Mạc Văn Khoa: Nhiều bệnh viện gạ tôi phẫu thuật nhưng chưa chỗ nào thành công

"Tôi mà đẹp thì bây giờ chưa chắc đã ở vị trí này" – Mạc Văn Khoa nói.

Mạc Văn Khoa được biết đến là một trong những diễn viên xấu lạ của showbiz, khi nổi tiếng không cần đến ngoại hình. Mới đây, tại chương trình Phiêu cùng cuộc sống, anh đã chia sẻ về chuyện ngoại hình của mình. Anh nói:

Mạc Văn Khoa: Nhiều bệnh viện gạ tôi phẫu thuật nhưng chưa chỗ nào thành công-1"Tôi chưa bao giờ nghĩ ngoại hình là lợi thế của mình, chẳng ai xấu như tôi mà lại có lợi thế.

Ai cũng muốn đẹp, có ngoại hình sáng sủa. Không chỉ showbiz mà tất cả các nghề nghiệp khác cũng vậy, có ngoại hình thì có lợi còn không có thì khó khăn hơn trăm lần để đến với thành công.

Nhưng tôi không hiểu sao tôi lại khá may mắn. Tôi thừa nhận mình rất xấu nhưng cái xấu đó lại là may mắn của tôi. Tôi mà đẹp thì giờ này chưa chắc đã được ở vị trí này.

Tất nhiên, chẳng ai tự hào vì mình xấu nhưng tôi tự thấy hài lòng về nhan sắc của mình.

Vì thế nên không có chuyện tôi phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi sẽ giữ nhan sắc này đến trọn đời, không dao kéo, sửa bất cứ thứ gì.

Ở ngoài, nhiều bệnh viện thẩm mỹ cũng tư vấn, gạ tôi phẫu thuật, sửa cái nọ cái kia nhưng chưa bệnh viện nào thành công.

Mạc Văn Khoa: Nhiều bệnh viện gạ tôi phẫu thuật nhưng chưa chỗ nào thành công-2Nếu bây giờ có sửa tôi cũng chẳng biết sửa cái gì, mặt tôi nó xấu hài hòa rồi nên khó để đẹp lên lắm. Thôi thì tôi cứ để vậy cho nó tự nhiên".

Tiếp đó, Mạc Văn Khoa chia sẻ thêm về cái duyên với nghề: "Trên sân khấu tôi hài hước vậy thôi chứ ngoài đời tôi nhát lắm. Hồi trước tôi còn bị tự kỷ, nói rất ít. Từ khi tiếp cận với hài, tôi mới đam mê và tìm được thế giới khác.

Mỗi khi bước lên sân khấu, có những cái khiến tôi thay đổi. Tôi nói được những câu mà ở ngoài chưa chắc đã nói được. Bởi vậy, tôi coi hài như một cái duyên.

Để nói làm thế nào diễn hài được là rất khó. Tôi cũng may mắn được khán giả yêu thương. Mọi người thường bảo nhìn mặt tôi đã thấy hài rồi. Tôi cũng cám ơn khán giả vì điều đó".

Anh cũng tâm sự về chuyện gia đình, con cái: "Ở nhà bây giờ vợ tôi mới sinh con, tôi phụ được bao nhiêu sẽ cố gắng để phụ. Tới hôm nay, con được hơn 3 tháng mà tôi sút đến 5 cân rồi.

Mạc Văn Khoa: Nhiều bệnh viện gạ tôi phẫu thuật nhưng chưa chỗ nào thành công-3Nhưng dù thế nào vợ tôi vẫn là người mệt hơn vì chăm con nhiều hơn tôi. Tôi là đàn ông, không thể nào tỉ mỉ hơn phụ nữ được.

Tôi chỉ cố gắng san sẻ, khi nào vợ buồn ngủ quá thì tôi thức, tôi buồn ngủ thì vợ thức. Vợ chồng tôi thay nhau chăm con. Đến hiện tại, con tôi đã được 5kg, bắt đầu biết hóng chuyện, nên tôi đỡ lo hơn.

Việc lập gia đình và sinh con hoàn toàn nằm trong kế hoạch của tôi. Hai vợ chồng tôi đã xác định có con được hơn một năm rồi nhưng không biết do ai mà cũng hơi khó có con.

Phải đến tận đợt vừa rồi nghỉ dịch, chúng tôi mới có em bé. Cũng vì dịch bệnh mà chúng tôi chưa kết hôn được, phải dời lịch cưới đến không biết bao giờ, dời đến mấy lần rồi.

Mạc Văn Khoa: Nhiều bệnh viện gạ tôi phẫu thuật nhưng chưa chỗ nào thành công-4Nhưng thôi, con cái là lộc trời cho. Chúng tôi đợi đến khi nào con lớn rồi chụp ảnh cưới cùng chúng tôi. Đó cũng là một niềm hạnh phúc".

Theo Pháp luật và Bạn đọc
 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mac-van-khoa-nhieu-benh-vien-ga-toi-phau-thuat-nhung-chua-cho-nao-thanh-cong-162211203190358531.htm

Mạc văn khoa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.