hoa hậu. Vào tháng 1, chuyên gia này đã có buổi gặp gỡ, ăn tối cùng Ngân Anh. Chuyên gia này cho rằng Lê Âu Ngân Anh rất phù hợp, tỏa sáng ở một cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Cô chụp cùng chuyên gia nổi tiếng Anjo Santos (áo đen)

lê âu ngân anh, hoa hậu đại dương 2017, lê âu ngân anh mặt khác lạ

Có nhiều khả năng những khoảnh khắc trên là ảnh cũ của Ngân Anh. Bởi theo dõi loạt ảnh
mới nhất trên trang cá nhân, gương mặt của cô nàng không sưng như vậy.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, bị nhiều người chỉ trích nhưng Lê Âu Ngân Anh
vẫn cố gắng chứng minh bản thân xứng đáng với danh hiệu này. Thế nhưng, cuối cùng danh
hiệu của Ngân Anh vẫn không được công nhận. Ngoài ra, cô còn bị cấm thi quốc tế.

Theo NLĐ


Lê Âu Ngân Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.