Lộ hiện trường vụ tự tử của "báu vật làng phim Nhật" Miura Haruma, nhìn thôi cũng thấy rùng mình và ám ảnh?

Cảnh sát cũng tìm thấy một bức thư được cho là thư tuyệt mệnh do tài từ này để lại.

Chiều ngày 18/7, truyền thông Nhật Bản đưa tin, tài tử "Đại chiến Titan" Miura Haruma được tìm thấy đã qua đời tại nhà riêng. Khi được tìm thấy, thi thể của Miura Haruma được treo ở trên tủ quần áo.

Với chi tiết này, cư dân mạng đã ngay lập tức tìm được hình ảnh được cho là hiện trường vụ tử tử của nam diễn viên xấu số. Theo đó, trên tài khoản mạng xã hội cá nhân vào ngày 30/1 năm nay, Miura Haruma từng đăng tải hình ảnh chụp chiếc đèn phía sau chính là tủ quần áo. Đây là một tủ quần áo không có cánh cửa. Ngay cả khi bật đèn, chiếc tủ quần áo trông vẫn khá tối và khiến dân tình không khỏi ám ảnh khi nhìn vào.

Lộ hiện trường vụ tự tử của báu vật làng phim Nhật Miura Haruma, nhìn thôi cũng thấy rùng mình và ám ảnh?-1
Tin tức được đăng tải trên trang QQ.

Lộ hiện trường vụ tự tử của báu vật làng phim Nhật Miura Haruma, nhìn thôi cũng thấy rùng mình và ám ảnh?-2


Sau khi làm sáng bức ảnh, dân mạng còn phát hiện ra chi tiết thậm chí còn ám ảnh hơn đó chính là một sợi dây thừng khá dày được buộc vào chiếc đèn chùm. Cư dân mạng cho rằng, điều này có vẻ khá kỳ lạ hơn. Phải chăng nam diễn viên đã có ý nghĩ tự tử từ lâu? Tuy nhiên, đây mới chỉ là suy đoán từ cộng đồng mạng.

Giới chức cảnh sát cũng cho biết, họ đã tìm ra một bức thư, ban đầu được cho là thư tuyệt mệnh mà nam tài tử để lại trước khi chết. Tuy nhiên, nội dung bức thư vẫn đang được giữ kín.

Lộ hiện trường vụ tự tử của báu vật làng phim Nhật Miura Haruma, nhìn thôi cũng thấy rùng mình và ám ảnh?-3Lộ hiện trường vụ tự tử của báu vật làng phim Nhật Miura Haruma, nhìn thôi cũng thấy rùng mình và ám ảnh?-4
Nguồn: QQ

Theo Trí Thức Trẻ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/lo-hien-truong-vu-tu-tu-cua-bau-vat-lang-phim-nhat-miura-haruma-nhin-thoi-cung-thay-rung-minh-va-am-anh-22202018717105331.htm

Miura Haruma

tự tử