Luật sư 82 tuổi tự nhận là bạn trai cuối cùng của Lam Khiết Anh, tiết lộ đang nắm trong tay lá thư thuyệt mệnh

Cựu luật sư Tăng Quyền Uy (82 tuổi) bất ngờ lên tiếng tuyên bố mình là bạn trai cuối cùng của Lam Khiết Anh

Cựu luật sư Tăng Quyền Uy (82 tuổi) bất ngờ lên tiếng tuyên bố mình là bạn trai cuối cùng của Lam Khiết Anh, hứa sẽ tung ra nội dung lá thư tuyệt mệnh của bà trong thời điểm thích hợp.

Sự ra đi của nàng "Ngọc nữ" Hong Kong Lam Khiết Anh đã làm chấn động cả làng giải trí Cbiz. Xinh đẹp, tài năng nhưng cuộc đời lận đận, Lam Khiết Anh đã ra đi ở tuổi 55, kết thúc cuộc sống nghèo khổ, nửa tỉnh nửa mê của mình. Hiện tại những thông tin về tang lễ của Lam Khiết Anh đều nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng xứ Trung.

Luật sư 82 tuổi tự nhận là bạn trai cuối cùng của Lam Khiết Anh, tiết lộ đang nắm trong tay lá thư thuyệt mệnh-1

Nàng "Ngọc nữ" của Hong Kong – Lam Khiết Anh đã ra đi ở tuổi 55.

Trong không khí xót thương đưa tiễn Lam Khiết Anh về nơi an nghỉ cuối cùng thì một cựu luật sư 82 tuổi, Tăng Quyền Uy đã bất ngờ tuyên bố mình là bạn trai cuối cùng của Lam Khiết Anh. Tăng Quyền Uy đã chia sẻ với giới truyền thông, năm 2005, khi Lam Khiết Anh xin phá sản, ông đã nhiều lần mời bà ăn cơm, từng dắt tay và ở chung thân mật với nữ diễn viên. Cựu luật sư cũng khẳng định mình là người đã chữa khỏi bệnh tâm thần cho Lam Khiết Anh, chữa trị vết thương trong lòng của bà và tuyên bố nhờ ông mà Lam Khiết Anh mới có thể sống được đến năm 2018. Ngoài ra, Tăng Quyền Uy cũng cho biết ông đang nắm trong tay lá thư tuyệt mệnh của Lam Khiết Anh và sẽ lự chọn thời điểm thích hợp để công khai.

Đối với việc này, giới truyền thông Hong Kong cho biết, Tăng Quyền Uy và Lam Khiết Anh quả thực đã có một thời gian hợp tác vào năm 2005 nhưng không hề có chuyện tình yêu như Tăng Quyền Uy chia sẻ. Đồng thời, họ cũng khuyên nhủ vị luật sư đã 82 tuổi này không nên mượn tên tuổi của Lam Khiết Anh để bịa đặt những tin tức xấu về người quá cố.

Luật sư 82 tuổi tự nhận là bạn trai cuối cùng của Lam Khiết Anh, tiết lộ đang nắm trong tay lá thư thuyệt mệnh-2

Chân dung vị luật sư 82 tuổi Tăng Quyền Uy.

Luật sư 82 tuổi tự nhận là bạn trai cuối cùng của Lam Khiết Anh, tiết lộ đang nắm trong tay lá thư thuyệt mệnh-3

Tăng Quyền Uy tuyên bố mình là bạn trai cuối cùng của Lam Khiết Anh.

Luật sư 82 tuổi tự nhận là bạn trai cuối cùng của Lam Khiết Anh, tiết lộ đang nắm trong tay lá thư thuyệt mệnh-4

Không chỉ thế, ông còn cho biết đang nắm giữ lá thư tuyệt mệnh của nàng "Ngọc nữ".

