Mai Phương Thúy: Tôi yêu gương mặt Noo Phước Thịnh như cách anh ấy yêu chiều cao của tôi

Trong mắt tôi, Noo Phước Thịnh luôn là chàng trai tuyệt vời, anh ấy có gương mặt cực kỳ điển trai. Mỗi lần đứng trước anh, tôi cứ mải mê ngắm, không làm được gì cả!

 Trong mắt tôi, Noo Phước Thịnh luôn là chàng trai tuyệt vời, anh ấy có gương mặt cực kỳ điển trai. Mỗi lần đứng trước anh, tôi cứ mải mê ngắm, không làm được gì cả!

Mai Phương Thúy: Tôi yêu gương mặt Noo Phước Thịnh như cách anh ấy yêu chiều cao của tôi-1Mai Phương Thúy: Tôi yêu gương mặt Noo Phước Thịnh như cách anh ấy yêu chiều cao của tôi-2

Tôi biết thông tin anh Noo Phước Thịnh chia sẻ câu chuyện về mối quan hệ với mình thông qua Facebook. Đó là buổi tối nọ, khi đang lướt Facebook để hóng chuyện về các sao Việt khác thì thấy đường link livestream anh Noo chia sẻ, tôi có vào xem. Nhưng khi vào, anh Noo lại nói về chuyện khác. Thế là tôi tạm thoát ra, không xem nữa. Vậy rồi một lát sau, thông tin về tôi và anh Noo xuất hiện khắp nơi. Tôi cũng bất ngờ vì chuyện này!

Tôi không giận hay buồn gì về việc anh Noo chia sẻ cả. Ngược lại, tôi cảm thấy vui vì trong mắt anh ấy mình lại có nhiều điểm tốt đến vậy. Hiện tại, tôi với anh Noo là bạn bè thân thiết. Chúng tôi rất hiểu nhau. Đôi khi tôi nghĩ, nếu tôi và anh Noo mà đi đóng phim, chắc chắn hai đứa sẽ có rất nhiều "phản ứng hóa học", vì khi ở gần chúng tôi cực kỳ tình cảm.

Mai Phương Thúy: Tôi yêu gương mặt Noo Phước Thịnh như cách anh ấy yêu chiều cao của tôi-3

Có người hỏi tôi nghĩ sao về chuyện anh Noo bảo: "Mai Phương Thúy là phiên bản nữ của Noo Phước Thịnh còn Noo Phước Thịnh chính là phiên bản nam của Mai Phương Thúy", tôi thấy cũng không hẳn là vậy đâu. Khi còn trẻ, tôi đã phạm rất nhiều sai lầm trong mối quan hệ này. Khi đó, tôi còn chưa hiểu hết chuyện đời, có những khi tôi khiến Noo buồn!

Tầm 5 - 6 năm trước, tôi và Noo Phước Thịnh lần đầu gặp mặt nhau. Thời điểm này, tôi còn hoạt động showbiz nhiều, Noo thì chưa là ngôi sao đình đám như bây giờ. Nhìn Noo Phước Thịnh trình diễn, tôi đã thấy tố chất ngôi sao trong anh ấy. Đó là thứ hào quang mà không phải ai cũng có được. Mọi người cứ bảo rằng vì sao tôi và Noo Phước Thịnh lại thân nhau, tôi nói là bởi tôi bị chinh phục bởi tài năng và vẻ ngoài đẹp trai của anh ấy. Thế rồi ai nói gì cũng mặc kệ, tôi cứ âm thầm ủng hộ Noo. Tôi theo dõi mọi hoạt động của anh, bất cứ khi nào Noo cần, nếu có thể, tôi sẵn sàng ở bên cạnh. 

Trong mắt tôi, Noo Phước Thịnh luôn là chàng trai tuyệt vời, anh ấy có gương mặt cực kỳ điển trai. Mà mỗi lần đứng trước anh, tôi cứ mải mê ngắm, không làm được gì cả! Lý trí của tôi hoàn toàn mất sạch khi Noo Phước Thịnh xuất hiện. Đứng trước Noo, tôi bé bỏng lạ thường. Kiểu như một em gái quá cuồng thần tượng. Tôi yêu gương mặt Noo Phước Thịnh như cách anh ấy yêu chiều cao của tôi! 

