MC ngoại quốc đẹp như nam thần của VTV bất ngờ từ bỏ truyền hình... để làm nông dân

Loạt hình mới nhất của Daniel Shulyndin đã khiến rất nhiều người bất ngờ trước sự lựa chọn của anh chàng.

Loạt hình mới nhất của Daniel Shulyndin đã khiến rất nhiều người bất ngờ trước sự lựa chọn của anh chàng.

Vào đầu năm nay, cư dân mạng Việt Nam đã được một phen "ôm tim" trước sự xuất hiện của một chàng trai người ngoại quốc trên bản tin thời sự của kênh VTV4 Đài Truyền hình Việt Nam. Nam thần này tên là Daniel Shulyndin, năm nay tròn 20 tuổi, là người lai Nga - Việt và hiện đang sinh sống tại Hà Nội.

 Bên cạnh công việc ở đài truyền hình, được biết Daniel còn tham gia quản lý cho công việc kinh doanh của gia đình tại Nha Trang.

Tuy nhận được sự chú ý rất nhiều của cư dân mạng nhưng bẵng đi một thời gian, người ta thấy anh chàng không còn đăng tải bất kì hình ảnh nào về công việc như trước kia. 

Thay vào đó, Facebook Daniel lại chia sẻ những khoảnh khắc khi anh chàng đang phụ giúp công việc vườn tược.

Hình ảnh hiếm hoi hiện tại của Daniel.

Không còn đóng những bộ vest lịch lãm với đầu tóc bóng loáng khi lên TV, Daniel bây giờ lại trông rất dân dã với những bộ trang phục đơn giản, đôi khi thì cởi trần, mặt mộc đơn giản. Với những bức ảnh này, anh chàng còn để caption nói rằng mình đang làm việc.

Daniel làm việc ở đây vì muốn giúp đỡ một người bạn của mình.

Lội ngược lại newsfeed Facebook của Daniel, có thể thấy những cập nhật liên quan đến VTV4 đã không còn nữa từ hồi tháng 3/2018. Từ đó tới giờ, anh chàng đã quay về Nha Trang và làm việc tại nông trại nuôi đà điểu tại Khánh Hoà.

Khi biết được quyết định này của Daniel, rất nhiều người đã bất ngờ và có phần hối tiếc. Tuy nhiên một tin mừng là đây chỉ là công việc mà Daniel theo đuổi tạm thời vì muốn giúp đỡ một người bạn của mình, không phải định hướng lâu dài trong tương lai. 

Các fan vẫn có quyền hy vọng sớm nhìn thấy chàng soái ca này xuất hiện một lần nữa trên truyền hình nhé!

theo Helino


MC ngoại quốc

Daniel Shulyndin


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.