Mất tiền trùng tu nhan sắc: HH Kỳ Duyên lại trở nên giống đến khó phân biệt với loạt mỹ nhân showbiz

Kỳ Duyên và những người đẹp này có những điểm giống nhau ngỡ ngàng đến mức ai cũng phải gật gù nhầm tưởng cặp “chị em song sinh”.

Kỳ Duyên và những người đẹp này có những điểm giống nhau ngỡ ngàng đến mức ai cũng phải gật gù nhầm tưởng cặp “chị em song sinh”.

Sau 3 năm đăng quang, Hoa hậu Kỳ Duyên ngày càng khẳng định nhan sắc thăng hạng và có phần đổi khác hơn trước rất nhiều.

Bởi nhờ quá trình “lột xác” từ gương mặt có phần bầu bĩnh và kém thanh thoát đến danh hiệu “nữ hoàng mặt rắn” với chiếc cằm nhọn đã khiến cho người đẹp gốc Nam Định luôn trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn.

Chính sự thay đổi rõ rệt này đã khiến cho cô dính vào các nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Song, đáp lại khán giả chính là câu trả lời rằng Kỳ Duyên chỉ sử dụng phương pháp bấm huyệt và giảm cân để có được nhan sắc ngoại hình như hiện tại.

Đặc biệt, không ít lần Kỳ Duyên cũng từng bị “chỉ điểm” ra nhiều điểm giống Kỳ Duyên và các mỹ nhân showbiz Việt.

Kỳ Duyên và Bảo Thy

Mất tiền trùng tu nhan sắc: HH Kỳ Duyên lại trở nên giống đến khó phân biệt với loạt mỹ nhân showbiz-1

Thời gian gần đây không ít người hâm mộ chỉ ra quá nhiều điểm giống giữa hai nhan sắc tưởng là không liên quan gì đến nhau là Bảo Thy và Kỳ Duyên. Bảo Thy - nữ ca sĩ sinh năm 1988, và Kỳ Duyên - Hoa hậu sinh năm 1996, khoảng cách tuổi tác không là rào cản ngăn Bảo Thy và Kỳ Duyên giống nhau.

Mất tiền trùng tu nhan sắc: HH Kỳ Duyên lại trở nên giống đến khó phân biệt với loạt mỹ nhân showbiz-2

Cũng chẳng cần so sánh quá nhiều, một vài bức ảnh, một vài góc chụp hay cách trang điểm thôi cũng khó lòng phân biệt được nhan sắc của hai người.

Mất tiền trùng tu nhan sắc: HH Kỳ Duyên lại trở nên giống đến khó phân biệt với loạt mỹ nhân showbiz-3

Cùng chọn cách trang điểm tông cam đất nhất sắc vào đôi mắt với hàng mi cong vút và bờ môi căng mọng gợi cảm, nhìn Bảo Thy và Kỳ Duyên giống hệt nhau.

Mất tiền trùng tu nhan sắc: HH Kỳ Duyên lại trở nên giống đến khó phân biệt với loạt mỹ nhân showbiz-4

Góc mặt hơi nghiêng với bờ môi dày, sống mũi cao thon gọn, mắt hay hàng lông mày... cả cách hé môi hờ hững cũng không khác gì nhau. Điểm khác biệt duy nhất chắc là Kỳ Duyên trang điểm mặt trắng hơn hẳn so với Bảo Thy.

Kỳ Duyên và Hà Lade

Mất tiền trùng tu nhan sắc: HH Kỳ Duyên lại trở nên giống đến khó phân biệt với loạt mỹ nhân showbiz-5

Đôi bạn thân mới của showbiz Việt, Kỳ Duyên và Hà Lade nếu để ý kỹ thì thấy thân nhau lắm giống nhau nhiều.

Mất tiền trùng tu nhan sắc: HH Kỳ Duyên lại trở nên giống đến khó phân biệt với loạt mỹ nhân showbiz-6

Từng đường nét trên khuôn mặt, từ chiếc cằm nhọn đến bờ môi sexy, lên đến sống mũi cao và hàng lông mày cắt tỉa gọn gàng đậm nét.

Mất tiền trùng tu nhan sắc: HH Kỳ Duyên lại trở nên giống đến khó phân biệt với loạt mỹ nhân showbiz-7

Cho đến cả cách trang điểm càng ngày càng... dữ dằn theo thời gian, dường như Hà Lade đang lấy Kỳ Duyên là hình mẫu nhan sắc cho mình.

Mất tiền trùng tu nhan sắc: HH Kỳ Duyên lại trở nên giống đến khó phân biệt với loạt mỹ nhân showbiz-8

Cô gần như giống hệt Kỳ Duyên với gương mặt dài, nhọn hoắt. Càng những bức ảnh mới đây, lại thấy gương mặt của Hà Lade rất nhiều nét giống với Kỳ Duyên, đặc biệt là phần cằm dài.

Kỳ Duyên và Lâm Á Hân

Mất tiền trùng tu nhan sắc: HH Kỳ Duyên lại trở nên giống đến khó phân biệt với loạt mỹ nhân showbiz-9

Mới đây nhất, trong một số khoảnh khắc, nàng Hậu sinh năm 1996 và hot girl sinh năm 1994 Lâm Á Hân lại người hâm mộ lầm tưởng họ chính là “cặp chị em song sinh” mới của làng giải trí. Cũng chẳng cần so sánh quá nhiều, một vài bức ảnh, một vài góc chụp hay cách trang điểm thôi cũng khó lòng phân biệt được nhan sắc của hai người.

Mất tiền trùng tu nhan sắc: HH Kỳ Duyên lại trở nên giống đến khó phân biệt với loạt mỹ nhân showbiz-10

Đều là những mỹ nhân theo đuổi phong cách gợi cảm nên không thấy làm lạ khi từ cách ăn mặc, kiểu trang điểm cũng hao hao nhau. Từ đôi môi, ánh mắt đến thần thái sang chảnh ngút ngàn của hai người đẹp càng khẳng định hơn mối dây liên kết "tình chị em".

Mất tiền trùng tu nhan sắc: HH Kỳ Duyên lại trở nên giống đến khó phân biệt với loạt mỹ nhân showbiz-11

Quay ngược lại thời gian khi chưa chạy theo xu hướng cằm nhọn hoắc, Kỳ Duyên và Lâm Á Hân đều cho thấy làn da trắng rạng ngời không tỳ vết cùng nét mộc mạc vô cùng hút mắt.

Mất tiền trùng tu nhan sắc: HH Kỳ Duyên lại trở nên giống đến khó phân biệt với loạt mỹ nhân showbiz-12

Chẳng cần trang điểm lòe loẹt, cả 2 người đẹp vẫn cho thấy sự giống nhau từ ánh mắt đến cách cười.

theo Gia đình và xã hội

 

 


HH Kỳ Duyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.