Lý Tử Thất hầu tòa

Nữ blogger và công ty quản lý không đồng ý với yêu cầu hòa giải của đối phương. Họ sẽ có cuộc tranh tụng trên tòa để bảo vệ quyền lợi.

Ngày 29/6, Sina đưa tin tòa án Tứ Xuyên công bố thời gian xét xử vụ kiện tranh chấp kinh tế giữa Lý Tử Thất và công ty Vô Niệm Hàng Châu. "Tiên nữ đồng quê" hầu tòa vào ngày 4/7 tại thành phố Miên Dương.

Vụ kiện giữa Lý Tử Thất và Vô Niệm Hàng Châu là tâm điểm ở Trung Quốc từ giữa năm 2021. Phiên tòa được cho là quyết định tương lai của nữ blogger. Cô có nguy cơ mất trắng thương hiệu làm nên tên tuổi và kiếm triệu USD.

Lý Tử Thất hầu tòa-1
Lý Tử Thất bị ảnh hưởng sự nghiệp vì vướng kiện tụng. Ảnh: Sina.

Nhà sáng tạo nội dung hàng đầu xứ tỷ dân khởi kiện công ty quản lý Vô Niệm Hàng Châu vào tháng 10/2021. Trước đó, hai bên có hơn 6 tháng hòa giải riêng và trước tòa. Lý Tử Thất muốn rời công ty quản lý, nhưng không được Vô Niệm Hàng Châu chấp thuận.

Tại phiên điều trần, Lý Tử Thất mô tả mình là "nô lệ trong ngành công nghiệp sáng tạo nội dung". Cô đặt câu hỏi tại sao bản thân vẫn trắng tay sau 6 năm cống hiến hàng chục triệu USD cho Vô Niệm Hàng Châu. Lý Tử Thất khẳng định bị vắt kiệt hình ảnh và danh tiếng. Cô kiếm tiền mệt mỏi, nhưng lợi ích nhận về ít ỏi.

Nữ blogger 32 tuổi cảm thấy bản thân mất nhiều quyền lợi, trở thành công cụ kiếm tiền cho công ty quản lý. Vì vậy, cô muốn lấy lại thương hiệu nông sản, tách khỏi Vô Niệm Hàng Châu để thành lập công ty riêng và tự quản lý hoạt động kinh doanh.

QQ cho biết hiện có hơn 200 thương hiệu được khai thác kinh tế dưới tên Lý Tử Thất. Các thương hiệu này do Vô Niệm Hàng Châu làm chủ. Do đó, Tử Thất không có quyền hạn, lợi ích tương xứng vì không phải cổ đông chính thức.

Vụ tranh chấp với công ty quản lý khiến Lý Tử Thất ngừng hoạt động từ tháng 8/2021. Điều này khiến sức ảnh hưởng của cô trên Internet bị sụt giảm nghiêm trọng.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/ly-tu-that-hau-toa-post1330978.html?fbclid=IwAR0-uRDfKcD2AkJ1wE4to6RbP0vZ-jp2Y2XLKNYR9QnMKOLQbVTO7FgKnfQ

blogger


Sao
Cuối cùng, Kim Duyên phải thừa nhận mình sai trong ồn ào bảng điểm 'chi chít điểm 0'
Sau rất nhiều thắc mắc từ khán giả quanh ồn ào điểm số rất thấp ở trường Đại học, Á hậu Kim Duyên một lần nữa phải lên tiếng giải thích rõ ngọn ngành, và thừa nhận rằng cô đã có sai sót.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.