Liveshow của Quang Hà cùng Hoài Linh phải dời địa điểm sau cháy lớn ở Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô

Phía Quang Hà cho biết sẽ chuyển địa điểm tổ chức liveshow ngay trong chiều nay.

Phía Quang Hà cho biết sẽ chuyển địa điểm tổ chức liveshow ngay trong chiều nay.

Khoảng 5h30 sáng 28/9, một vụ hoả hoạn xảy ra bên trong toà nhà chính Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô, Hà Nội, khói đen bốc cao nhiều mét. Đây là nơi sẽ diễn ra liveshow của ca sĩ Quang Hà cùng với nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Hoài Linh, Đan Trường, Tuấn Ngọc,... trong hai đêm 28 và 29/9. Trước sự cố này, ca sĩ Quang Hà khá lo lắng. Rất nhiều bạn bè đồng nghiệp đã gửi lời động viên, trấn an nam ca sĩ. Trong đó, Bằng Cường nhắn: "Mong phép màu nhiệm cho anh". Diễn viên Việt Anh chia sẻ: "Cố gắng lên bạn nhé, chia sẻ với bạn và ekip". Ca sĩ bày tỏ tiếc nuối cho công sức của cả ekip mà phải dừng lại thật đáng tiếc, đồng thời mong mọi chuyện sẽ qua, Quang Hà giữ gìn sức khỏe để tiếp tục giải quyết mọi thứ trước mắt.

Liên quan đến việc này, đại diện của ca sĩ Quang Hà cũng xác nhận sẽ dời địa điểm biểu diễn liveshow sang một khách sạn, chương trình sẽ vẫn diễn ra bình thường với sự góp mặt của các nghệ sĩ. Đồng thời, phía giọng ca "Ngỡ" cũng cho biết đã trình báo với cơ quan chức năng để có hướng xử lý tốt nhất.

Liveshow của Quang Hà cùng Hoài Linh phải dời địa điểm sau cháy lớn ở Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô-1

Liveshow của Quang Hà sẽ có sự góp mặt của Hoài Linh và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.
Liveshow của Quang Hà cùng Hoài Linh phải dời địa điểm sau cháy lớn ở Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô-2Liveshow của Quang Hà cùng Hoài Linh phải dời địa điểm sau cháy lớn ở Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô-3
Tuy nhiên vì đám cháy lớn, chương trình phải dời địa điểm.

THEO HELINO


Hoài Linh

Quang Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.