Lê Hiếu công khai chân dung vợ sắp cưới và đây là nhận xét của fan hâm mộ

Không còn giấu giếm nữa, "hoàng tử tình ca" Lê Hiếu đã công khai bạn gái sắp cưới xinh đẹp.

Không còn giấu giếm nữa, "hoàng tử tình ca" Lê Hiếu đã công khai bạn gái sắp cưới xinh đẹp.

Cách đây ít phút, nam ca sĩ Lê Hiếu đã chia sẻ bức ảnh gây bão cho fan hâm mộ. Đăng bức ảnh má kề má với một cô gái có gương mặt xinh đẹp, hoàng tử tình ca chú thích: "Độc thân thêm hai tuần".

Lê Hiếu công khai chân dung vợ sắp cưới và đây là nhận xét của fan hâm mộ-1

Nhiều bạn bè và fan đã để lại bình luận chúc mừng Lê Hiếu, đồng thời khen ngợi nhan sắc vợ sắp cưới của anh. Với gương mặt thanh tú, bà xã tương lai của Lê Hiếu khiến nhiều người bất ngờ vì không thua kém gì các tình cũ showbiz của nam ca sĩ trước đây. 'Chị Trang xinh quá", "Tướng phu thế", "Đẹp đôi quá anh ơi"... là những lời nhắn nhủ cùa fan.

Lê Hiếu công khai chân dung vợ sắp cưới và đây là nhận xét của fan hâm mộ-2

Lê Hiếu và vợ sắp cưới xuất hiện trong bữa tiệc tại nhà Đăng Khôi gần đây.

Lê Hiếu sẽ lên xe hoa vào trung tuần tháng 1/2019, chấm dứt cuộc đời độc thân với nhiều cuộc tình tan vỡ ở tuổi 35. Mối tình hiện tại là cuộc tình đầu tiên được nam ca sĩ đưa vào vòng riêng tư, không công khai với công chúng. Người hâm mộ chỉ đoán ra khi cô gái này thường xuyên xuất hiện trong các bức ảnh tập thể cạnh Lê Hiếu trong thời gian gần đây. 

Theo Helino


Lê Hiếu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.