Long Nhật: "Tôi đi diễn cực khổ, phải vật lộn hết tỉnh nọ tới tỉnh kia"

"Các ca sĩ trẻ bây giờ sướng hơn nhiều rồi chứ như tôi ngày trước đi diễn cực khổ lắm, phải vật lộn hết tỉnh nọ sang tỉnh kia suốt mấy tháng trời" – ca sĩ Long Nhật nói.

Mới đây, chương trình Cơ hội đổi đời đã lên sóng, với sự tham gia của ca sĩ Long Nhật, diễn viên Xuân Nghị và cựu cầu thủ Ngọc Châm, cùng sự dẫn dắt quen thuộc của 2 MC Đại Nghĩa và Việt Hương.

Long Nhật: Tôi đi diễn cực khổ, phải vật lộn hết tỉnh nọ tới tỉnh kia-1
Trong đó, gây ấn tượng nhất là ca sĩ Long Nhật. Dù không còn trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp ca hát, nhưng Long Nhật vẫn là cái tên được khán giả yêu mến mỗi khi xuất hiện trên sóng truyền hình, đặc biệt là gameshow.

Về việc được yêu mến trên gameshow, Long Nhật cho biết: "Bản thân tôi luôn cảm thấy rất hạnh phúc khi được mời chơi gameshow hay các chương trình thực tế vì đó là cơ hội để tôi được tiếp xúc những nghệ sĩ trẻ, tiếp nhận năng lượng tích cực cho cuộc sống vui vẻ hơn.

Được lên sân khấu, được phục vụ khán giả là niềm hạnh phúc của người nghệ sĩ như tôi. Nghệ sĩ mà, ai cũng muốn mình trẻ đẹp và có thật nhiều năng lượng hết. Đó cũng là cách mà tôi sống. Lúc nào tôi cũng phải sống một cách tích cực, không được phép buồn bã, bi quan dù cuộc đời nhiều lúc sóng gió".

Long Nhật: Tôi đi diễn cực khổ, phải vật lộn hết tỉnh nọ tới tỉnh kia-2Cũng tại chương trình, Long Nhật chia sẻ cùng diễn viên Xuân Nghị về thời hoàng kim của mình. Anh nói:

"Các ca sĩ trẻ bây giờ sướng hơn nhiều rồi chứ như tôi ngày trước đi diễn cực khổ lắm, phải vật lộn hết tỉnh nọ sang tỉnh kia suốt mấy tháng trời. Năm nào tôi cũng phải đi lưu diễn như vậy, gặp biết bao vấn đề.

Tuy nhiên, đó cũng là cái sung sướng của tôi thời điểm đó. Tôi còn nhớ, mỗi lần chuẩn bị bước lên sân khấu, tâm trạng tôi lúc nào cũng hoang mang, lo lắng.

Dù bây giờ đã hơn 30 năm đi hát nhưng tôi vẫn hoang mang, hồi hộp mỗi khi lên sân khố. Nhưng tôi thấy như vậy mới vui, mới là cảm xúc của một người nghệ sĩ".

Long Nhật cũng cho hay, ngoài công việc ca hát hiện tại, anh còn lấn sân sang sự nghiệp diễn xuất khi đầu quân cho các sân khấu kịch có tiếng tại Sài Gòn. Anh nói:

Long Nhật: Tôi đi diễn cực khổ, phải vật lộn hết tỉnh nọ tới tỉnh kia-3
"Mặc dù là ca sĩ chuyên nghiệp, nhưng bên mảng sân khấu kịch và phim lại mời tôi khá nhiều, lại toàn là những vai thứ chính hoặc vai chính. Trong khi đó, tôi không hề qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp nữa nào.

Nhưng tôi cũng may mắn ở chỗ, có nhiều anh em đồng nghiệp trong nghề diễn đã hỗ trợ tôi rất nhiều như Hồng Vân, Chí Tài, Đại Nghĩa,…

Xuân Nghị cũng là người đàn em đã hỗ trợ, dạy cho tôi rất nhiều điều trong kinh nghiệm diễn xuất.

Long Nhật: Tôi đi diễn cực khổ, phải vật lộn hết tỉnh nọ tới tỉnh kia-4Mỗi lần cùng làm việc với nhau ở các dự án phim, kịch thì Xuân Nghị đều ra sức tập tành cho tôi.

Chưa kể, mỗi khi tôi bị thiếu năng lượng hay làm chưa tốt thì Xuân Nghị cũng là người tìm cách nhắc khéo tôi. Nói chung, tôi rất biết ơn Xuân Nghị".

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/long-nhat-toi-di-dien-cuc-kho-phai-vat-lon-het-tinh-no-toi-tinh-kia-8202122218416175.htm

Long Nhật


Phương Mỹ Chi xin lỗi khi MV mới bị khiếu nại vi phạm bản quyền
Tối qua, 24-11, ca sĩ Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng thừa nhận sai sót trong vấn đề bản quyền ca khúc của MV Hẹn em kiếp sau. Đây là ca khúc trong MV mới của Phương Mỹ Chi, được êkíp của cô làm mới từ ca khúc của tác giả Lã Thị Thùy Trang.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.