Mai Phương Thúy: Tôi yêu gương mặt Noo Phước Thịnh như cách anh ấy yêu chiều cao của tôi-4

Nhìn Noo thì có vẻ thư sinh thế thôi chứ thực ra anh ấy rất "quyền lực". Khi động đến công việc, Noo "hét ra lửa" với ekip chứ không đùa được đâu. Noo Phước Thịnh thì cái gì cũng được, chỉ là anh ấy làm việc nhiều quá. Rồi đôi khi anh ấy lại than thở rằng cảm thấy bị tổn thương vì thế giới này. Anh ấy bề ngoài tỏ ra mạnh mẽ thế thôi chứ thật ra có một trái tim rất nhạy cảm. Tính nghệ sĩ trong Noo lớn lắm. 

Thực lòng, đôi khi thấy Noo lao vào công việc một cách hăng say, tôi cũng lo lắng. Tôi sợ sức khỏe của anh ấy bị ảnh hưởng thôi chứ những việc khác, tôi hoàn toàn tin tưởng. Noo Phước Thịnh là người có mục tiêu và rất quyết đoán. Chỉ có tôi học theo Noo chứ chưa bao giờ Noo làm điều gì khiến tôi buồn lòng cả! 

Mai Phương Thúy: Tôi yêu gương mặt Noo Phước Thịnh như cách anh ấy yêu chiều cao của tôi-5

Chẳng bao giờ tôi dám góp ý gì với Noo cả. Anh ấy bảo gì tôi nghe đó, tôi không cãi lời Noo. Noo từng bảo tôi quay lại showbiz, đừng sống ẩn dật, đứng ngoài thời cuộc như bây giờ. Tôi sống dửng dưng, tôi không còn đam mê với việc phải làm cho bản thân ngày càng nổi tiếng hơn. Tôi kiếm tiền từ công việc kinh doanh chứ không phải từ showbiz. Tôi tự mua cho mình hàng đống đồ hiệu từ đây. Noo tiếc cho tôi, Noo muốn tôi cố gắng hoạt động nghệ thuật nhiều hơn. Thì tôi nghe theo lời Noo vậy. 

Mai Phương Thúy: Tôi yêu gương mặt Noo Phước Thịnh như cách anh ấy yêu chiều cao của tôi-6

Mọi người luôn bảo Mai Phương Thúy là Hoa hậu rất thông minh. Tôi thừa nhận tôi làm việc gì cũng trơn tru, dễ dàng. Như hồi 13 năm trước, tôi đi thi Hoa hậu Việt Nam khi chỉ vừa tròn 18 tuổi. Tôi không nghĩ mình vào được Top 5 chứ đừng nói là thắng luôn vương miện Hoa hậu. Sau đó, con đường của tôi cũng tốt, dù có thị phi, ồn ào nhưng nhìn chung mọi thứ đều phát triển theo hướng ngày một nổi tiếng, đắt show hơn.

Đến một ngày kia, tôi cảm thấy mình làm Hoa hậu đủ rồi. Tôi không muốn sống trong showbiz nữa, tôi thấy mệt khi suốt ngày ăn mặc thật đẹp rồi đi làm từ sáng đến tối. Tôi chạy show miệt mài, tôi xuất hiện ở khắp nơi. Và gương mặt tôi lúc nào cũng có lớp make up thật dày! 

Mai Phương Thúy: Tôi yêu gương mặt Noo Phước Thịnh như cách anh ấy yêu chiều cao của tôi-7

Đến khi ngừng việc showbiz, tôi mặc nhiên làm 1 đại mỹ nhân yên ổn trong nhà. Tôi không quan tâm cân nặng của mình ra sao, tôi thích khoác lên người thứ gì mà tôi mặc. Tôi sống tự do, thoải mái và vùi đầu vào những thứ khiến tôi thấy thú vị: Việc nghiên cứu. Đừng tưởng rằng bây giờ không làm showbiz là tôi thảnh thơi, tôi vẫn chăm chỉ kiếm tiền. Công việc kinh doanh đang làm rất phức tạp, tính toán rất nhiều. 

