Long Nhật: "Tôi đi hát cả đời mới có 5 căn nhà thôi"

Xuất hiện trên sóng truyền hình sau tin đồn chuyển giới, Long Nhật khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ về tài sản mà anh đang có.

Xuất hiện trên sóng truyền hình sau tin đồn chuyển giới, Long Nhật khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ về tài sản mà anh đang có.

Tối thứ 7 tuần này (23/3), tập 10 chương trình Ô hay gì thế này sẽ lên sóng với sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Long Nhật.

Sự xuất hiện của Long Nhật với ngoại hình giống như trước đây khiến khán giả khá bất ngờ vì cách đây không lâu xuất hiện thông tin nam ca sĩ đã chuyển giới.

Long Nhật: "Tôi thấy đóng phim bây giờ dễ quá. Tôi đi hát cả đời mới có 5 căn nhà thôi"

Trong phần giới thiệu chương trình, Trường Giang đã bất ngờ tiết lộ: "Theo thông tin tôi mới nhận được, Thúy Ngân hiện đã có một căn nhà rất to và đang chuẩn bị dọn về, đang sắm sửa nội thất, nội thất toàn màu trắng".

Long Nhật: Tôi đi hát cả đời mới có 5 căn nhà thôi-1

MC Đại Nghĩa trầm trồ về Thúy Ngân, anh nói: "Hay quá nhỉ, đóng có một phim mà mua được căn nhà cả ngàn mét vuông".

Hoàng Yến Chibi cũng tỏ ra thán phục Thúy Ngân và tự nói về mình: "Tôi đây đóng tới ba phim rồi đây này".

Thúy Ngân lập tức chặn lời Hoàng Yến để lái sang chuyện khác: "Em nghe nói chị có tới 6 căn nhà rồi chứ đâu phải một căn".

Hoàng Yến lúc này mới thanh minh: "Đâu có, không có nhé. Nhân đây tôi đính chính luôn, nhà đấy là số 06 chứ không phải 6 căn nhé. Nhà tôi là số 06".

Ca sĩ Long Nhật ngồi cạnh cùng buột miệng tiết lộ: "Thôi bây giờ tôi bỏ đi hát về đóng phim. Tôi thấy đóng phim bây giờ dễ quá. Tôi đi hát cả đời mới có 5 căn nhà thôi".

Long Nhật: Tôi đi hát cả đời mới có 5 căn nhà thôi-2

Trong sự trở lại lần này, ca sĩ Long Nhật gần như không có gì thay đổi. Anh vẫn để tóc ngắn, ăn mặc bình thường và vẫ giữ được sự dí dỏm, hóm hỉnh của mình. Nhờ có Long Nhật, chương trình trở nên vui hơn hẳn.

Về phía mình, Thúy Ngân trong tập này vẫn không ngừng đả kích Hari Won. Trong lúc các người chơi chọn về đội Đại Nghĩa, không ai về đội Hari Won, Thúy Ngân đã động viên bằng cách vừa đấm vừa xoa. Cô nói:

"Hari Won may mắn mà. Đứng một mình thì Hari Won rất may mắn đấy. Nhưng nếu đứng với người khác thì toàn thua thôi".

Lâm Vỹ Dạ và cách li dị lạ lùng chưa từng có

Cũng trong tập này, Lâm Vỹ Dạ phải đóng một tiểu phẩm tình huống để thử thách các người chơi. Cô vào vai một phụ nữ mập xấu bị chồng chê bai và quyết định li dị chồng.

Long Nhật: Tôi đi hát cả đời mới có 5 căn nhà thôi-3

Tuy nhiên, Lâm Vỹ Dạ lại chọn cách li dị vô cùng lạ. Cô nói: "Tôi không nói nhiều với anh nữa, nếu anh muốn li dị thì li dị. Nhưng li dị thì phải chia đôi mọi thứ.

Căn nhà này có ba phòng thì phải chia đôi cả ba phòng. Bất cứ món đồ nào tôi chạm vào cũng là của tôi, tôi sẽ lấy. Tôi sẽ lấy thùng rác để anh dùng giấy xong không có chỗ mà vất vào".

Theo Trí thức trẻ


Long Nhật

Bình luận(0)