Mạc Hồng Quân giảm 2 kg vì trông con, Ly Kute tất bật buôn bán

Khi Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân vui mừng chào đón thiên thần nhỏ thì Ly Kute chỉ im lặng và tập trung vào việc bán hàng online.

Khi Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân vui mừng chào đón thiên thần nhỏ thì Ly Kute chỉ im lặng và tập trung vào việc bán hàng online.

Dù mọi chuyện đã qua khá lâu nhưng cuộc sống mới của: Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân - Ly Kute vẫn được nhiều người quan tâm. Ly Kute hài lòng với cuộc sống làm mẹ đơn thân và chăm chỉ kinh doanh qua mạng. Còn Kỳ Hân đã sinh con trai cho Mạc Hồng Quân mới đây. Trên trang cá nhân, Mạc Hồng Quân không giấu được niềm vui khi lên chức bố. Anh còn cho biết, mình giảm 2 kg vì chăm con.

Mạc Hồng Quân và Ly kute 6

Mạc Hồng Quân giảm 2 kg vì trông con

Sau khi Kỳ Hân sinh con, Mạc Hồng Quân không khoe ảnh bé vì có lý do riêng. Anh cho biết cả hai mẹ con Kỳ Hân đều khỏe mạnh.

Mạc Hồng Quân và Ly kute 0

Con trai của Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân có tên ở nhà là Cu Tỏi

Ly Kute hoàn toàn im lặng khi Kỳ Hân sinh con. Cô không có bất kỳ động thái nào "đá xéo" hay "nhòm ngó" cuộc sống của người cũ. Tên trang cá nhân, Ly Kute chỉ tập trung vào việc bán hàng qua mạng. Cô giới thiệu một số mẫu thời trang mới. Trong hình, "gái một con" này tự tin làm mẫu ảnh cho shop của mình. Có thể thấy, sau khi sinh Ly Kute đã lấy lại vóc dáng và ngày càng xinh đẹp.

Mạc Hồng Quân và Ly kute 7

Mạc Hồng Quân và Ly kute 1

Mạc Hồng Quân và Ly kute 2

Mạc Hồng Quân và Ly kute 3

Mạc Hồng Quân và Ly kute 4

Mạc Hồng Quân và Ly kute 5

"Gái một con" Ly Kute ngày càng xinh đẹp

Ly Kute và Mạc Hồng Quân từng là một cặp đôi đẹp. Sau khi chia tay, nữ diễn viên "Nhật ký vàng anh" bị phát hiện đang mang bầu con của Mạc Hồng Quân. Sau đó, nam cầu thủ bị nhiều người chỉ trích vì "vô trách nhiệm". Mặc thị phi, Mạc Hồng Quân vẫn tìm kiếm hạnh phúc mới và "nên duyên" với chân dài Kỳ Hân không lâu sau khi chia tay người cũ.

heo GĐVN


Mạc Hồng Quân

Ly Kute


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.