Tôi làm được mọi thứ. Tôi cảm thấy việc để trở nên nổi tiếng và giữ gìn hình ảnh thật đẹp cực kỳ dễ, sống như tôi bây giờ mới khó. Tôi như một khán giả bình thường, hằng ngày tôi lên báo hóng xem các đồng nghiệp có câu chuyện gì. Việc tìm hiểu xem anh này đang yêu ai, cô kia đang làm gì nó rất thú vị. Cảm giác không phải là người trong cuộc thích thú vô cùng!

Tôi có thể là người thông minh, quyết đoán trong công việc nhưng với tình yêu, tôi mềm mỏng lạ thường. Tôi phó mặc tất cả cho người đàn ông của mình. Khi yêu, tôi muốn có người lo lắng, an bài cho mình tất cả mọi thứ, giống Noo Phước Thịnh vậy đó!

Mai Phương Thúy: Tôi yêu gương mặt Noo Phước Thịnh như cách anh ấy yêu chiều cao của tôi-8

Tôi từng nghĩ với chiều cao 1m8, khó lòng có anh trai nào yêu tôi được. Đi ra ngoài, lúc nào tôi cũng bị soi mói. Vì chiều cao này nổi bật quá mà, dẫu có che mặt cỡ nào, tôi vẫn không né được ánh mắt của mọi người. Bao năm nay, tôi chưa từng thiếu tình yêu. Lúc nào tôi cũng được yêu cả. Toàn là những người tuyệt vời, tài giỏi và hiểu chuyện. Họ không quan tâm đến chiều cao của tôi. Họ xem cái chiều cao "quá khổ" này là điểm đáng yêu mà chỉ riêng Mai Phương Thúy mới có.

Người yêu của tôi nói gì, tôi cũng nghe theo cả. Tôi yêu rất ngoan, chỉ thích ở nhà, không chơi bời lêu lổng, không thích làm ai phiền lòng. Người yêu của tôi luôn là số 1, tôi thích làm con mèo ngoan ngoãn trong vòng tay anh. Phụ nữ dẫu có tài giỏi cỡ nào, khi ở bên cạnh đàn ông, hãy học cách làm con mèo yếu đuối. Không hẳn là mình vô dụng đâu, chỉ là mình đang tạo cơ hội để họ chứng minh bản lĩnh đàn ông. Đàn ông luôn thích cảm giác chở che cho phụ nữ!

Mai Phương Thúy: Tôi yêu gương mặt Noo Phước Thịnh như cách anh ấy yêu chiều cao của tôi-9

Lúc ở cạnh Noo Phước Thịnh, tôi bộc bạch con người thật của mình. Tôi hát cho anh nghe, và chỉ duy nhất một mình anh được nghe giọng hát thật của tôi. Nhưng tôi không có năng khiếu, anh hay chê tôi rằng: Em mà hát thì có khi khán giả còn trả tiền để em ngừng ngay lập tức. Tôi không so bì được với Noo về giọng hát rồi. Noo là chàng trai luôn dịu dàng, ấm áp với tôi. 

Tôi là người nhường nhịn trong tình yêu. Tôi chẳng bao giờ thấy thiệt thòi vì điều này cả. Ngược lại, tôi vui hơn! Tôi thích chăm sóc và quan tâm người khác. Nhường người đàn ông mình yêu thì cũng là quan tâm mà! Tôi không cố thay đổi đàn ông làm gì, nếu đã yêu họ thì phải chấp nhận con người họ. Họ cũng thế, yêu nàng Hoa hậu có chiều cao hơn 1m8 và không màng tới showbiz hay sự nổi tiếng như tôi. 

Cuộc sống này cho tôi quá nhiều thứ rồi. Vương miện Hoa hậu giúp tôi được như ngày hôm nay. Nhưng khi thấy nó không còn phù hợp với mình, tôi chọn cuộc sống yên bình hơn. Nhiều lúc tôi còn nghĩ tại sao mình lại may mắn thế, có phải là Mai Phương Thúy đã tu hành 10 kiếp nên đến kiếp này, bao nhiêu điều tuyệt vời đổ dồn vào không?!

Theo Helino


Mai Phương Thúy

Noo Phước Thịnh