Đạo diễn Lê Hoàng “khui” lại chuyện lộ clip nóng của Hoàng Thùy Linh năm xưa, khẳng định “không vui nhưng đáng nhớ, đáng nói”

“Hoàng Thùy Linh thành công rồi thì người ta vẫn có quyền lôi lại ký ức đó với sự tự hào và tiếc nuối” - vị đạo diễn nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc chia sẻ.

“Hoàng Thùy Linh thành công rồi thì người ta vẫn có quyền lôi lại ký ức đó với sự tự hào và tiếc nuối” - vị đạo diễn nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc chia sẻ.

Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt dự án "Ngũ Hành" của ca sĩ Nhật Huyền mới đây, đạo diễn Lê Hoàng đã bất ngờ có những chia sẻ về câu chuyện Hoàng Thùy Linh lộ clip nóng năm xưa. 

Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ: "Trong các chương trình giải trí hiện nay, tôi ưng ý Ký ức vui vẻ. Game show Ký ức vui vẻ khá hay, nhưng nếu là tôi, tôi sẽ đổi thành Ký ức đáng nhớ vì có những ký ức không vui vẻ nhưng vẫn đáng nhớ.

Chẳng hạn, chuyện Hoàng Thùy Linh lộ clip mà lôi lại thì không vui vẻ gì nhưng vẫn đáng nhớ, đáng nói. Hoàng Thùy Linh thành công rồi thì người ta vẫn có quyền lôi lại ký ức đó với sự tự hào và tiếc nuối. Và tôi nghĩ bản thân Hoàng Thùy Linh cũng không ngại nói về quá khứ nếu tôi là Hoàng Thùy Linh, tôi sẵn sàng kể lại quá khứ của mình trên gameshow truyền hình". 

Đạo diễn Lê Hoàng khui” lại chuyện lộ clip nóng của Hoàng Thùy Linh năm xưa, khẳng định không vui nhưng đáng nhớ, đáng nói”-1

Bên cạnh đó, đạo diễn Lê Hoàng còn nhân tiện lôi cả việc các mỹ nhân giờ đây liên tục bị lộ clip nhạy cảm nhưng về độ hot thì không thể sánh bằng Hoàng Thùy Linh. Theo quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng: "Mấy cô Ngân 98, Trâm Anh lộ clip nóng nhưng không gây chấn động dư luận như Hoàng Thùy Linh vì họ có làm ra tác phẩm gì đâu. Hoàng Thùy Linh lúc đó đang đóng Vàng Anh nên mới gây chấn động. Tóm lại, Ngân 98, Trâm Anh không có vai trò lớn trong xã hội nên có lộ clip nóng cũng không gây chú ý như Hoàng Thùy Linh".

Đạo diễn Lê Hoàng khui” lại chuyện lộ clip nóng của Hoàng Thùy Linh năm xưa, khẳng định không vui nhưng đáng nhớ, đáng nói”-2Đạo diễn Lê Hoàng khui” lại chuyện lộ clip nóng của Hoàng Thùy Linh năm xưa, khẳng định không vui nhưng đáng nhớ, đáng nói”-3

Đạo diễn Lê Hoàng cũng cho rằng việc Trấn Thành, Hari Won và Trường Giang xuất hiện trên mọi mặt trận chương trình giải trí là do không ai đủ giỏi để thay thế họ: "Mấy người đó giỏi thì họ lên, họ phủ sóng, không ai giỏi như Trấn Thành, Trường Giang, Hari Won để soán ngôi họ, nên đừng thắc mắc vì sao họ phủ sóng rộng. Và tôi tự hỏi tại sao đất ngàn năm văn vật này không đẻ ra được những con người như thế". Có thể nói, đạo diễn Lê Hoàng luôn nổi tiếng với những phát ngôn gây tranh cãi và lần này chuyện cũ của giọng ca "Để Mị nói cho mà nghe" cũng bị khơi lại. 

 

THEO HELINO 


Hoàng Thùy Linh

clip nóng

đạo diễn Lê Hoàng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.