Lý do Khánh My từ chối yêu Trường Giang nhưng vẫn để danh hài qua nhà ăn cơm

“Anh Trường Giang có chơi thân với một đám bạn có cả chị gái tôi chứ không chỉ quen biết mình tôi”, Khánh My chia sẻ.

“Anh Trường Giang có chơi thân với một đám bạn có cả chị gái tôi chứ không chỉ quen biết mình tôi”, Khánh My chia sẻ.

Những ngày qua, Khánh My trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi tiết lộ chuyện Trường Giang từng tán tỉnh cô trong lúc vẫn đang gắn bó với Nhã Phương.

Dù khẳng định không muốn làm người thứ 3 và Trường Giang không phải mẫu người đàn ông mà mình thích, song chia sẻ của Khánh My cũng đã nhận được những phải ứng trái chiều trên mạng xã hội.

Để tránh những hiểu lầm không đáng có, Khánh My vừa có thêm cuộc trò chuyện thẳng thắn.

Lý do Khánh My từ chối yêu Trường Giang vẫn để danh hài qua nhà ăn cơm, gặp người thân   - Ảnh 1.

Khánh My gây xôn xao dư luận khi công bố từng được Trường Giang tán tỉnh.

Sau khi công khai chuyện bị Trường Giang tán tỉnh, chị có cảm thấy phiền toái khi nhận nhiều lời chỉ trích của dư luận?

Tôi không bị ảnh hưởng gì cả bởi mọi chuyện chia sẻ đều là mở lòng với nhau thôi. Trước đó, có thông tin tôi là người thứ 3 chen vào cuộc hẹn hò của Trường Giang nên tôi muốn lên tiếng 1 lần rồi thôi chứ không nghĩ mọi chuyện lại bị đẩy đi quá xa như vậy.

Không riêng gì những ồn ào hay tin đồn, ngay cả khi tung sản phẩm mới hay có hoạt động gì cũng sẽ có những ý kiến trái chiều. Có những bạn vào facebook bình luận rất vô văn hóa nên tôi cảm thấy buồn cho giới trẻ hiện tại.

Tôi hi vọng sau cuộc phỏng vấn này mọi chuyện sẽ lắng xuống để tôi tập trung phát triển sự nghiệp của mình.

Nhiều người thắc mắc vì sao ngày xưa chị từ chối lời yêu Trường Giang nhưng vẫn để anh ấy thoải mái qua nhà ăn cơm, gặp gỡ người thân?

Mọi người đã hiểu sai chia sẻ trước đó của tôi. Anh Trường Giang có chơi thân với một đám bạn có cả chị gái tôi chứ không chỉ quen biết mình tôi. Thậm chí lâu rồi tôi không gặp lại anh ấy nhưng anh Trường Giang vẫn qua quán phở của chị tôi để ăn và trò chuyện với mọi người.

Lý do Khánh My từ chối yêu Trường Giang vẫn để danh hài qua nhà ăn cơm, gặp người thân   - Ảnh 2.

Khánh My cho biết lên tiếng vì có thông tin cô muốn phá vỡ hạnh phúc của Trường Giang.

Hiện tại, chị còn giữ lại những tin nhắn mà Trường Giang tán tỉnh mình không?

Chuyện đã lâu lắm rồi và tôi cũng đã từng đổi điện thoại nên không còn lưu giữ nữa. Mà nếu còn lưu lại thì tôi cũng không muốn đẩy mọi chuyện đi quá xa. Mình moi tin nhắn cũ ra để làm gì nữa?

Tôi và anh Trường Giang chỉ dừng lại ở mức tình cảm anh em, bạn bè thôi. Tôi không muốn làm tổn thương Nhã Phương vì cô ấy chịu nhiều thiệt thòi về mình rồi.

Lúc Trường Giang "cưa cẩm" chị, anh ấy đã tặng quà hay có lời hứa hẹn gì?

Tôi không thể nhớ rõ nữa. Thực sự công việc của tôi khá nhiều và tôi cũng không còn quan tâm lúc đó anh ấy nói gì. Khi sự việc không ở mức báo động thì nên kết thúc sớm, không để trong đầu quá lâu. Ngay cả bạn trai cũ, sau khi chia tay tôi cũng xóa mọi kí ức.

  • [Video] Trường Giang đến tận nhà "đòi quà" tặng Khánh My

Vậy Trường Giang có liên lạc lại với chị sau khi sự việc gây ồn ào không?

Anh Trường Giang là người rất chín chắn, thông minh thì không thể nào chỉ vì một việc tôi chia sẻ cụ thể như vậy rồi mà anh ấy phải lên tiếng.

Giả sử trong trường hợp Trường Giang chưa có mối quan hệ tình cảm với Nhã Phương thì chị có nhận lời yêu?

Tôi nghĩ là không. Tôi rất quý anh Trường Giang nhưng cả hai chỉ có thể thoải mái đi ăn uống còn chuyện tình cảm thì không có duyên.

Trường Giang còn thiếu điều gì để có thể đủ sức chinh phục chị?

 

Không thiếu gì cả. Song có những mối quan hệ rất lạ, có những người chỉ gặp vài lần mình có thể yêu họ nhưng cũng có những người mình biết từ lâu rồi và không thể yêu.

Lý do Khánh My từ chối yêu Trường Giang vẫn để danh hài qua nhà ăn cơm, gặp người thân   - Ảnh 4.

Hình ảnh mới nhất của Khánh My trong cuộc trò chuyện chiều 10/05.

Nhiều tin đồn cho biết ngoài Quế Vân, Nam Em và chị, Trường Giang còn tán tỉnh nhiều cô gái khác trong showbiz Việt. Chị có biết thông tin này không?

Tôi không quan tâm lắm. Chắc chắn một người nổi tiếng như anh Trường Giang cũng sẽ có nhiều người tự thích chứ không cần anh ấy phải tán tỉnh.

Chị có lời khuyên nào dành cho Trường Giang, Nhã Phương trong chuyện tình cảm?

Tôi nói hết một lần rồi và không muốn liên quan nữa để tránh mọi người hiểu sai là tôi đang lăng xê tên tuổi, phim mới. Chuyện của người ta hãy để tự họ giải quyết. Tôi chỉ xin nhắc lại, lý do tôi lên tiếng chỉ vì có thông tin tôi muốn phá vỡ hạnh phúc của Trường Giang!

Theo Trí thức trẻ


Khánh My

Trường Giang

Nhã Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.