Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu đăng ảnh gặp MLee, nói gì về ồn ào ở Chị đẹp?

Lệ Quyên gây bất ngờ khi hội ngộ MLee sau loạt ồn ào ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Ngày đầu năm, Lệ Quyên chia sẻ hình ảnh gặp MLee sau chuỗi ngày ngập ngụa trong drama của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Lệ Quyên cho biết cô và Lâm Bảo Châu hẹn với MLee cùng xem pháo hoa, đón giao thừa. Bên cạnh đó, Lệ Quyên cũng khẳng định mối quan hệ thân thiết cùng MLee bất chấp hàng tá lời chỉ trích từ cư dân mạng.

Theo Lệ Quyên thì với năm 2023, cô đã có thêm em gái út là MLee. Lệ Quyên bảo cô là con út nhưng từ bây giờ đã có em út khác chính là MLee.

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu đăng ảnh gặp MLee, nói gì về ồn ào ở Chị đẹp?-1Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu đăng ảnh gặp MLee, nói gì về ồn ào ở Chị đẹp?-2
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu gặp MLee trong ngày đầu năm

Về phần MLee, cô cũng có bài đăng nhìn nhận lại được và mất của năm qua sau khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng . MLee bày tỏ:

"2023 là hành trình đặc biệt nhất, tuyệt vời nhất đối với MLee. Những gì đã xảy ra với bản thân, tốt hay xấu, "bước đến" hay "rời đi", MLee đều biết ơn tất cả. Vì có như thế mới giúp MLee có thêm nhiều bài học kinh nghiệm quí giá trên bước đường trưởng thành và hoàn thiện bản thân mỗi ngày của mình.

Cảm ơn và xin lỗi. Còn bây giờ thì mình chỉ muốn nói: 2024 ơi, MLee đã sẵn sàng".

Trước đó, tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, MLee và Lệ Quyên là những chị đẹp nhận phản ứng trái chiều từ khán giả nhiều nhất. Không ít người có ác cảm với Lệ Quyên vì nữ ca sĩ liên tục đăng story bóng gió tố ai đó chơi xấu, tung tiền thuê người seeding dìm hàng các chị đẹp khác. Sau đó, khán giả lại phát hiện ra chuyện MLee nhận xét Trang Pháp làm việc chưa tốt, khiến cô mất thời gian ở vòng công diễn 3.

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu đăng ảnh gặp MLee, nói gì về ồn ào ở Chị đẹp?-3
MLee gửi lời cảm ơn và xin lỗi sau những chuyện ồn ào đã xảy đến

Mọi chuyện càng được đẩy lên cao trào khi Lệ Quyên tỏ thái độ khó hiểu lúc có người vào Facebook cô khen Trang Pháp. Chưa hết, sau khi Trang Pháp nhận giải Quán quân của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, một số người có mối quan hệ tốt với Lệ Quyên đã tố Trang Pháp mua giải. Vì chơi cùng Lệ Quyên nên MLee cũng chịu vạ lây.

Lệ Quyên là một ca sĩ nổi tiếng, được biết đến với chất giọng trầm ấm và khả năng trình diễn nhạc trữ tình, bolero. Cô có nhiều Album và bài hát được yêu thích bởi khán giả. Sau khi ly hôn, Lệ Quyên công khai cặp kè tình trẻ Lâm Bảo Châu. Ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lâm Bảo Châu cũng tham gia với vai trò MC.

Theo Phụ nữ mới 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/le-quyen-lam-bao-chau-dang-anh-gap-mlee-noi-gi-ve-on-ao-o-chi-dep-d300017.html

Lệ Quyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.