Lưu Diệc Phi nhận xấu nhất nhà nhưng không ai tin, xem ảnh gia đình xong dân tình mới ngã ngửa

Biết là Lưu Diệc Phi đẹp, nhưng ai ngờ cả họ ai nấy đều là mỹ nhân thế này!

Biết là Lưu Diệc Phi đẹp, nhưng ai ngờ cả họ ai nấy đều là mỹ nhân thế này!

Trong làng giải trí Hoa Ngữ, Lưu Diệc Phi là cái tên luôn được nhắc tới đầu tiên trong những cuộc đọ sắc trên mặt báo. Không phải tự nhiên mà Lưu Diệc Phi được fan ưu ái dành tặng biệt hiệu "thần tiên tỷ tỷ", nhan sắc của cô từ trước đến nay luôn được xếp vào hạng nữ thần. Phần lớn các sao nữ đều sẽ bị lu mờ khi đứng chung khung hình với Lưu Diệc Phi.

Lưu Diệc Phi nhận xấu nhất nhà nhưng không ai tin, xem ảnh gia đình xong dân tình mới ngã ngửa-1
Lưu Diệc Phi nhận xấu nhất nhà nhưng không ai tin, xem ảnh gia đình xong dân tình mới ngã ngửa-2
Lưu Diệc Phi là định nghĩa cho hai chữ "mỹ nhân" trong làng giải trí Hoa Ngữ

Nhưng trong gia đình, Lưu Diệc Phi lại tự nhận mình là "người xấu nhất". Đa số khán giả đều cho rằng đây chỉ là lời nói khiêm tốn của nữ diễn viên. Cho đến khi loạt ảnh gia đình cô được đăng tải trên mạng, dân tình mới ngỡ ngàng nhận ra Lưu Diệc Phi không hề nói quá chút nào.

Bà ngoại của Lưu Diệc Phi thời trẻ đẹp không kém cạnh các ngôi sao hàng đầu hiện nay. Xếp cạnh nhan sắc này, Lưu Diệc Phi tự ti cũng là điều dễ hiểu.

Lưu Diệc Phi nhận xấu nhất nhà nhưng không ai tin, xem ảnh gia đình xong dân tình mới ngã ngửa-3
Mẹ của Lưu Diệc Phi là diễn viên múa Lưu Hiểu Lợi. Thời trẻ, bà có vẻ ngoài vô cùng xuất chúng với cặp mắt to tròn, ngũ quan thanh thoát. Lưu Diệc Phi dường như đã được thừa hưởng rất nhiều gien trội từ mẹ.

Lưu Diệc Phi nhận xấu nhất nhà nhưng không ai tin, xem ảnh gia đình xong dân tình mới ngã ngửa-4Lưu Diệc Phi nhận xấu nhất nhà nhưng không ai tin, xem ảnh gia đình xong dân tình mới ngã ngửa-5
Mẹ Lưu Diệc Phi thời trẻ là một đại mỹ nữ

Không chỉ mẹ mà dì của Lưu Diệc Phi cũng đẹp xuất sắc. Bà từng là một diễn viên nổi tiếng tại Trung Quốc trong những năm 80 của thế kỷ trước.

Lưu Diệc Phi nhận xấu nhất nhà nhưng không ai tin, xem ảnh gia đình xong dân tình mới ngã ngửa-6Lưu Diệc Phi nhận xấu nhất nhà nhưng không ai tin, xem ảnh gia đình xong dân tình mới ngã ngửa-7Lưu Diệc Phi nhận xấu nhất nhà nhưng không ai tin, xem ảnh gia đình xong dân tình mới ngã ngửa-8
Chị họ của Lưu Diệc Phi cũng tỏ ra vượt trội hơn về nhan sắc khi đứng cạnh cô em nổi tiếng.

Lưu Diệc Phi nhận xấu nhất nhà nhưng không ai tin, xem ảnh gia đình xong dân tình mới ngã ngửa-9Lưu Diệc Phi nhận xấu nhất nhà nhưng không ai tin, xem ảnh gia đình xong dân tình mới ngã ngửa-10
Hiếm có gia đình nào gien tốt như thế này!

Hiện tại, Lưu Diệc Phi vẫn đang miệt mài trau dồi diễn xuất thông qua các tác phẩm điện ảnh. Tháng 3 năm sau, bộ phim live-action Hoa Mộc Lan do Lưu Diệc Phi đóng chính sẽ ra mắt khán giả. Phim được sản xuất bởi hãng Walt Disney và do đạo diễn Niki Caro cầm trịch, dự kiến công chiếu vào ngày 27/3.

Theo Helino


Lưu Diệc Phi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.