Ngoài Tăng Quyền Uy, còn có một "người quen cũ" đã phải nhận gạch đá từ dư luận vì lý do tương tự. Đó là sao nữ từng hợp với Lam Khiết Anh trong phim "Nửa đời duyên một kiếp tình" – Chu Du. Chu Du đã lên tiếng nói Lam Khiết Anh là diễn viên mình sợ nhất và tiết lộ đã gặp phải nhiều chuyện bực mình khi hợp tác với cô.

Chu Du cho biết, khi mọi người đến Tô Châu quay phim, Lam Khiết Anh đã nhất quyết không chịu ở khách sạn trong thị trấn mà muốn ở khách sạn lớn trong trung tâm thành phố. Hôm đó sương mù nhiều tới mức duỗi tay đều không nhìn rõ 5 ngón, Chu Du đã nhường phòng của mình và mong Lam Khiết Anh ở tạm nhưng bà nhất quyết không chịu, yêu cầu về khách sạn. Cuối cùng, đoàn phim phải nhờ 1 người đi đằng trước, chỉ đường cho xe để đưa Lam Khiết Anh về khách sạn cách phim trường nửa giờ xe chạy.

Không chỉ thế, Chu Du còn tố Lam Khiết Anh đã rất tức giận về chuyện thù lao đóng phim: "Tôi đã chuyển tiền từ Đài Loan đến Hong Kong nhưng Lam Khiết Anh nói chưa nhận được. Tôi lấy hóa đơn chuyển tiền cho cô ta xem nhưng cô ta nói cái này có thể làm giả được và không đồng ý quay phim". Bà còn cho biết Lam Khiết Anh có tính cách rất mạnh mẽ, ở phim trường lúc nào cũng chỉ có một mình, không thân thiết với ai: "Sau bộ phim đó tôi không hợp tác với Lam Khiết Anh nữa. Tính cách của cô ta như vậy ai dám liên lạc".

Luật sư 82 tuổi tự nhận là bạn trai cuối cùng của Lam Khiết Anh, tiết lộ đang nắm trong tay lá thư thuyệt mệnh-5

Chu Du, sao nữ từng hợp tác với Lam Khiết Anh bất ngờ tốt cô là kẻ mắc bệnh ngôi sao.

Bức xúc với lời nói của Chu Du, nam diễn viên nổi tiếng Huỳnh Thu Sinh đã lên tiếng bênh vực cho nàng "Ngọc nữ" của TVB và chỉ trích Chu Du "lợi dụng người đã chết". Hoàng Thu Sinh lên tiếng: "Khách sạn gần như thế thì sao lại không thể về? Vì sao phải ở phòng ngủ của cô?". Ông cũng cho biết những điều kiện về nơi ở thông thường đều được thống nhất trước khi quay phim và khẳng định Lam Khiết Anh sẽ không đột nhiên đưa ra yêu cầu muốn ở khách sạn 5 sao.

Mặt khác, Huỳnh Thu Sinh cũng tiết lộ giới nghệ sĩ Hong Kong thường xuyên gặp phải việc bị khất nợ tiền catse nên Lam Khiết Anh không quay phim khi chưa nhận được tiền thù lao là điều hết sức bình thường: "Bà nghĩ đây là nhà ăn hay sao mà ăn xong mới trả tiền, chưa nhận được tiền thì dĩ nhiên là không quay phim rồi. Tôi cũng như vậy, qua 12 ngày mà không nhận được tiền thì đình công", "Người ta đã chết rồi thì phải có lòng đồng tình, đừng có lợi dụng người đã chết nữa".

Luật sư 82 tuổi tự nhận là bạn trai cuối cùng của Lam Khiết Anh, tiết lộ đang nắm trong tay lá thư thuyệt mệnh-6

Nam diễn viên Hoàng Thu Sinh đã lên tiếng bênh vực Lam Khiết Anh và chỉ trích Chu Du "lợi dụng cả người chết".

Luật sư 82 tuổi tự nhận là bạn trai cuối cùng của Lam Khiết Anh, tiết lộ đang nắm trong tay lá thư thuyệt mệnh-7

Chu Du – Lam Khiết Anh – Hoàng Thu Sinh.

Nguồn: hxnews

Theo Helino


Lam Khiết Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.